Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như bạn đang gặp phải trường hợp lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn, vậy thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cho mình những phương án giúp chúng ta có thể nhanh chóng nắm bắt nguyên nhân cũng cách khắc phục tình trạng này ngay tại nhà.
Cách sửa lỗi iPhone không lên nguồn
Phải làm gì khi điện thoại, máy tính bảng Android không bật?
Cách sửa lỗi Samsung S20 không bật và tắt nguồn được
Khắc phục lỗi Oppo bị Brick nhanh nhất
Fix lỗi Samsung không lên nguồn khi rơi vào nước, va đập mạnh...

Vấn đề điện thoại Android mở không lên nguồn đã xuất hiện rất nhiều và có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới tình trạng này. Và cách sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn

9Mobi.vn sẽ nhắc bạn một số mẹo để nhanh chóng xử lý tình trạng nghiệm trọng này.

sua loi dien thoai android mo khong len nguon

Sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn

1. Giữ nút nguồn hoặc là tháo rời pin ra

sua loi dien thoai android mo khong len nguon 2

Nếu như thiết bị của bạn là chiếc điện thoại Android lâu ngày đã được tắt nguồn, vì một lý do nào đó mà bạn ấn và giữ 2 3 giây vào nút Nguồn nhưng thiết bị vẫn không lên nguồn, về cơ bản, thiết bị của bạn dường như sẽ bị đóng băng lại.

Vậy thì các bạn sẽ cần phải thực hiện ấn và giữ nút nguồn điện thoại Android của mình ị trong vòng 10 giây. Nếu vẫn chưa được, hãy kiên trì giữ nút nguồn một lúc lâu hơn nữa tối thiểu sau 30 giây bạn thấy thiết bị vẫn chưa lên nguồn, rất có thể thiết bị của bạn đã hết pin và chúng ta sẽ đi tìm hiểu ở phương án thứ 2 trong trường hợp này.

2. Kết nối điện thoại với bộ phận Sạc

Trong trường hợp thiết bị của bạn đã hết pin, các bạn sẽ không thể thực hiện việc ấn và giữ nút nguồn để có thể khắc phục sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn được, mà lúc này các bạn cần phải kết nối bộ phận sạc điện thoại để "kích nguồn" thiết bị cũng như sạc lại pin cho điện thoại.

sua loi dien thoai android mo khong len nguon 3

Tuy nhiên để có thể sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn thông qua việc sạc này, các bạn cần phải lựa chọn cho mình các củ sạc có khả năng "sạc nhanh", cụ thể trong mỗi củ sạc đều có ghi thông số sạc của mình và các cổng sạc bạn nên lựa chọn có điện áp thấp nhất là 2A-5W để kết nối kích nguồn thiết bị.

2.5 Kiểm tra bộ phận sạc

Trong nhiều trường hợp mà 9Mobi.vn đã ghi nhận, đã có nhiều người phản ánh rằng phương án kết nối sạc điện thoại vẫn chưa có thể giúp họ sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn, đặc biệt khi đã cắm sạc khá lâu mà thiết bị vẫn chưa lên nguồn.

Nguyên nhân của vấn đề này đó chính là bắt nguồn từ bộ phận sạc bao gồm cả củ lẫn dây sạc mà bạn đang sử dụng, rất có thể 1 trong 2 phụ kiện này đã bị hỏng và cần được thay thế. Hãy thử lựa chọn một củ sạc hoặc dây sạc khác để kiểm tra.

- Xem thêm cách phân biệt sạc điện thoại chính hãng.

3. Có thể thiết bị của bạn đã bị hỏng!

Cuối cùng, rất có thể vấn đề lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn bắt đầu từ nguyên bộ phận phần cứng của thiết bị Smartphone của bạn đã bị hư, hỏng khiến việc sạc thiết bị, khởi động điện thoại Android không thể thực hiện được.

- Trong trường hợp thiết bị Android của bạn còn bảo hành, hãy đem thiết bị tới trung tâm bảo hành gần nhất để nhận được trợ giúp cũng như khắc phục tình trạng này.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các phương án đơn giản giúp bạn có thể sửa lỗi điện thoại Android mở không lên nguồn. Tuy rằng hiện tượng này xuất hiện từ rất nhiều những nguyên nhân khác nhau, tuy nhiên những phương án đã được 9Mobi.vn đề cập ở trên đều là những cách đơn giản và hiệu quả để bạn lựa chọn.

https://9mobi.vn/sua-loi-dien-thoai-android-mo-khong-len-nguon-24650n.aspx
Bên cạnh đó, không chỉ có các thiết bị Android gặp phải tình trạng điện thoại mở không lên nguồn như chúng ta đã tìm hiểu ở trên, mà các thiết bị iPhone cũng gặp phải rắc rối tương tự, và bài viết sửa lỗi iPhone tự tắt nguồn bật không lên sẽ giúp các bạn đọc gặp phải tình trạng tương tự có thể xử lý tình trạng này nhanh chóng.

Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android
Cách sửa lỗi điện thoại Android không nhận thẻ nhớ
Cách tắt mở máy không dùng phím nguồn trên Asus Zenfone Live
Sửa lỗi Android không phát được nhạc, không mở được Mp3
Cách sửa lỗi không mở được Instagram trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • sua loi android khong len nguon

  • mo android khong len
  • sua loi Android mo khong len
  • Android mo khong len nguon
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Đọc nhiều

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.