Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
So với Bluestacks 4, BlueStacks 5 chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống hơn nhiều, cụ thể phiên bản Bluestacks mới nhất chỉ chiếm dụng 40% RAM. Bên cạnh đó giao diện BlueStacks 5 cũng được thiết kế tối giản và dễ sử dụng hơn, tốc độ xử lý nhanh hơn. Quan trọng hơn cả là BlueStacks 5 hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM.
Sử dụng phần mềm giả lập Android trên PC
Cách sử dụng BlueStacks cho người mới
Tại sao chạy gas mà lại không hiện trong bluestacks?
Cách tải VssID, ứng dụng bảo hiểm xã hội số
Cách stream game mobile trên BlueStacks

BlueStacks 5 là phiên bản Bluestacks, phần mềm giả lập Android trên PC mới nhất. Theo đó BlueStacks 5 được bổ sung thêm các tính năng, cải tiến đáng kể so với các phiên bản BlueStacks trước đây và đặc biệt là có thể chạy mượt trên các hệ thống mà không tiêu thụ nhiều tài nguyên hệ thống. Bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC.

tai bluestack

Tải BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC


1. Giới thiệu BlueStacks 5 - Phần mềm giả lập Android trên PC

Bluestacks vốn "khét tiếng" là một trong những giải lập Android tốt nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên trên các phiên bản Bluestacks cũ trước đây còn tồn tại vấn đề khi chạy trên các thiết bị, PC cấu hình thấp hơn có thể gây ra tình trạng bị lag, đơ.

Phiên bản phần mềm giả lập Android mới nhất, BlueStacks 5 đã giải quyết triệt để vấn đề này. Theo đó BlueStacks 5 được thiết kế nhẹ hơn, chiếm dụng ít RAM hệ thống hơn (chiếm dụng ít hơn 40% RAM) so với các phiên bản Bluestacks trước đây (cụ thể là Bluestacks 4) và hỗ trợ thêm nhiều tựa game, ứng dụng mới trong thư viện ứng dụng.

Bên cạnh đó bản cập nhật giả lập Android mới nhất cũng được bổ sung thêm một vài tính năng nâng cao khác như khóa FPS, Long-flight và chế độ Eco.

Đáng chú ý hơn cả là BlueStacks 5 hiện đã hỗ trợ các thiết bị chạy CPU ARM và vẫn chạy hệ điều hành Android 7.1.2 Nougat.

Link download BlueStacks 5

=> Link tải BlueStacks cho Windows


2. BlueStacks 5 có gì nổi bật?

Dưới đây là một số tính năng đáng chú ý của BlueStacks 5:

- Tiêu thụ ít RAM hơn: BlueStacks 5 tiêu thụ ít hơn 40% RAM, ít hơn so với các phiên bản BlueStacks trước đây, đồng thời mang đến cho người dùng trải nghiệm cài đặt nhanh hơn, chơi game mượt hơn.
- Hiệu suất ổn định hơn: BlueStacks 5 tiêu thụ ít tài nguyên hệ thống hơn nhưng vẫn duy trì FPS ổn định trong các phiên chơi game lâu hơn.
- Đa nhiệm hiệu quả hơn: chế độ Eco Mode mới trong Bluestacks 5 cho phép người dùng mở nhiều ứng dụng, game mà không bị giật, lag. Khi ở chế độ này, mức tiêu thị CPU giảm xuống 87% và mức sử dụng GPU xuống 97%.
- Thư viện game "khổng lồ": người dùng có thể khám phá thêm nhiều tựa game, ứng dụng độc đáo khác trong thư viện với hơn 2 triệu ứng dụng khác nhau.

download bluestacks 5

Phần mềm giả lập chơi game Android tốc độ cao trên máy tính

- FPS nhất quán hơn và bảo mật 100%: Bluestacks là tảng chơi game an toàn nhất, được hơn 500 triệu game thủ trên toàn thế giới lựa chọn và cài đặt.


3. Yêu cầu cấu hình BlueStacks 5

Để cài đặt và sử dụng Bluestacks 5 cần đảm bảo PC của bạn phải đáp ứng các yêu cầu cấu hình dưới đây:

- Hệ điều hành: Windows 7 và các phiên bản Windows cao hơn.
- Chipset hay bộ xử lý: Bộ xử lý Intel hoặc AMD.
- RAM: RAM ít nhất 2 GB.
- Dung lượng ổ cứng HDD: 5GB.
- Ngoài ra:

Bạn phải đăng nhập tài khoản Admin và cập nhật phiên bản driver card đồ họa mới nhất từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.


4. Cách sử dụng Bluestacks 5

https://9mobi.vn/tai-bluestacks-5-phan-mem-gia-lap-android-tren-pc-27776n.aspx
Sau các bước tải, cài đặt phiên bản Bluestacks 5 mới và hiểu sơ qua về những tính năng đột phá của phần mềm giả lập này, các bạn hãy bắt đầu tìm hiểu vể cách sử dụng Bluestacks để trải nghiệm thực tế những gì độc đáo nhất từ ứng dụng này.

Giả lập iOS trên PC như thế nào? giả lập iPhone 6, 5s, 5, 4s, ip4
Cách chạy Android trên máy tính mà không cần phần mềm giả lập
Chơi Luyện Rồng trên máy tính bằng BlueStacsk 2
TOP phần mềm giả lập Android chơi PUBG Mobile và ROS Mobile tốt nhất
Top phầm mềm giả lập iOS trên Windows tốt nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai BlueStacks 5

  • download BlueStacks 5
  • BlueStack 5
  • tải phần mềm BlueStacks 5
  • tải giả lập android BlueStacks 5
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.