Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Cách up ảnh HD lên Facebook bằng điện thoại đơn giản

Caothu_android - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với cách up ảnh HD lên Facebook bạn đọc không cần phải lo lắng về chất lượng ảnh bị giảm, bị vỡ hay bị mờ và nhòe. Dưới đây là bài hướng dẫn cách đăng ảnh HD lên Facebook chuẩn nhất với chất lượng cao.
Cách up ảnh lên Facebook bằng iPhone
Tải video lên Facebook trên Android
Cách khắc phục iPhone không up được ảnh lên Facebook
Tải ảnh HD lên Facebook trên Android
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay giúp người dùng có thể gắn kết, thu hẹp khoảng cách với nhau hơn thông qua các dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video, cập nhật thông tin, trạng thái người dùng... Tuy nhiên trong quá trình tải dữ liệu lên Facebook nhiều người dùng phàn nàn về chất lượng ảnh và video của họ bị hệ thống tự động làm giảm chất lượng, thậm chí là khá "tệ" để có thể chia sẻ tới bạn bè người thân của mình. Chính vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Upload ảnh HD lên Facebook cũng như đăng tải video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể áp dụng và chia sẻ ảnh, video HD lên Facebook dễ dàng hơn.

Xem thêm: Cách đăng ký Facebook

cach dang anh chat luong cap hd len facebook

Cách up ảnh HD lên Facebook


HƯỚNG DẪN UPLOAD ẢNH HD LÊN FACEBOOK

Bước 1: Để có thể tải ảnh, upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải về hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau:

=> Link tải Facebook cho Android
=> Link tải Facebook cho iOS

Lưu ý: Vì các bước thực hiện việc thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị Android để thực hiện, với các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook cá nhân của mình. Sau đó, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc trên cùng bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

cach upload anh chat luong cao hd len facebook

Bước 3: Các tùy chọn của ứng dụng hiện ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục Cài đặt & quyền riêng tư --> Chọn tiếp dòng Cài đặt nằm ngay phía bên dưới. 

cach tai anh hd len facebook tren dien thoai

Bước 4: Giao diện cài đặt ứng dụng hiện ra, để thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook, đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại bạn tìm đến dòng: File phương tiện và danh bạ

cach tai anh hd len facebook tren dien thoai iphone

Bước 5: Tìm đến dòng Tải ảnh lên ở dạng HD. Cuối cùng, các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng bằng cách kéo chấm tròn sang bên phải như hình dưới đây để thiết lập đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Upload HD (Tải lên HD) tại phần Tải video lên ở dạng HD để tải video lên Facebook với chất lượng cao.

cach upload anh hd len facebook tren dien thoai android

Lưu ý: Vì các bạn thiết lập chế độ Upload ảnh HD lên Facebook nên quá trình tải ảnh, video này sẽ diễn ra lâu hơn bình thường để đảm bảo quá trình đăng tải ảnh không bị giảm dung lượng.

https://9mobi.vn/kich-hoat-tinh-nang-upload-video-chat-luong-cao-len-facebok-tren-iphon-1879n.aspx
Trên đây là hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại mà 9mobi muôn chia sẻ với bạn đọc nào chưa biết. Tuy nhiên, nếu kích hoạt tính năng này, máy của bạn sẽ ngốn dữ liệu nhiều hơn. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng mỗi khi thiết bị có kết nối wifi nhé. Ngoài ra, cùng với khả năng chia sẻ, bạn còn có thể tải video Facebook trên iPhone, Android để lưu lại những video mà mình yêu thích.

Hướng dẫn up Rom cho Zenfone 4, 5, 6 nhanh nhất
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng
Hình ảnh tình yêu đẹp
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Cách up file ghi âm lên Facebook

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách upload video hd lên Facebook

  • tải ảnh và video chất lượng cao lên facebook
  • đăng video hd lên facebook
  • Cách đăng ảnh chất lượng cao HD lên facebook
  • up video hd facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.