Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

Tải video facebook bằng Document

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video Facebook bằng Document là một trong những phương án thường thấy trong thời gian trước đây khi việc tải các video về điện thoại iPhone vẫn là điều gây khó khăn với rất nhiều người từ Youtube, Facebook hay các trang mạng xã hội khác.
Tải video lên Facebook trên Android
Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên iPhone
Hướng dẫn tải video lên Facebook trên Windows Phone

Việc tải video Facebook trên iPhone luôn là một trong những câu hỏi được đông đảo người sử dụng quan tâm khi mà với mỗi phiên bản iOS khác nhau nguồi dùng sẽ cần phải tìm kiếm cách tải phù hợp, trong đó có cách tải video facebook bằng Document.

tai video facebook bang document

 

Tải video Facebook bằng Document

Nếu như trước kia việc tải video bằng ứng dụng Document hay Document 5 là điều hoàn toàn có thể thực hiện được, tuy nhiên từ phiên bản cập nhật iOS 11 trở đi, việc người dùng muốn thực hiện cách tải video Facebook bằng Document đã chính thức bị dừng hỗ trợ , vì vậy câu hỏi cách tải video bằng ứng dụng này đã được rất nhiều người dùng phản ánh là không thể thực hiện được.

Tuy nhiên dưới đây 9Mobi.vn vẫn sẽ giới thiệu với các bạn cách tải video Facebook hoàn toàn khác mà bạn có thể áp dụng như sau:

* Cách tải video Facebook bằng Cốc Cốc

Bước 1 : Các bạn thực hiện cách tải và cài đặt ứng dụng Cốc Cốc cho iPhone về thiết bị của mình tại đây: Download Cốc Cốc cho iPhone.

Bước 2 : Khi đã tải và cài đặt thành công ứng dụng này, chúng ta sẽ khởi động Cốc Cốc và truy cập vào Facebook để tìm kiếm video muốn tải về thiết bị.

Bước 3 : Tại đây, để có thể tải video Facebook bằng Coc Coc, chúng ta sẽ ấn chọn vào biểu tượng phát video và chọn mục Tải như hình dưới.

tai video facebook bang document 2

- Hệ thống ứng dụng Cốc Cốc sẽ hiển thị danh sách chất lượng video mà bạn có thể tải về, ngay lập chúng ta sẽ được chuyển sang giao diện tải video Facebook về thiết bị của mình.

tai video facebook bang document 3

Bước 4 : Lúc này, khi quá trình tải video Facebook về điện thoại iPhone hoàn tất, chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn Mở trong và lựa chọn mục Lưu video để lưu đoạn video này về bộ nhớ thiết bị iPhone.

tai video facebook bang document 4

- Chương trình sẽ yêu cầu người dùng cho phép Cốc Cốc truy cập vào bộ nhớ thiết bị, ấn chọn Ok để cấp quyền truy cập. Ngay sau đó các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Album ảnh để kiểm tra video này rồi đấy.

tai video facebook bang document 5

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video Facebook bằng Document có thực hiện được hay không cũng như tìm hiểu phương án thay thế để có được cho mình những đoạn video mà mình quan tâm và yêu thích.

https://9mobi.vn/tai-video-facebook-bang-document-24928n.aspx
Bên cạnh đó, câu hỏi làm sao để có thể thực hiện cách tải video Facebook nhóm kín cũng được người dùng đặc biệt quan tâm khi mà những nhóm kín thường xuyên chia sẻ những video thú vị mà bạn không thể chia sẻ được ra bên ngoài cũng như bạn bè của mình.

Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert
Cách đăng hình ảnh, video lên Facebook bằng điện thoại
Bình luận bằng Video trên Facebook, cách gửi video bình luận trong Facebook
Hướng dẫn tải video trên Facebook bằng Tubemate
Cách download video Facebook về điện thoại Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai video Facebook

  • cach tai video tren Facebook
  • tai video Facebook bang Document
  • meo tai video Facebook voi Document
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.