Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi nhu cầu chụp ảnh, quay phim của người sử dụng ngày một phát triển mạnh mẽ, Apple đã ngày càng chú trọng hơn vào việc nâng cấp camera cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu ứng dụng camera mặc định trên thiết bị của “nhà Táo” chưa khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình lựa chọn khác để quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất thông qua bài viết ngày dưới đây.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Facebook
Điều chỉnh chất lượng video trên Facebook, xem video HD trên Facebook
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android

Hiện nay, một số thiết bị của Apple đã hỗ trợ tính năng chụp ảnh khi quay video. Nhờ đó, bạn vừa có được đoạn video ưng ý, vừa có được hình ảnh để lưu lại từng khoảnh khắc đặc biệt. Với các ứng dụng quay video tốt nhất, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

quay video iphone

1. Horizon

Đầu tiên, Horizon là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay video vô cùng chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, cho dù bạn có xoay màn hình theo chiều ngang, thẳng đứng hoặc xoay trong khi ghi hình, video khi xuất ra vẫn đều có một góc cố định duy nhất. Bạn cũng có thể tạo video bằng cách sử dụng camera trước hoặc sau đều được, với video ở mức chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

2. Instagram

Cùng với khả năng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh với bộ lọc hiệu ứng vô cùng phong phú, bạn cũng có thể sử dụng Instagram để tạo ra những đoạn video tối đa 15 giây. Với khoảng thời gian này, bạn có thể thể hiện rất nhiều cảm xúc khác nhau theo cách ngắn gọn nhất. Đặc biệt, Instagram còn mang đến cho bạn rất nhiều bộ lọc tùy biến khác.

3. MoviePro

quay video iphone

MoviePro là ứng dụng quay video hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra video với chất lượng cao hay thấp tùy ý muốn của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến khả năng tùy chỉnh âm thanh, tăng âm lượng âm thanh để ghi được chất lượng tốt nhất. Nhìn chung, đây là lựa chọn có thể thay thế cho khả năng quay video mặc định của thiết bị nhờ độ nét cũng như sự ổn định trong quá trình quay.

4. Kinomatic Video Camera

quay video iphone

Tương tự như những lựa chọn trên, Kinomatic Video Camera cũng là một ứng dụng quay phim mạnh mẽ dành cho người dùng iPhone của Apple. Cùng với đó, ứng dụng này còn nổi bật bởi khả năng biên tập video, giúp bạn dễ dàng cắt ghép theo ý muốn của mình.

5. Movie360

Movie360 là ứng dụng quay video trong thời gian thực, hỗ trợ lên đến 13 hiệu ứng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi hiệu ứng bất cứ lúc nào trong quá trình quay để có được video hoàn hảo nhất.

https://9mobi.vn/quay-video-iphone-ung-dung-quay-video-iphone-tot-nhat-3396n.aspx
Trên đây là một số lựa chọn giúp bạn quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay video màn hình iPhone, bạn có thể tìm hiểu thông qua cách quay màn hình iPhone để thực hiện.


Mẹo tải video facebook HD trên máy tính
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản
Tải Video Zing TV 720p cho Android, download video Zing TV HD
WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi video thật đơn giản

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Quay video iPhone

  • ứng dụng Quay video iPhone
  • app Quay video iPhone
  • cách Quay video iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.