Tiêu điểm

Android 11 sẽ không hỗ trợ chức năng chụp màn hình cuộn trangTinder thử nghiệm tính năng hẹn hò qua video

Hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook

Caothu_android - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Upload ảnh HD lên Facebook sẽ giúp chúng ta chia sẻ những hình ảnh, video với chất lượng cao lên Facebook cá nhân của mình thay vì những bức hình đã được hệ thống làm giảm dung lượng để tối ưu băng thông. Nếu bạn chưa biết tính năng này của Facebook, hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.
Facebook cho phép vẽ lên ảnh trước khi upload
Mẹo upload video HD từ iPhone, iPad lên Facebook
Tải video HD lên Facebook trên điện thoại Android
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Tải ảnh HD lên Facebook trên Android

Facebook là mạng xã hội ảo lớn nhất hiện nay giúp người dùng có thể gắn kết, thu hẹp khoảng cách với nhau hơn thông qua các dịch vụ chia sẻ hình ảnh, video, cập nhật thông tin, trạng thái người dùng... Tuy nhiên trong quá trình tải dữ liệu lên Facebook nhiều người dùng phàn nàn về chất lượng ảnh và video của họ bị hệ thống tự động làm giảm chất lượng, thậm chí là khá "tệ" để có thể chia sẻ tới bạn bè người thân của mình. Chính vì vậy, để giúp bạn hiểu rõ hơn về cách Upload ảnh HD lên Facebook cũng như đăng tải video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại, bạn đọc hãy theo dõi bài viết dưới đây để có thể áp dụng và chia sẻ ảnh, video HD lên Facebook dễ dàng hơn.

up anh hd facebook

HƯỚNG DẪN UPLOAD ẢNH HD LÊN FACEBOOK

Bước 1: Để có thể tải ảnh, upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại, trước tiên các bạn cần tải về hoặc cập nhật ứng dụng Facebook phiên bản mới nhất theo đường dẫn sau:

Download Facebook cho Android tại đây

Download Facebook cho iPhone tại đây

Download Facebook cho Windows Phone tại đây

Lưu ý: Vì các bước thực hiện việc thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại Android và iPhone khá giống nhau vì vậy trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone 6 để thực hiện, với các thiết bị khác các bạn thực hiện tương tự.

Bước 2: Khởi động ứng dụng Facebook, các bạn tiến hành đăng nhập Facebook cá nhân của mình. Sau đó, tại giao diện sử dụng các bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang góc dưới bên phải ứng dụng như hình dưới đây.

upload video hd len facebook

Bước 3: Các tùy chọn của ứng dụng hiện ra, các bạn trượt xuống dưới và nhấn vào mục Settings (Cài đặt)

upload video hd len facebook

Bước 4: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn nhấn vào mục Account Settings (Cài đặt tài khoản)

upload video hd len facebook

Lưu ý: Với các thiết bị Android các bạn thay vì phải lựa chọn vào mục Cài đặt và Cài đặt tài khoản này, các bạn cần tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt ứng dụng để thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook trên Android.

Bước 5: Giao diện cài đặt ứng dụng hiện ra, để thiết lập Upload ảnh HD lên Facebook, đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại bạn chọn tiếp Video and Photos (Video và Ảnh).

upload video hd len facebook

Bước 6: Cuối cùng, các bạn chỉ cần kích hoạt tính năng Upload HD (Tải lên HD) tại phần Photo Settings (Cài đặt ảnh) sang chế độ ON như hình dưới đây để thiết lập đăng tải ảnh chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn Upload HD (Tải lên HD) tại phần Video Settings (Cài đặt Video) để tải video lên Facebook với chất lượng cao.

upload video hd len facebook

Lưu ý: Vì các bạn thiết lập chế độ Upload ảnh HD lên Facebook nên quá trình tải ảnh, video này sẽ diễn ra lâu hơn bình thường để đảm bảo quá trình đăng tải ảnh không bị giảm dung lượng.

https://9mobi.vn/kich-hoat-tinh-nang-upload-video-chat-luong-cao-len-facebok-tren-iphon-1879n.aspx
Trên đây là hướng dẫn Upload ảnh HD lên Facebook trên điện thoại mà 9mobi muôn chia sẻ với bạn đọc nào chưa biết. Tuy nhiên, nếu kích hoạt tính năng này, máy của bạn sẽ ngốn dữ liệu nhiều hơn. Do đó, bạn chỉ nên áp dụng mỗi khi thiết bị có kết nối wifi nhé. Ngoài ra, cùng với khả năng chia sẻ, bạn còn có thể tải video Facebook trên iPhone, Android để lưu lại những video mà mình yêu thích.


Cài đặt tự động Upload ảnh, video lên OneDrive trên Lumia
Hướng dẫn Upload Video HD lên Youtube cho iPhone
Chụp và chỉnh sửa ảnh bằng instagram trên iphone
Cách tải ảnh và video chất lượng cao lên Facebook trên điện thoại
Cách share ảnh từ Camera 360 lên Facebook nhanh chóng

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cách upload video hd lên Facebook

  • tải video chất lượng cao lên facebook
  • đăng video hd lên facebook
  • up anh hd facebook
  • up ảnh chất lượng cao facebook
  • up video hd facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.