Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

WonderFox HD Video Converter Factory Pro - Chuyển đổi video thật đơn giản

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm xử lý video "tất cả trong một", tập trung vào chức năng chuyển đổi, mã hóa, chỉnh sửa, download, quay video và hơn thế nữa. Được hỗ trợ bởi công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory Pro đứng nổi bật giữa các lựa chọn cùng danh mục và luôn cho ra các sản phẩm có chất lượng cao hơn.
Tải video Youtube, chuyển đổi mp3 trên Android bằng SaveTube
AnyUTube - Hỗ trợ tải video Youtube tuyệt vời
Điều chỉnh chất lượng video trên Facebook, xem video HD trên Facebook
Mẹo tải video facebook HD trên máy tính
Tải Video Zing TV 720p cho Android, download video Zing TV HD

Thời đại của camera VGA đã kết thúc và giờ là kỷ nguyên của video HD và 4K. Kích thước của video tỷ lệ thuận với tùy chọn camera có sẵn trên thị trường. Không chỉ vậy, camera của smartphone cũng có khả năng quay video UHD. Mọi thứ dường như thật tuyệt vời cho đến khi chúng ta nghĩ về giới hạn dung lượng lưu trữ. Tất nhiên, có nhiều công cụ cho phép thu nhỏ kích thước file video, nhưng điều đó có nghĩa là video sẽ bị giảm chất lượng. Câu hỏi được đặt ra ở đây là bạn có sẵn sàng thỏa hiệp với chất lượng video để tiết kiệm dung lượng lưu trữ không?

wonderfox hd video converter factory pro chuyen doi video that don gian

Với WonderFox HD Video Converter Factory Pro, bạn hoàn toàn có thể đưa các vấn đề về chất lượng hay định dạng video vào quên lãng. WonderFox HD Video Converter Factory Pro là công cụ xử lý video đa chức năng, có khả năng download, chỉnh sửa, chuyển đổi video và nhiều hơn nữa. Bên cạnh đó, nó còn được trang bị với một giao diện dễ sử dụng và người dùng có thể dễ dàng tìm thấy mọi cài đặt tại đó.

=> Tải phần mềm về máy tính TẠI ĐÂY. Sử dụng mã kích hoạt License key: VC-HDPB-9540200785-4AB5B2D868-1305DAFCCE.

WonderFox HD Video Converter Factory Pro hoạt động với tất cả các định dạng video/audio và thiết bị phổ biến như MP4, AVI, MKV, MOV, MPG, MTS, M2TS, H264, DIVX, XVID, MPEG4, WAV, MP3, AC3, AAC, DTS, iPhone, Samsung Galaxy, Huawei Mate, và hơn 500 lựa chọn khác. Do đó, bạn có thể chuyển đổi video sang bất kỳ định dạng nào theo ý muốn và lưu các tệp đã chuyển đổi trên nhiều thiết bị để thưởng thức chúng ở mọi nơi và mọi lúc. Phần mềm chuyển đổi video tuyệt vời này còn hỗ trợ bộ mã hóa H265 (HEVC), VP9 mới nhất và các định dạng video h-video khác. Nó chuyển đổi video HD đa track, codec video và âm thanh nói chung.

wonderfox hd video converter factory pro chuyen doi video that don gian 2

Bằng cách tận dụng công nghệ mã hóa video độc quyền của WonderFox, HD Video Converter Factory Pro hứa hẹn cho ra các sản phẩm luôn có chất lượng cao hơn so với những đối thủ cạnh tranh của mình và nó cũng cung cấp một loạt các preset tiện dụng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chuyển đổi video lên tới độ phân giải lên tới 7680*4320, cũng bao gồm 3840*2160 (Bộ chuyển đổi video 4K), 2560*1440, 1920*1080, 1280*720 và bất kỳ độ phân giải nào.

Tính năng chính của WonderFox HD Video Converter Factory Pro:

https://9mobi.vn/wonderfox-hd-video-converter-factory-pro-chuyen-doi-video-that-don-gian-26143n.aspx
- Hỗ trợ mã hóa phần cứng (Intel QSV, Nvidia NVENC). Tốc độ chuyển đổi video nhanh hơn tới 30 lần so với phiên bản trước.
- Chuyển đổi từ video HD sang video thông thường và giảm kích thước mà không làm mất chất lượng video.
- Chuyển đổi từ video SD thành video HD (cải thiện chất lượng video với lõi mã hóa video chất lượng cao tiên tiến) Hỗ trợ chuyển đổi video với tốc độ khung hình 60 FPS.
- Download video với độ phân giải 8K, 4K, 1080P, 720P, 480P từ hơn 300 trang web, bao gồm cả tải xuống danh sách phát YouTube miễn phí.
- Chuyển đổi file âm thanh và tạo nhạc chuông với công cụ có sẵn.
- Trình chỉnh sửa có sẵn (Cắt, ghép, xoay, tăng/giảm âm lượng…).
- Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha…

Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
iOS - Cách chia sẻ Video Full HD qua Dropbox trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản
AnyVid - Thêm lựa chọn tải video HD tốt nhất
Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • phần mềm chỉnh sửa video

  • công cụ chuyển đổi video
  • phần mềm download video
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.