Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Những ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai thường xuyên di chuyển với tính chất công việc, thì các ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh mức độ sáng trên điện thoại một cách phù hợp nhất để bạn có thể sử dụng được tốt hơn.
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5
Instagram giúp kiểm soát dữ liệu chia sẻ với ứng dụng bên thứ ba
Cách tăng, giảm độ sáng màn hình iPad
Cách tăng độ bền của màn hình cảm ứng
Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android

Nếu như tính năng bật, tắt độ sáng tự động màn hình điện thoại vẫn chưa giúp bạn có thể thực hiện việc kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android của mình một cách hợp lý, vậy thì với những ứng dụng mà 9Mobi.vn sẽ liệt kê ngay sau đây sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng này nhanh chóng.

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat

Những ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất

Để có thể thực hiện kiểm soát độ sáng màn hình trên Android hữu hiệu, các bạn có thể lựa chọn một trong những công cụ sau:

1. CF.lumen

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat 2

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng CF.lumen cho Android tại đây: Download CF.lumen cho Android.

Chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng đầu tiên trong danh sách này đó chính là CF.lumen cho Android. Đây là ứng dụng chuyên phục vụ cho những ai quan tâm tới mức độ hiển thị trên màn hình thiết bị của mình, cụ thể ứng dụng CF.lumen này không chỉ giúp người dùng có thể kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android, mà ứng dụng này còn hỗ trợ việc can thiệp sâu vào hệ thống hiển thị màn hình điện thoại và giúp mức độ hiển thị trên điện thoại chính xác hơn. Tuy nhiên tính năng tuỷ chỉnh này sẽ chỉ áp dụng cho các thiết bị Android đã root.

2. Lux Lite

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat 3

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Lux Lite cho Android tại đây: Donwload Lux Lite cho Android.

Kế tiếp danh sách những ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất, chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng Lux Lite, đây là phiên bản miễn phí của ứng dụng hỗ trợ quản lý thay đổi độ sáng màn hình Android là Lux Auto Brightness. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn cung cấp cho bạn những tính năng keiẻm soát độ sáng, tối màn hình Android chuyên nghiệp như Ascending (điều chỉnh theo thay đổi ánh sáng môi trường xung quanh), Dynamic (chỉ điều chỉnh với những thay đổi đáng kể trong ánh sáng môi trường xung quanh), Periodic (điều chỉnh dựa trên lịch trình đã xác định trước), On Wake (điều chỉnh khi thiết bị được đánh thức từ chế độ ngủ) để bạn có thể tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng thiết bị của mình.

3. Twilight

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat 4

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Twilight cho Android tại đây: Download Twilight cho Android.

Tiếp theo danh sách các ứng dụng kiểm soát độ sáng màn hình Android, chúng ta sẽ đi tìm hiểu ứng dụng Twilight cho Android. Đây là một trong những công cụ cho phép bạn tuỳ chỉnh sâu độ sáng màn hình phù hợp với những ai thường xuyên giải trí trên thiết bị SmartPhone mà không bị mỏi mắt. Đặc biệt với chế độ ban đêm sẽ giúp người dùng có thể đổi màu sắc màn hình di động tương tự với ánh sáng ban ngày, lọc các dòng ánh sáng xanh phát ra từ di động để bạn tránh được những ảnh hưởng tới đôi mắt của mình.

4. Brightness Widget

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat 5

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Brightness Widget cho Android tại đây: Download Brightness Widget cho Android.

Khác với các ứng dụng mà chúng ta đã tìm hiểu ở trên để kiểm soát độ sáng, tối màn hình điện thoại Android, thì ứng dụng Brightness Widget cho Android thực chất là một Wiget - tiện ích giúp người dùng có thể thay đổi độ sáng màn hình vô cùng tiện lợi ngay trên màn hình chính thiết bị, điểm đặc biệt thứ 2 của ứng dụng này đó chính là hỗ trợ các thiết bị Android đã và đang sử dụng bản cập nhật nâng cấp Android 8.0 mới nhất để bạn có những trải nghiệm tốt hơn với tiện ích Brightness Widget cho Android này.

5. Velis Auto Brightness

nhung ung dung kiem soat do sang toi man hinh android tot nhat 6

- Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng Velis Auto Brightness cho Android tại đây: Download Velis Auto Brightness cho Android.

Cuối cùng chúng ta sẽ đi tìm hiểu về tính năng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android trên ứng dụng Velis Auto Brightness cho Android. Đây là ứng dụng duy nhất hiện nay giúp người dùng có thể khai thác các bộ cảm biến tích hợp trong máy để xác định môi trường bên ngoài để lựa chọn được độ sáng thích hợp trên điện thoại Android mà chúng ta đang sử dụng. Và nhờ có thể tuỳ chỉnh tính năng cảm biến ánh sáng này, người dùng sẽ có thể thay đổi ngưỡng chiếu sáng, tăng/giảm ánh sáng hay làm tối màn hình đến mức cực đại.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau điểm qua những phần mềm, ứng dụng kiểm soát độ sáng, tối màn hình Android tốt nhất mà bạn có thể lựa chọn để điều chỉnh độ sáng màn hình Android của mình tốt nhất đặc biệt khi đi ra những nơi công cộng hay sử dụng vào ban đêm.

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-kiem-soat-do-sang-toi-man-hinh-android-tot-nhat-23274n.aspx
Bên cạnh đó, cũng trên các thiết bị Android, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất. Đặc biệt với những ai thường xuyên sử dụng điện thoại Android để lưu trữ dữ liệu thì các ứng dụng này sẽ giúp bạn quản lý cũng như tìm kiếm dễ dàng khi cần thiết.

Hướng dẫn chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Android các dòng khác nhau
Bật chế độ kiểm soát phụ huynh trên Android
SnapLock - Ứng dụng khóa màn hình thông minh cho Android
Cách điều chỉnh độ sáng màn hình điện thoại Android
Cách quay video màn hình Android bằng AZ Screen Recorder

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • kiem soat do sang man hinh Android

  • kiem soat do sang toi man hinh Android
  • thay doi do sang man hinh Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.