Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Tải Monkey Junior - Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn đang cần tìm kiếm ứng dụng học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại để giúp con trẻ của mình học từ vựng, trau dồi vốn ngữ pháp tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, Monkey Junior chắc chắn sẽ là lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua, Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí Monkey Junior hiện có sẵn trên cả Android và iOS.
Đổi người học trên Monkey Junior cho iPhone
Hướng dẫn kích hoạt tài khoản Monkey Junior
Cài đặt và sử dụng Monkey Junior trên điện thoại
Cách tải nội dung bài học trong Monkey Junior
Cách chọn chủ đề trên Monkey Junior

Với sự phát triển của các thiết bị thông minh cùng với ngành công nghệ giáo dục, việc học tập, nhất là học tiếng Anh đã trở nên dễ dàng hơn khá nhiều thông qua các ứng dụng học tập miễn phí trên smartphone. Trong số đó, bạn có thể download Monkey Junior cho thiết bị của mình, được đánh giá là ứng dụng học tiếng Anh miễn phí tốt nhất trên thị trường, hãy cùng 9mobi.vn tìm hiểu thêm về ứng dụng này nhé.

tai monkey junior

Tải Monkey Junior, Ứng dụng học tiếng Anh miễn phí dành cho trẻ em 

Link tải Monkey Junior

=> Link tải Monkey Junior cho Android

=> Link tải Monkey Junior cho iPhone

Giới thiệu về Monkey Junior

Monkey Junior là ứng dụng tập đọc, học tiếng Anh tốt nhất trên thị trường dành cho các bé trong độ tuổi từ 1 đến 10 tuổi. Thế mạnh lớn nhất của Monkey Junior là giúp trẻ ghi nhớ một lượng lớn các từ vựng mới thông qua những phương pháp giảng dạy được xây dựng thành một hệ thống hoàn chỉnh, có lộ trình rõ ràng, tải Monkey Junior chắc chắn sẽ là một bước khởi đầu hoàn hảo cho bất kỳ đứa trẻ nào.

Monkey Junior có một hệ thống bài giảng toàn diện, đầy đủ và sẵn sàng cho trẻ học mỗi ngày. Mỗi bài học trên Monkey Junior kéo dài khoảng 10 phút và ứng dụng sẽ không giới hạn số bài giảng mà trẻ được học mỗi ngày. Các bậc phụ huynh khi tải Monkey Junior và sử dụng ứng dụng học tiếng Anh miễn phí này không cần chuẩn bị bất kỳ điều gì khác ngoài chiếc smartphone đã được cài đặt sẵn app Monkey Junior.

Ứng dụng có tổng số hơn 5500 bài học được chia thành nhiều cấp độ, khoá học khác nhau, các bài học sẽ bắt đầu dạy trẻ từ những đơn vị ngôn ngữ nhỏ nhất như từ, cụm từ và sau đó phát triển thành những câu hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, khi download Monkey Junior và học tập hằng ngày khả năng phát âm của trẻ cũng được chú trọng luyện tập và cải thiện nhờ hệ thống gồm 200 luật ngữ âm với nội dung thiết kế sinh động, phù hợp với từng trình độ của học sinh.

donwload monkey junior

Download Monkey Junior, tiếng anh cho trẻ em 1 - 10 tuổi

Ngoài những kỹ năng ngôn ngữ như từ vựng, phát âm, trẻ cũng được nâng cao vốn hiểu biết về thế giới xung quanh mình thông qua bộ 30 chủ đề học thân thuộc của Monkey Junior, bao gồm những chủ đề cơ bản như động vật, gia súc, hành động, bộ phận cơ thể người, cho tới những chủ đề, khái niệm phức tạp hơn như nghề nghiệp, khoa học... Qua đó, áp dụng được những kỹ năng mình đã học trực tiếp vào các tình huống trong thực tế đời sống.

Bằng cách kết hợp giữa các kỹ năng quan sát, lắng nghe và tương tác trực tiếp với những bài giảng được tạo nên bởi hơn 48000 hình ảnh, 16000 video dạng tương tác nhằm minh hoạ cho từng từ vựng hay cấu trúc câu, cùng với hệ thống trao thưởng bằng sticker sau mỗi bài học, trẻ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán và luôn giữ được tinh thần học tốt nhất khi sử dụng ứng dụng học tiếng Anh này.

Hơn nữa, Monkey Junior không những là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, hữu ích, mà khi download Monkey Junior bạn còn được học tập 5 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm: tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung Quốc, tiếng Pháp, tiếng Nga và tiếng Việt.

https://9mobi.vn/tai-monkey-junior-ung-dung-hoc-tieng-anh-mien-phi-27791n.aspx

Các tính năng chính của Monkey Junior

- Học tiếng Anh và 5 ngôn ngữ khác.
- Hơn 5500 bài giảng.
- 3000 từ vựng thuộc các chủ đề khác nhau.
- 6000 câu được minh hoạ bằng hơn 8000 hình ảnh, video sống động.
- Các chữ được highlight có chức năng phát audio.
- Hệ thống trò chơi tương tác thú vị.
Cách đóng bài học trên Monkey Junior
Cách chọn bài học trong Monkey Junior
Cách chọn cấp độ học trong Monkey Junior
Sửa lỗi không nghe được âm thanh trong Monkey Junior
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 24/06/2414

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải Monkey Junior

  • download Monkey Junior
  • Monkey Stories
  • Monkey Junior trọn đời
  • Tải phần mềm Monkey Junior miễn phí
  • tải ứng dụng Monkey Junior
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.