Tiêu điểm

iOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?Android 13 cho phép sao chép và dán trên tất cả thiết bị được kết nối

Sửa lỗi Samsung Galaxy S3 không thể kết nối máy tính

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Samsung Galaxy S3 không thể kết nối máy tính khiến người dùng không sao chép nhạc được, tải và trích xuất dữ liệu qua lại giữa PC và thiết bị; nặng hơn người dùng không nạp nổi FirmWare cho Samsung mỗi khi chúng lỗi. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn bạn đọc cách sửa lỗi Samsung Galaxy S3 không thể kết nối máy tính, Pc, Laptop.
Samsung Galaxy S3 - Khắc phục lỗi camera không hoạt động
Khắc phục lỗi không kết nối được thiết bị Android với máy tính
Hướng dẫn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J7 2016 với máy tính, Laptop
Sửa lỗi Zenfone không nhận kết nối với máy tính
Mở khóa Samsung Galaxy S3

Samsung Galaxy S3 hay còn được gọi là Galaxy S3 - một trong những mẫu smartphone từng rất được yêu thích; trong bài trước chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách mở khóa Galaxy S3 khi nó bị khóa màn hình bằng mật khẩu, việc mở khóa Galaxy S3 cũng khá phức tạp và bây giờ là lỗi không thể kết nối máy tính.
sua loi samsung khong the ket noi pc
HƯỚNG DẪN SỬA LỖI SAMSUNG GALAXY S3 KHÔNG THỂ KẾT NỐI VỚI MÁY TÍNH

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới Samsung Galaxy S3 không thể kết nối máy tính như dây cable không đúng chuẩn, ổ cắm USB lỗi, chưa kích hoạt gỡ lỗi USB trên Samsung, PC thiếu Driver... chúng tôi xin chia ra làm 3 hướng để khắc phục một từ điện thoại, hai từ PC và ba từ dây cable.

1. Trên Samsung Galaxy S3

- Đầu tiên bạn đọc kiểm tra các điều kiện kết nối thông thường như chân cắm Cable nếu bẩn thì vệ sinh cho sạch sẽ lại, cắm nếu cảm giác không chắc chắn sẽ gây ra kết nối mất ổn định.

samsung khong the ket noi pc

- Bật chế độ gỡ lỗi USB. Việc này giúp bạn sửa lỗi PC không nhận Android khi dùng cable nối; tương tự như cách gỡ lỗi USB Android để bật gỡ lỗi USB Samsung các bạn tiến hành các bước sau:  vào Cài đặt - Setting chọn Khác - Other nhấn Tùy chọn nhà phát triển chọn bật Gỡ lỗi USB.

galaxy khong the ket noi pc

- Khởi động lại máy. Ngoài ra bạn đọc cũng nên khởi động lại máy để các thay đổi được thiết lập cũng như những lỗi nhỏ sẽ được fix khỏi.

2. Trên PC

- Nếu như PC của bạn không hỗ trợ chuẩn USB của Samsung Galaxy S3 hoặc cổng USB bạn cắm lại không được đấu nối với main máy sẽ gây ra tình trạng lỗi kết nối.
- Cài Driver của Samsung để PC có thể nhận các thiết bị Samsung nói chung và S3 nói riêng.
- Thử cắm cable USB vào chân main
- Gỡ hoặc vô hiệu những ứng dụng bảo vệ cổng USB
- Thử cắm thiết bị khác hoặc thử cắm một USB vào xem được không, nếu được quay lại cách giải quết 1 đồng thời xem thêm hướng khắc phục thứ 3.

3. Kiểm tra cable nối

Kiểm tra cable nối là công việc dễ dàng nhất mà bất cứ người dùng nào cũng có thể làm được. Bằng mắt thường bạn có thể xem chúng có bị đứt, móp méo, han rỉ... hay không.

- Thử kết nối với PC khác
- Tìm mua hoặc mượn một cable USB tương tự để thử

Trên đây là một số cách sửa lỗi Samsung Galaxy S3 không thể kết nối máy tính giúp bạn đọc có thể quản lý dữ liệu Samsung trên PC, Laptop của mình hoặc đơn giản chỉ là sao chép ảnh, chuyển video, xem tài liệu trên Samsung thông qua PC... cho dù như thế nào đi nữa thì việc quản lý dữ liệu Samsung trên PC vẫn là điều cần thiết.
 


Cách sửa lỗi kết nối Bluetooth trên điện thoại Galaxy S20, S20 Ultra
Khắc phục lỗi không phát được Wifi trên Galaxy S5
Cách kết nối Samsung Galaxy A9 Pro với máy tính, laptop
Hướng dẫn đổi tên điện thoại Samsung
Hướng dẫn sửa lỗi Oppo không nhận driver

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Samsung S3 không thể kết nối PC

  • Galaxy S3 không thể kết nối Laptop
  • S3 không thể kết nối máy tính
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.