Tiêu điểm

So sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro MaxMicrosoft Office cho iPad chính thức hỗ trợ chuột và Trackpad

Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android

Huong Nguyen - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết lần này, 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi máy ảnh trên Instagram cho điện thoại Android đang sử dụng, những biểu hiện khi bạn gặp phải sự cố này đó là máy ảnh trên Instagram không hoạt động, mở máy ảnh thì ứng dụng Instagram đột ngột tắt hoặc cũng có trường hợp máy bị treo khi bạn cố gắng mở máy ảnh trên Instagram lên.
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất
Cách sửa lỗi Instagram không hoạt động trên Apple Watch
Mẹo hay giúp chụp ảnh đẹp hơn trên Instagram
Cách tải ảnh và video từ Instagram ngay trên điện thoại
Cách chụp ảnh xóa phông trên Instagram, sửa lỗi không xóa được phông

Việc đăng ảnh lên Instagram để chia sẻ những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc ấn tượng, những tấm hình kỉ niệm đến gia đình, người thân, bạn bè hay đồng nghiệp...là việc mà đa số nhiều người dùng ứng dụng mạng xã hội này vẫn thường làm. Có 2 cách để người dùng có thể đăng tải những bức hình lên đây đó là sử dụng những hình ảnh có sẵn trong album của điện thoại hoặc chụp trực tiếp ngay khung cảnh trước mắt. Việc lỗi máy ảnh trên Instagram là sự cố gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình sử dụng.

cach sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

4 cách khắc phục lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram

 

Cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android

1. Khởi động lại thiết bị

Tắt nguồn và khởi động lại máy là cách nhanh nhất giúp bạn khắc phục 1 số sự cố đột ngột phát sinh trên smartphone đang sử dụng và đối với lỗi máy ảnh trên Instagram cũng không phải là 1 ngoại lệ. Sau khi khởi động lại máy mà lỗi trên vẫn chưa hết, các bạn thực hiện tiếp cách thứ 2 bên dưới đây.

sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

2. Xóa dữ liệu, xóa bộ nhớ đệm

Bước 1: Từ chức năng Cài đặt của điện thoại Android, các bạn tìm đến mục Ứng dụng -> Sau đó kéo xuống dưới tìm đến ứng dụng Instagram

loi chuc nang camera tren instagram

Bước 2: Tiếp đến bạn lựa chọn vào chức năng Xóa dữ liệu . Sẽ có 2 tùy chọn được hiển thị ra: Xóa tất cả dữ liệu và xóa bộ nhớ đệm. Bạn chọn vào Xóa bộ nhớ đệm . Nếu lỗi máy ảnh vẫn chưa được khắc phục, bạn lựa chọn tiếp vào Xóa tất cả dữ liệu.

huong dan sua loi may anh tren ung dung instagram cho android

3. Cập nhật phiên bản mới

Đôi khi chính những lỗi phát sinh bên trong của ứng dụng là nguyên nhân khiến cho bạn gặp phải lỗi máy ảnh trên Instagram. Cập nhật phiên bản mới nhất (Nếu có) là cách khắc phục hữu hiệu và nhanh nhất để "vá" lỗi phát sinh đó. Để cập nhật các bạn chọn vào cửa hàng CH Play -> Nhập tên ứng dụng: Instagram ->Cập nhật phiên bản mới nhất (Nếu có).

loi may anh tren ung dung instagram cho android

4. Xóa cài đặt và tải lại ứng dụng

Đây cũng là cách khắc phục mà 1 số người dùng cũng thường áp dụng thành công khi sửa lỗi máy ảnh trên Instagram. Những lỗi phát sinh từ bên trong Instagram thì việc xóa và cài đặt lại ứng dụng cũng không phải là lựa chọn tồi.

Để xóa ứng dụng, các bạn truy cập theo đường dẫn: Cài đặt ->Ứng dụng ->Instagram ->Gỡ cài đặt . Sau khi gỡ cài đặt hoàn tất, bạn có thể tải ứng dụng này phiên bản mới nhất theo đường link bên dưới đây.

- Download: Instagram cho Android
- Download: Instagram cho iPhone

Như vậy bài viết bên trên 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn 4 cách sửa lỗi máy ảnh trên ứng dụng Instagram cho Android. Không đăng nhập được Instagram cũng đang là sự cố mà một số người dùng gặp phải trong thời gian qua, nếu bạn cũng nằm trong số này có thể tham khảo cách Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram để khắc phục nhé.

https://9mobi.vn/cach-sua-loi-may-anh-tren-ung-dung-instagram-cho-android-26069n.aspx
Chúc các bạn thực hiện các cách làm trên thành công.

Sửa lỗi ứng dụng bị treo, đơ trên Android
Đăng ảnh Instagram từ Photos trên iPhone, iPad
Sửa lỗi không thể đăng nhập Instagram trên điện thoại
Sửa lỗi treo máy khi tải ứng dụng trên iPhone, iPad
Chỉnh sửa ghép ảnh với Collage Creator trên Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • loi may anh tren instagram

 • instagram bi loi may anh
 • may anh instagram khong hoat dong
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại

   Ngoài việc kết nối với Facebook để tìm kiếm bạn bè trên Instagram người dùng còn có thể tìm kiếm tài khoản Instagram bằng số điện thoại. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tìm tài khoản Instagram bằng số điện thoại đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách sửa lỗi không vào được Facebook trên Android

   Nhiều người sử dụng điện thoại Android đang gặp phải lỗi không vào được Facebook mà không rõ nguyên nhân. Bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi không vào được Facebook trên Android đơn giản và hiệu quả nhất.

  • Cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok

   Bạn đã thử sử dụng tính băng Block một ai đó trên TikTok chưa? Với cách chặn, khóa, Block một người nào đó trên TikTok trong bài viết này bạn đã có thể cấm họ bình luận những ngôn từ phản cảm hoặc thậm chí có thể cấm họ xem cả video của mình trên TikTok.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.