Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 4 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tương tự như với bất cứ mẫu điện thoại nào, một vài tùy chỉnh trên Samsung galaxy S6, Galaxy S6 EDGE có thể sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Một trong số đó chúng ta không thể bỏ qua cách sắp xếp công cụ cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Hãy cùng xem thao tác thực hiện như thế nào trong bài viết dưới đây bạn nhé!

Sau khi có trong tay siêu phẩm hàng đầu của Samsung, bạn nên trang bị cho “dế” của mình những ứng dụng hay cho Samsung S6, S6 Edge. Đây là một trong những cách giúp bạn tối ưu hóa việc sử dụng thiết bị hiệu quả. Bên cạnh đó, việc sắp xếp công cụ  Quick settings (Cài đặt nhanh) cũng sẽ là lựa chọn hấp dẫn.

Sắp xếp công cụ, cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, S6 EDGE

Theo đó,  Quick Settings là một công cụ vô cùng hữu ích, giúp bạn truy cập nhanh các thiết lập mình hay sử dụng trên thiết bị bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống dưới. Ngoài cách thiết lập mặc định, bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi công cụ này theo ý muốn. Để thực hiện, sau khi truy cập Quick Settings bằng cách vuốt màn hình, bạn hãy nhấn chọn nút Edit nằm ở góc trên bên phải màn hình.

cai dat nhanh tren galaxy s6

Tiếp theo, bạn sẽ thấy  một loạt các tùy chọn xuất hiện trong thanh Quick Settings. Lúc này, bạn có thể kéo và thả chúng vào bất kỳ vị trí nào bạn muốn cũng như thêm những cài đặt mà bạn muốn chúng xuất hiện.

cai dat nhanh tren galaxy s6

Trên đây là cách sắp xếp công cụ cài đặt nhanh trên Samsung Galaxy S6, Galaxy S6 EDGE. Chỉ với ít phút, bạn đã có thể thay đổi vị trí những cài đặt mình hay sử dụng trên thiết bị để có thể sử dụng tiện lợi nhất. Trong quá trình sử dụng máy, bạn có thể xem thêm hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc Galaxy S6 để sử dụng bất cứ khi nào mình muốn.


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • cài đặt nhanh trên Galaxy S6

  • Sắp xếp công cụ Galaxy S6
  • cai dat nhanh tren Galaxy S6
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.