Tiêu điểm

Chrome 88 giới thiệu các tính năng bảo vệ mật khẩu mớiMicrosoft Teams có thể theo dõi nhiều thông tin của bạn hơn bạn nghĩ

Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng sẽ giúp hình ảnh avatar trên trang cá nhân của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút nhiều người xem hơn, bên cạnh đó với những công ty, doanh nghiệp muốn quảng cáo cho thương hiệu của mình thì việc làm này sẽ là cách PR miễn phí tiếp cận nhiều người dùng và khách hàng hơn.
Top ứng dụng đóng khung ảnh điện thoại đẹp nhất
Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook trên điện thoại Android
#ShesHere, cách thêm hiệu ứng, khung hình bóng đá theo các nước vào ảnh
Tạo ảnh Kawaii bằng DECOPIC trên Android
Cách thả tim trên Facebook, tạo hiệu ứng thả tim

Để tạo khung Facebook kèm hiệu ứng, các bạn sẽ thực hiện ở ngay trang Frame Studio của Facebook hỗ trợ mà không cần phải dùng đến các ứng dụng thứ . Các bược thực hiện đơn giản, không đòi hỏi quá nhiều công đoạn phức tạp, các bạn chỉ cần thực hiện y theo các bước hướng dẫn của 9mobi.vn sau đây là đã có thể tạo khung Facebook thành công.

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung

Cách tạo khung avatar facebook kèm hiệu ứng

 

Cách tạo khung facebook bằng điện thoại có hiệu ứng

9mobi.vn đã thực hiện việc tạo khung Facebook kèm hiệu ứng bằng điện thoại trên các trình duyệt có tính năng hỗ trợ tốt nhất hiện nay như: Google Chrome hay UC Browser, tuy nhiên việc thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên đây còn khó khăn, các bạn không thể di chuyển được ảnh, hiệu ứng được nên sẽ không mang lại kết quả mong muốn. Do vậy để tạo khung Facebook kèm hiệu ứng, các bạn cần thực hiện trên trình duyệt máy tính để mang lại kết quả tốt nhất.

Bước 1: Tại trình duyệt máy tính đang sử dụng, các ban truy cập đến địa chỉ tạo khung Facebook: TẠI ĐÂY. Tiến hành đăng nhập Facebook -> Chọn vào mục: Open Frame Studio tại giao diện lúc đó của website.

tao khung facebook

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn vào mục Get Started.

cach tao khung facebook

Bước 3: Ở mục Create a frame for : Bạn tích chọn vào dòng: Profile pictures . Sau đó lựa chọn vào mục Upload Art.

huong dan tao khung facebook

Bước 4: Tiến hành tải ảnh cần tạo khung Facebook kèm hiệu ứng lên. Bạn nên để ảnh .PNG nhé. Sau đó phóng to hoặc thu nhỏ ảnh theo kích thước mong muốn bằng việc dùng chuột điều chỉnh 4 chấm tròn bên cạnh. Kích vào hình ảnh và kéo nó đến nơi bạn muốn đặt. Sau khi thiết lập ưng ý, bạn chọn vào Next.

tao khung facebook tren dien thoai

Bước 5: Tiến hành điền các thông tin

+ Tên của khung Facebook kèm hiệu ứng bạn đang tạo ở mục: Name

+ Bạn có thể thiết lập khung này có sẵn hiển thị ở mọi nơi (Available anywhere) hoặc chỉ xuất hiện ở những địa điểm riêng (Only available in a specific location)

+ Thiết lập lịch cho khung xuất hiện: Xuất hiện ngay (Make active straight away) hoặc Theo lịch mà bạn tự điều chỉnh (Set a start and end date)

+ Thiết lập từ khóa để mọi người có thể tìm kiếm khung Facebook hiệu ứng của bạn.

Sau khi Thiếp lập mọi thông tin hoàn tất, bạn chọn vào Next.

cach tao khung facebook tren dien thoai

Bước 6: Kiểm tra lại các thông tin 1 lần nữa về: Lịch phát hành (Scheduled), địa điểm xuất hiện (Location), từ khóa tìm kiếm (Keywords) -> Ấn Publish để tiến hành xuất bản.

huong dan tao khung facebook tren dien thoai

1 thông báo hiện lên, bạn chọn vào OK

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung 8

Ngồi chờ cho Facebook hoàn tất quá trình tạo khung avatar kèm hiệu ứng

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung 9

Sau khi xuất bản hoàn tất sẽ hiển thị dòng chữ: Your frame has been published . Bạn chọn vào Done.

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung 10

Lúc này khi bạn thay avatar, chọn vào mục Add a frame và tìm kiếm từ khóa mà bạn đặt, khung hình Facebook kèm hiệu ứng sẽ hiển ra ngay sau đó.

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung 11

cach tao khung facebook bang dien thoai co hieu ung 12

https://9mobi.vn/cach-tao-khung-facebook-bang-dien-thoai-co-hieu-ung-25828n.aspx
Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã giới thiệu và hướng dẫn đến cho các bạn cách tạo khung hình Facebook bằng điện thoại có hiệu ứng. Hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook hiện nay đang được nhiều bạn trẻ ưa thích. Các bạn có thể tham khảo bài viết: Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook để thực hiện nhé. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Tạo hiệu ứng thả bong bóng trên Facebook khi bình luận
Ghép ảnh 8/3 trên Samsung, HTC, LG, Oppo...
Cách tạo hiệu ứng chuyển động nhạc trên Android
Thoát Facebook trên iPhone, log out Facebook bằng điện thoại iPhone 4s, 4
Ghép ảnh vào khung bằng PicsArt

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao khung facebook

 • tao khung facebook kem hieu ung
 • tao khung avatar facebook
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger

   Cũng giống với những thiết bị Android khác, việc lỗi điện thoại Vivo không vào được Facebook, Messenger sẽ làm người dùng không thể tiếp tục truy cập mạng xã hội đang được yêu thích trên toàn thế giới này, hay nhắn tin gọi điện tới bạn bè của mình khi cần thiết

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.