Tiêu điểm

Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhấtCách bật đèn LED nháy khi có cuộc gọi đến iPhone nhanh chóng

#ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ngay lúc này, chúng ta đã có thể thể hiện lòng mến mộ với các đội bóng mà mình yêu thích với #ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh đơn giản và dễ dàng để bạn có thể thực hiện ngay trên điện thoại Android, iPhone của mình.
Cách tải và xem bóng đá trên VTVCab
Tạo khung cho ảnh trên Camera 360 ?
Cách xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam trên điện thoại bằng Onme
Cách xem trực tiếp bóng đá trên HTV
Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt

Bên cạnh những cách xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone đang được tìm kiếm rất nhiều hiện nay, thì chúng ta còn có thể dễ dàng thể hiện lòng hâm mộ với các đội bóng mà mình yêu thích thông qua #ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh

Hướng dẫn thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá #ShesHere theo các nước vào ảnh

Bước 1 : Để có thể thực hiện cách làm ảnh #ShesHere thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh các bạn sẽ cần phải tải và cài đặt ứng dụng Meitu cho Android, iPhone phù hợp với điện thoại mà mình đang dùng tại đây:

+ Download Meitu cho Android.
+ Download Meitu cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng Meitu trên điện thoại đã được chúng ta đã thực hiện tải về và cài đặt ở trên.

Bước 3 : Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Đã hiểu xác nhận Cho phép với các quyền truy cập của ứng dụng này trước khi thực hiện cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh 2

Bước 4 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng này, chúng ta sẽ ấn chọn mục #ShesHere như hình dưới. Tại đây chúng ta sẽ được xem toàn bộ các bộ lọc, nhãn dán mới theo chủ đề bóng đá mà bạn yêu thích. Ấn chọn Tải về để lần lượt tải toàn bộ các hiệu ứng này về điện thoại.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh 3

Bước 5 : Quá trình tải về hoàn tất, chúng ta sẽ lựa chọn một trong những hiệu ứng, khung hình bóng đá #ShesHere mà bạn tải về. Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng tìm kiếm bức ảnh phù hợp mà chúng ta sẽ thực hiện chỉnh sửa ảnh.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh 4

Bước 6 : Ngay khi ấn chọn vào bức ảnh ưng ý nhất, hệ thống sẽ chuyển chúng ta sang giao diện chỉnh sửa ảnh, cũng như các bộ lọc hiệu ứng khung hình bóng đá #ShesHere mà bạn có thể sử dụng bằng ứng dụng Meitu này.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh 5

Ấn chọn biểu tượng xác nhận sau khi đã lựa chọn khung hình mà mình cảm thấy phù hợp.

Bước 7 : Cuối cùng, để lưu lại bức ảnh đã thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Xác nhận một lần nữa ở góc trên tay phải màn hình. Ngay lập tức hệ thống ứng dụng sẽ thông báo bức ảnh mà chúng ta vừa chỉnh sửa đã được lưu về bộ nhớ điện thoại.

sheshere cach them hieu ung khung hinh bong da theo cac nuoc vao anh 6

Và như vậy, chúng ta đã hoàn tất việc sử dụng ứng dụng Meitu thú vị trên điện thoại để thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh cũng như tạo ảnh theo trào lưu ShesHere vô cùng cá tính đang được nhiều người yêu thích hiện nay trên các trang mạng xã hội rồi đấy, hy vọng qua bài viết này các bạn đã có cho mình thêm những bức ảnh thú vị và độc đáo.

https://9mobi.vn/sheshere-cach-them-hieu-ung-khung-hinh-bong-da-theo-cac-nuoc-vao-anh-23308n.aspx
Bên cạnh đso để giúp bạn có thể dễ dàng dõi theo các trận cầu sôi động World Cup ngay trên điện thoại của mình, 9Mobi.vn đã nhanh cập nhật tới các bạn những phương án, gói cước xem World Cup 2018 của các nhà mạng giá rẻ và hợp lý nhất để bạn có thể theo dõi đội bóng mà mình yêu thích và đón xem các trận đấu ở mọi lúc, mọi nơi.

Tạo ảnh Kawaii bằng DECOPIC trên Android
Cách xem bóng đá Seagame 29 trực tiếp trên điện thoại iPhone, Android
Cách sử dụng Viet Mobi TV xem phim, bóng đá
Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng
Hướng dẫn xem bóng đá trực tuyến với Sopcast trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • them hieu ung bong da vao anh

  • them khung hinh bong da cac nuoc vao anh
  • cach chen khung hinh bong da tren vao anh
  • ghep khung hinh bong da tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.