Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 7/2022Facebook đang thử nghiệm các kênh âm thanh giống Discord cho Groups (các nhóm)

Top 5 ứng dụng khóa màn hình tốt nhất cho Android

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các ứng dụng khoá màn hình được đánh giá tốt nhất trong việc thay thế cho ứng dụng mặc định của thiết bị Android, được xếp hạng cao trên Google Play năm 2014.
SnapLock - Ứng dụng khóa màn hình thông minh cho Android
Cách tạo màn hình khóa xếp hình cho điện thoại
Top 5 ứng dụng màn hình khóa cho Android siêu cute
Ứng dụng quay video màn hình Android tốt nhất
Cách đổi ứng dụng ở ngoài màn hình khóa trên Zenfone 5

Bạn cảm thấy đã chán với màn hình khoá mặc định, hãy lựa chọn cho mình những ứng dụng khoá màn hình rất đẹp và nhiều tiện ích dưới đây:

1 . Cover Lock Screen for Android

Hiện tại Cover Lock Screen for Android vẫn đang ở phiên bản Beta, nhưng đây vẫn được đánh giá là một trong những ứng dụng ưu Việt nhất hiện nay với các tính năng nổi bật như người dùng có thể cài đặt danh sách các phím tắt hay truy cập nhanh hoặc xem nhanh một ứng dụng bất kỳ bằng các phím tắt.

khoa ma hinh mien phi cho android

 


 2 . Echo Notifications for Android

Các thông báo của Echo Notifications for Android được xuất hiện một cách nhanh chóng như đúng tên gọi của ứng dụng, với ý tưởng được xây dựng nhằm đưa các thông báo của bạn xuất hiện ngay trên màn hình khoá và bạn chỉ cần kéo ngón tay sang để loại bỏ chúng. Echo Notifications for Android sử dụng khá tiết kiệm pin và nó cũng có một phím tắt máy ảnh rất tiện dụng.

khoa ma hinh mien phi cho android

 

 

3 . Sparky for Android

Về tính trực quan thì Sparky for Android dược đánh giá cao nhất, bạn có thể lựa chọn vô vàn những chủ đề đẹp mắt. Sparky for Android hướng đến những người dùng ưa thẩm mỹ và có óc nghệ thuật, nhưng vẫn còn các mặt bất cập như không để đặt mã PIN hay một mật khẩu nào khi mở máy.

khoa ma hinh mien phi cho android

 

4 . LokLok for Android

Một ứng dụng khoá màn hình một cách độc đáo và đặc biết nhất trong số các ứng dụng này là LokLok for Android, nó cung cấp cho bạn một giao diện trong đó người khác có thể viết lên những điều muốn nhắn nhủ và sau khi bạn mở khoá màn hình thiết bị, bạn sẽ đọc được nội dung đó rất thú vị.

 

5 . Go Locker for Android

Đây có lẽ là ứng dụng khoá màn hình đươc sử dụng phổ biến nhất hiện nay, Go Locker for Android với hơn 100 triệu lượt tải, nó có một cơ sở dữ liệu đồ sộ với các hình nền và các thông báo được trình bày mọt cách khoa học nhưng gọn gàng. Bạn cũng có nhiều các phím tắt cho mình để truy cập nhiều ứng dụng.

 

https://9mobi.vn/ung-dung-khoa-man-hinh-tot-nhat-cho-android-1060n.aspx
Với 5 ứng dụng khoá màn hình với đầy đủ các tính năng tiện ích tốt nhất hiện nay, bạn hãy lựa chọn cho mình ứng dụng phù hợp nhất đẻ thay thế ứng dụng khoá mặc định nhàm chán, tạo cảm giác mới mẻ cho thiết bị Android của mình.


Cách tắt ứng dụng khi khóa màn hình Android
AZ Screen Recorder - Quay video màn hình trên Android 5.0 Lollipop
Mẹo nhỏ sử dụng Lockscreen hiệu quả trên iOS 8 của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Top ứng dụng quay phim màn hình điện thoại Android tốt nhất
Top 5 ứng dụng ghép ảnh tốt nhất 2016

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng khoá màn hình tốt nhất cho Android

  • khoá màn hình miễn phí cho Android
  • Ứng dụng thiết lập màn hình khoá tuyệt vời dành cho Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.