Tiêu điểm

League of Legends: Wild Rift - Riot tung bản demo giới thiệu game đầu tiênYouTube thêm tính năng Chương để giúp điều hướng video dễ dàng hơn

Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi máy ảnh trên Instagram cho điện thoại Android đang sử dụng, những biểu hiện khi bạn gặp phải sự cố này đó là máy ảnh trên Instagram không hoạt động, mở máy ảnh thì ứng dụng Instagram đột ngột tắt hoặc cũng có trường hợp máy bị treo khi bạn cố gắng mở máy ảnh trên Instagram lên.
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Cách thêm Instagram vào danh sách chia sẻ trên iPhone
Cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram, sửa lỗi không xóa được phông

Việc đăng ảnh lên Instagram để chia sẻ những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc ấn tượng, những tấm hình kỉ niệm đến gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp...là việc mà đa số nhiều người dùng ứng dụng mạng xã hội này vẫn thường làm. Có 2 cách để người dùng có thể đăng tải những bức hình lên đây đó là sử dụng những hình ảnh có sẵn trong album của điện thoại hoặc chụp trực tiếp ngay khung cảnh trước mắt. Việc lỗi máy ảnh trên Instagram là sự cố gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

cach sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

4 cách khắc phục lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram

Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android

1. Khởi động lại thiết bị

Tắt nguồn và khởi động lại máy là cách nhanh nhất giúp bạn khắc phục 1 số sự cố đột ngột phát sinh trên smartphone đang sử dụng và đối với lỗi máy ảnh trên Instagram cũng không phải là 1 ngoại lệ. Sau khi khởi động lại máy mà lỗi trên vẫn chưa hết, các bạn thực hiện tiếp cách thứ 2 bên dưới đây.

sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

2. Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm

Bước 1: Từ chức năng Cài đặt của điện thoại Android, các bạn tìm đến mục Ứng dụng -> Sau đó kéo xuống dưới tìm đến ứng dụng Instagram

loi chuc nang camera tren instagram

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào chức năng Xóa dữ liệu . Sẽ có 2 tùy chọn được hiển thị ra: Xóa tất cả dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm. Bạn chọn vào Xóa bộ nhớ đệm . Nếu lỗi máy ảnh vẫn chưa được khắc phục, bạn lựa chọn tiếp vào Xóa tất cả dữ liệu.

huong dan sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

3. Cập nhật phiên bản mới

Đôi khi chính những lỗi phát sinh bên trong của ứng dụng là nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải lỗi máy ảnh trên Instagram. Cập nhật phiên bản mới nhất (Nếu có) là cách khắc phục hữu hiệu và nhanh nhất để "vá" lỗi phát sinh đó. Để cập nhật các bạn chọn vào cửa hàng CH Play -> Nhập tên ứng dụng: Instagram ->Cập nhật phiên bản mới nhất (Nếu có).

loi may anh tren ung dung instagram cho android

4. Xóa cài đặt và tải lại ứng dụng

Đây cũng là cách khắc phục mà 1 số người dùng cũng thường áp dụng thành công khi sửa lỗi máy ảnh trên Instagram. Những lỗi phát sinh từ bên trong Instagram thì việc xóa và cài đặt lại ứng dụng cũng không phải là lựa chọn tồi.

Để xóa ứng dụng, các bạn truy cập theo đường dẫn: Cài đặt ->Ứng dụng ->Instagram ->Gỡ cài đặt . Sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, bạn có thể tải ứng dụng này phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

- Download: Instagram cho Android
- Download: Instagram cho iPhone

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn 4 cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android. Không đăng nhập được Instagram cũng đang là sự cố mà một số người dùng gặp phải trong thời gian qua, nếu bạn cũng nằm trong số này có thể tham khảo cách Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram để khắc phục nhé.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-may-anh-tren-ung-dung-instagram-cho-android-26069n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram trên điện thoại
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Sử dụng Instagram, đăng ảnh, chia sẻ hình ảnh trên internet
Chỉnh sửa ghép ảnh với Collage Creator trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi may anh tren instagram

 • instagram bi loi may anh
 • may anh instagram khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Top ứng dụng nhân bản App, Game trên điện thoại Android

   Có nhiều cách nhân bản ứng dụng trên điện thoại Android, trong đó cách nhanh nhất và đơn giản nhất

  • Cách làm ảnh đại diện Facebook trống không

   Ảnh đại diện Facebook trống không với hình nền backgroup đầy đủ màu sắc, chủ đề đang là trào lưu mới trên mạng xã hội Facebook trong những ngày gần đây, bạn đã biết cách tạo ảnh đại diện "giấu mặt" trên Facebook để bắt trend trào lưu này chưa?

  • Cách tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook

   Hiện tại Facebook đã cho phép người dùng có thể tắt nhận diện khuôn mặt trên Facebook bắt đầu từ ngày 4/9/2019, thay vì tính năng này được bật mặc định như trước đây khiến người dùng không thể thay đổi, nếu chưa biết cách vô hiệu hóa tính năng này các bạn có thể theo dõi ngay bài viết hướng dẫn sau đây của 9mobi.vn để cùng thực hiện nhé.

  • Cách kiểm tra IP đăng nhập Facebook trên iOS và Android

   Thủ thuật kiểm tra IP đăng nhập Facebook là việc làm vô cùng cần thiết giúp người dùng biết được có đăng nhập tài khoản trên địa chỉ IP lạ nào không, để từ đó đưa ra hướng xử lý kịp thời nhằm bảo vệ tài khoản khỏi bị tấn công bởi những đối tượng có mục đích xấu như đổi mật khẩu, lừa đảo...

  • Cách hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo

   Thủ thuật hiển thị số người theo dõi Facebook trên Oppo sẽ giúp bạn bè, hoặc những người dùng khác khi truy cập vào trang cá nhân của bạn sẽ dễ dàng nhận biết bạn có phải là "hot face" được nhiều người quan tâm, chú ý đến hay không? Cách để hiển thị số người theo Facebook cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện giống theo các bước mà 9mobi.vn hướng dẫn sau đây là sẽ làm thành công.

  • Cách sử dụng 360LIVE Live Stream trên điện thoại

   350Live - 1 trong những ứng dụng Live stream, phát video trực tuyến được nhiều người quan tâm nhất

  • Cách ẩn ngày sinh nhật trên Zalo

   Không muốn cho người khác, bạn bè biết về những thông tin cá nhân của mình khi sử dụng Zalo, vậy

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.