Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

Quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi nhu cầu chụp ảnh, quay phim của người sử dụng ngày một phát triển mạnh mẽ, Apple đã ngày càng chú trọng hơn vào việc nâng cấp camera cho thiết bị của mình. Tuy nhiên, nếu ứng dụng camera mặc định trên thiết bị của “nhà Táo” chưa khiến bạn cảm thấy thỏa mãn, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình lựa chọn khác để quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất thông qua bài viết ngày dưới đây.
Cách quay video Vivavideo trên Android, iPhone
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Facebook
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Mẹo tải video facebook HD trên máy tính

Hiện nay, một số thiết bị của Apple đã hỗ trợ tính năng chụp ảnh khi quay video. Nhờ đó, bạn vừa có được đoạn video ưng ý, vừa có được hình ảnh để lưu lại từng khoảnh khắc đặc biệt. Với các ứng dụng quay video tốt nhất, bạn có thể tham khảo danh sách dưới đây.

quay video iphone

1. Horizon

Đầu tiên, Horizon là một trong những ứng dụng hỗ trợ quay video vô cùng chuyên nghiệp. Với ứng dụng này, cho dù bạn có xoay màn hình theo chiều ngang, thẳng đứng hoặc xoay trong khi ghi hình, video khi xuất ra vẫn đều có một góc cố định duy nhất. Bạn cũng có thể tạo video bằng cách sử dụng camera trước hoặc sau đều được, với video ở mức chất lượng thấp, trung bình hoặc cao.

2. Instagram

Cùng với khả năng hỗ trợ chụp, chỉnh sửa và chia sẻ hình ảnh với bộ lọc hiệu ứng vô cùng phong phú, bạn cũng có thể sử dụng Instagram để tạo ra những đoạn video tối đa 15 giây. Với khoảng thời gian này, bạn có thể thể hiện rất nhiều cảm xúc khác nhau theo cách ngắn gọn nhất. Đặc biệt, Instagram còn mang đến cho bạn rất nhiều bộ lọc tùy biến khác.

3. MoviePro

quay video iphone

MoviePro là ứng dụng quay video hỗ trợ nhiều chế độ khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể tạo ra video với chất lượng cao hay thấp tùy ý muốn của mình. Bên cạnh đó, ứng dụng còn mang đến khả năng tùy chỉnh âm thanh, tăng âm lượng âm thanh để ghi được chất lượng tốt nhất. Nhìn chung, đây là lựa chọn có thể thay thế cho khả năng quay video mặc định của thiết bị nhờ độ nét cũng như sự ổn định trong quá trình quay.

4. Kinomatic Video Camera

quay video iphone

Tương tự như những lựa chọn trên, Kinomatic Video Camera cũng là một ứng dụng quay phim mạnh mẽ dành cho người dùng iPhone của Apple. Cùng với đó, ứng dụng này còn nổi bật bởi khả năng biên tập video, giúp bạn dễ dàng cắt ghép theo ý muốn của mình.

5. Movie360

Movie360 là ứng dụng quay video trong thời gian thực, hỗ trợ lên đến 13 hiệu ứng giúp bạn ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời trong cuộc sống. Đặc biệt, bạn có thể thay đổi hiệu ứng bất cứ lúc nào trong quá trình quay để có được video hoàn hảo nhất.

https://9mobi.vn/quay-video-iphone-ung-dung-quay-video-iphone-tot-nhat-3396n.aspx
Trên đây là một số lựa chọn giúp bạn quay video iPhone, ứng dụng quay video iPhone tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn muốn quay video màn hình iPhone, bạn có thể tìm hiểu thông qua cách quay màn hình iPhone để thực hiện.


iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Google Drive trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tải Video Zing TV 720p cho Android, download video Zing TV HD
WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi video thật đơn giản
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Dropbox trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD sử dụng YouTube trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • Quay video iPhone

 • ứng dụng Quay video iPhone
 • app Quay video iPhone
 • cách Quay video iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • 4 Cách tải video trên Youtube về điện thoại

   Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Smartphone và chưa biết cách tải video trên youtube về điện thoại của mình thì trong bài viết hôm nay minh sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone của mình.

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.