Tiêu điểm

Snapchat hiện có thể quét nhãn các sản phẩm thực phẩm và rượu vangNgười dùng Gmail hiện có thể trực tiếp cấp quyền truy cập vào tệp Google Drive

Sử dụng Microsoft Selfie, chụp và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng Microsoft Selfie cho Android đã chính thức ra mắt, và bài viết sử dụng Microsoft Selfie trên Android dưới đây sẽ giúp bạn có thể dễ dàng làm quen với ứng dụng “chuyên selfie” còn vô cùng mới mẻ này với chúng ta, cũng như nắm bắt những điều cần thiết để sử dụng Microsoft Selfie tạo ra những “tác phẩm” để đời cho riêng mình.
Cài Microsoft Selfie trên điện thoại Android, chụp ảnh tự sướng
Tạo album ảnh chuyên nghiệp trên InstaMag
Sửa lỗi Camera trước bị ngược trên điện thoại, Camera Selfie
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng
Hướng dẫn sử dụng tính năng chỉnh sửa hình trên Viber

Tuy nhiên trước khi đến với việc tìm hiểu cách sử dụng Microsoft Selfie các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng này trước đã nhé, cách cài đặt ứng dụng này đã được 9Mobi.vn hướng dẫn qua bài viết cài Microsoft Selfie trên Android để các bạn cài đặt ứng dụng này đúng cách và dễ dàng hơn, hãy xem lại và cùng tiến hành tìm hiểu sử dụng Microsoft Selfie cho Android nhé.

Hướng dẫn sử dụng Microsoft Selfie trên Android

Cách sử dụng Microsoft Selfie trên Android được thao tác như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng Microsoft Selfie cho Android đã được cài đặt trên thiết bị.

Bước 2: Nếu đây là lần đầu tiên bạn sử dụng ứng dụng này, ứng dụng sẽ xuất hiện đoạn quảng cáo, hãy vuốt màn hình và ấn chọn Try it! Như hình dưới.

su dung microsoft selfie tren android

Bước 3: Tiếp đó chúng ta sẽ đến mục lựa chọn sử dụng Microsoft Selfie trên Android, các bạn có thể lựa chọn chụp ảnh bằng cách ấn chọn Take Photo.

cach dung microsoft selfie

Hoặc các bạn có thể lựa chọn hình đã có sẵn trên thiết bị bằng cách ấn chọn Select Photo.

Bước 4: Sau khi đã lựa chọn được tấm hình yêu thích để sử dụng Microsoft Selfie chúng ta ấn chọn Ok để xác nhận.

cach dung microsoft selfie

Bước 5: Tiếp đó chúng ta chuyển tới giao diện chỉnh sửa ảnh đây cũng là tính năng chính khi sử dụng Microsoft Selfie hiện nay.

huong dan su dung microsoft selfie

Trong đó: a là danh sách bộ lọc hình mà ứng dụng cung cấp cho người dùng, b là mức độ đậm nhạt của bộ lọc, c là so sánh giữa hình gốc và hình đã được chỉnh sửa.

Bước 6: Tong quá trình sử dụng Microsoft Selfie trên Android, nếu bạn cảm thấy đã chỉnh sửa xong, hãy ấn chọn biểu tượng Next như hình dưới.

huong dan su dung microsoft selfie

Bước 7: Và ngay lập tức bức hình đã được lưu lại trên thiết bị các bạn có thể lựa chọn Share để chia sẻ những tấm hình này lên mạng xã hội của mình, hoặc ấn chọn biểu tượng Home để quay về giao diện ban đầu.

microsoft selfie cho android

Các bạn có thể tải ứng dụng Microsoft Selfie cho Android phiên bản mới nhất cho Android tại đây:

Download Microsoft Selfie cho Android về thiết bị Android của mình.

Nếu bạn dùng thiết bị iOS, download Microsoft Selfie cho iPhone

https://9mobi.vn/su-dung-microsoft-selfie-tren-android-8739n.aspx
Trên đây là bài viết hướng dẫn sử dụng Microsoft Selfie trên Android, hy vọng qua bài viết này các bạn đã nắm bắt được cách dùng Microsoft Selfie cho Android của mình, tuy hiện nay ứng dụng mới chỉ hỗ trợ chỉnh sửa bộ lọc, nhưng không lâu nữa những chức năng hay sẽ được cập nhật và sẽ được 9Mobi.vn giới thiệu trong các bài viết sau, ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Camera360 luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những ai yêu thích Selfie, Camera360 cho Android, iPhone không những hỗ trợ người dùng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh với những bộ lọc mạnh mẽ, các bạn có thể lựa chọn hẹn giờ chụp ảnh như các bước trong bài viết hẹn giờ chụp Camera360đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó.


EyeEm - Trình chỉnh sửa ảnh và kết nối nhiếp ảnh trên toàn thế giới
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • su dung microsoft selfie tren android

 • cach dung microsoft selfie
 • huong dan su dung microsoft selfie
 • microsoft selfie cho android
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại Android, iPhone

   Bạn đang cần tìm cho mình một ứng dụng ghép ảnh cô dâu để tạo album làm kỷ niệm? tuy nhiên bạn lại không có kỹ năng chỉnh sửa ảnh và chưa ghép ảnh trên điện thoại bao giờ? Đừng lo lắng, hãy tải một trong top ứng dụng ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bên dưới đây, mọi việc ghép, chỉnh sửa ảnh sẽ trở nên cực kỳ dễ dàng hơn bao giờ hết khi đã có những công cụ này hỗ trợ.

  • Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop cho Android

   Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng chỉnh sửa ảnh thay thế Photoshop để cài đặt và chỉnh sửa ảnh trên điện thoại Android của mình, qua đó có những bức ảnh đẹp và ấn tượng để chia sẻ đến bạn bè, người thân, đăng tải lên các ứng dụng mạng xã hội... Cùng tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

   Với Camera360 người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh tự động, việc thiết lập thời gian chụp tự động giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đông người mà không cần nhờ người chụp hộ hay đơn giản bạn chỉ muốn máy chụp liên tục nhiều kiểu khác nhau trong một khoảng thời gian định sẵn.

  • Cách ghép ảnh online trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tò mò về cách thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại, thì trong bài viết

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.