Tiêu điểm

Apple sẽ sửa lỗi không mở khóa được iPhone 13 bằng Apple Watch trong bản update sắp tớiGmail Web cải tiến tính năng Search Chips để tìm kiếm email nhanh hơn

Những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu về các ứng dụng hỗ trợ quản lý tìm kiếm file trên Android nhanh nhất đang được nhiều người quan tâm. Đây là một điều mà 9Mobi.vn tin rằng sẽ rất nhiều người sử dụng Android sẽ quan tâm.
Cách xuất file APK từ ứng dụng đã cài đặt trên điện thoại Android
Tìm kiếm bạn bè Instagram bằng Facebook
Tạo thư mục trên điện thoại Samsung
Smart Hide Calculator - Công cụ ẩn file cực thông minh trên Android
Top ứng dụng giải nén file RAR, ZIP trên Android tốt nhất

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager để giúp người dùng có thể dễ dàng nắm bắt tình trạng thông tin, lưu trữ dữ liệu trên thiết bị của mình. Và trong bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục tìm hiểu về các ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất.

nhung ung dung tim kiem file tren android nhanh nhat

Top ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất

Chúng ta sẽ có những ứng dụng hỗ trợ giúp bạn có thể tìm kiếm file trên Android như sau:

1. Andro Search

nhung ung dung tim kiem file tren android nhanh nhat 2

- Các bạn có thể tải ứng dụng Andro Search cho Android tại đây: Download Andro Search cho Android.

Đầu tiên chúng ta sẽ đi tìm hiểu về ứng dụng mang tên Andro Search, ứng dụng tìm kiếm nhanh toàn bộ tài liệu, file, danh bạ điện thoại và các ứng dụng dành cho di động Android. Điểm đặc biệt khi bạn sử dụng ứng dụng này đó chính là Andro Search sẽ giúp bạn hỗ trợ tìm kiếm theo tên, theo phần mở rộng và nội dung văn bản đối với các file PDF, Office, ebook, tìm kiếm địa chỉ liên hệ theo tên, ghi chú, email, số điện thoại, hay tìm kiếm ứng dụng theo tên, mô tả để nhanh chóng tìm được dữ liệu mà mình mong muốn.

2. Jet File Search

nhung ung dung tim kiem file tren android nhanh nhat 3

- Các bạn có thể tải ứng dụng Jet File Search cho Android tại đây: Download Jet File Search cho Android.

Jet File Search là ứng dụng được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng có thể truy cập nhanh hệ thống lưu trữ file trong điện thoại Android và hiển thị kết quả tìm kiếm file và tài liệu theo từ khóa chỉ trong vài giây. Ứng dụng này sẽ giúp bạn có thể dễ dàng tiết kiệm quãng thời gian thực hiện tìm kiếm file trên Android nhanh nhất để bạn có thể sử dụng tập tin này để chia sẻ, lưu trữ cũng như sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó tính năng tự động phân loại file theo các nhóm riêng, như file được truy cập gần đây, file tải về máy, file audio, file ảnh, video, tài liệu, v.v, nhờ thế công việc tìm kiếm dữ liệu của bạn sẽ trở nên đơn giản hơn và không mất quá nhiều thời gian.

3. ES File Explorer

nhung ung dung tim kiem file tren android nhanh nhat 4

Các bạn có thể tải ứng dụng ES File Explorer cho Android tại đây: Download ES File Explorer cho Android.

Kế tiếp trong danh sách những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất, 9Mobi.vn xin giới thiệu thêm với các bạn một ứng dụng đặc biệt mang tên Es File Explorer. Điều đặc biêt của ứng dụng này đó chính là đây là một ứng dụng quản lý file chuyên nghiệp trên Android, bên cạnh đó tính năng hỗ trợ tìm kiếm file trên Android vô cùng thông minh giúp bạn có thể nhanh chóng phân loại các tập tin mà mình đang cần sử dụng, tìm kiếm trên điện thoại mà bạn chỉ việc ấn chạm nhanh chóng.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những ứng dụng tìm kiếm file trên Android nhanh nhất mà bạn có thể lựa chọn trên thiết bị của mình. Đặc biệt với những ai thường xuyên tải cũng như lưu trữ dữ liệu quan trọng trên điện thoại Android thì đây quả là những ứng dụng vô cùng cần thiết.

https://9mobi.vn/nhung-ung-dung-tim-kiem-file-tren-android-nhanh-nhat-23266n.aspx
Bên cạnh đó, với những ai đã và đang sử dụng thiết bị iPhone, chúng ta cũng sẽ có cho mình ứng dụng quản lý file vô cùng hữu ích đã được 9Mobi.vn bật mí qua bài viết quản lý dữ liệu iPhone với EaseUS MobiMover. Đây là ứng dụng vô cùng tiện ích giúp quá trình sao lưu dữ liệu trên thiết bị iOS trên nên vô cùng đơn giản.

Gboard, ứng dụng tìm kiếm ngay trên bàn phím cho iPhone
Top ứng dụng quản lý tập tin trên Android, File Manager
Top 5 ứng dụng tìm kiếm ảnh đẹp trên Android
Mẹo tìm kiếm nhanh trên Windows Phone
Thủ thuật giúp điện thoại Android chạy nhanh hơn

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tim file tren android

  • tim kiem file tren dien thoai
  • cach tim file tren android
  • tim kiem du lieu tren Android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.