Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Cách xóa tài khoản Facebook trên Android

vnchecker - ( 3.7★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu như không có nhu cầu muốn sử dụng mạng xã hội Facebook nữa, bạn hoàn toàn có thể vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook để tránh làm phiền từ bạn bè hay những người dùng khác, vậy thao tác để xóa tài khoản Facebook trên Android như thế nào? câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.
Khóa Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, HTC, Oppo...
Cách xóa ảnh bìa Facebook trên điện thoại Android và iOS
Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC
Cách thêm và xóa tài khoản Google trên thiết bị Android
Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone, delete Account Facebook trên iPhone tạm thời và vĩnh viễn

=>Cách xóa tài khoản Facebook trên iPhone

Tuy mạng xã hội Facebook đang được rất nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay với số lượng truy cập lớn. Nhưng đôi khi chúng ta không muốn bị làm phiền bởi mạng xã hội này trong một thời gian, đặc biệt là nhận các thông báo ngay trên điện thoại của mình. Chúng ta có thể loại bỏ các phiền phức này để tập trung hơn vào công việc của mình bằng cách thực hiện khóa Facebook, xóa tài khoản Facebook trên Android tạm thời hoặc vĩnh viễn để dành nhiều thời gian hơn cho công việc của mình không bị phân tâm.

Lợi ích khi xóa tài khoản Facbook:
+ Khi không có nhu cầu sử dụng mạng xã hội này nữa
+ Tránh làm phiền từ bạn bè hay những người dùng khác 
+ Dành nhiều thời gian cho công việc chính, không bị xao nhãng, phân tâm bởi mxh này 

cach xoa tai khoan facebook tren android iphone

 

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên Android

* Yêu cầu thực hiện cách xóa tài khoản Facebook trên Android

- Thiết bị Android của bạn cần phải có kết nối Internet qua Wifi hoặc mạng dữ liệu 3G.

* Cách thực hiện xóa tài khoản Facebook trên Android

Để xóa tài khoản Facebook trên Android, chúng ta có 2 lựa chọn đó chính là xóa Facebook tạm thời bằng cách vô hiệu hóa tài khoản, hoặc xóa Facebook vĩnh viễn như sau:

Cách 1: Xóa tài khoản Facebook trên Android bằng cách vô hiệu hóa tài khoản Facebook.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook đã được tải về thiết bị của bạn trước đó, tại giao diện ứng dụng, chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên tay phải màn hình như hình dưới.

xoa tai khoan Facebook tren Android

Sau đó chúng ta sẽ lựa chọn mục Cài đặt tài khoản (Account Settings) để có thể thực hiện xóa tài khoản Facebook trên Android của mình.

Bước 2:  Tại giao diện Cài đặt ứng tài khoản Facebook trên điện thoại Android, chúng ta ấn chọn mục Chung (General).

vo hieu hoa tai khoan Facebook

Tiếp đó chúng ta sẽ cần phải ấn chọn mục Quản lý tài khoản (Account Manager) như hình trên.

Bước 3: Chọn Vô hiệu hóa (Deactivate) để xóa tài khoản Facebook trên Android.

vo hieu hoa tai khoan Facebook

Để xác nhận lại việc bạn có muốn thực hiện vô hiệu hóa, xóa tài khoản Facebook trên Android hay không, hệ thống chương trình sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu Facebook một lần nữa.

Bước 4: Điều đặc biệt khi bạn lựa chọn sử dụng cách xóa tài khoản Facebook trên Android bằng cách vô hiệu hóa tài khoản tạm thời này, đó chính là các bạn cần phải lựa chọn lý do khóa tài khoản Facebook của mình như hình dưới.

Delete Account facebook tren Android

Ở đây 9Mobi.vn lựa chọn lý do Đây là hành động tạm thời, Tôi sẽ quay lại, sau đó ấn chọn Vô hiệu hóa, ngay lập tức tài khoản Facebook trên Android của bạn sẽ bị khóa lại.

Lưu ý: Đây là cách xóa tài khoản Facebook trên Android tạm thời vì vậy trong vòng 14 ngày kể tử thời điểm vô hiệu hóa tài khoản nếu người dùng không đăng nhập lại tài khoản đó sẽ bị khóa vĩnh viễn.

Trên đây là cách xóa tài khoản Facebook trên Android tạm thời bằng tính năng khóa tài khoản, tuy nhiên còn cách thực hiện xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn thì sao?

Cách 2: Xóa tài khoản Facebook trên Android vĩnh viễn

Nếu như việc thực hiện xóa tài khoản Facebook bằng vô hiệu hóa tạm thời ở trên, người dùng vẫn có thể tiếp tục sử dụng tài khoản của mình sau khi đăng nhập trở lại. Thì với cách xóa tài khoản Facebook trên Android vĩnh viễn này, bạn sẽ không thể thực hiện việc đăng nhập tài khoản Facebook này nữa sau khi đã xác nhận xóa trên Facebook. Vì vậy các bạn cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện điều này trên điện thoại Android của mình.

Bước 1: Các bạn truy cập vào địa chỉ tại đây để có thể xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn trên Android.

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ ở trên, hệ thống sẽ yêu cầu bạn tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook ngay trên trình duyệt của mình như hình dưới.

khoa tai khoan facebook

Bước 3: Đăng nhập thành công, chúng ta sẽ thấy màn hình thiết bị hiển thị bước xác nhận xóa tài khoản Facebook trên Android của mình. Và lời cảnh báo bạn sẽ không thể kích hoạt lại tài khoản của mình được nữa.

cach xoa tai khoan Facebook

Điều cần làm lúc này để xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn đó chính là nhập mật khẩu tại ô nội dung như hình trên và ấn chọn Gửi.

Lưu ý: Đây là bước xác nhận cuối cùng trước khi các bạn thực hiện việc xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn ngay lập tức trên điện thoại Android, vẫn như đã nói ở trên 9Mobi.vn khuyên bạn nên suy nghĩ kĩ trước thực hiện điều này, vì khi bạn muốn khôi phục tài khoản Facebook này sẽ tốn thời gian và đôi khi kết quả lại không được như mong muốn.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu các bước thực hiện xóa tài khoản Facebook trên Android đang được nhiều người tìm kiếm hiện nay để tránh được những phiền phức khi bạn muốn tập chung hơn cho công việc, học tập của mình mà không lo lắng có thông báo nào gửi tới thiết bị của mình.

https://9mobi.vn/cach-xoa-tai-khoan-facebook-tren-android-5556n.aspx
Bên cạnh đó nếu như các bạn sở hữu thiết bị iPhone cũng đang tò mò về cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại của mình, mời các bạn đọc bài viết hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên iPhone để biết được làm sao có thể khóa, xóa tài khoản Facebook trên điện thoại mình đang dùng nhanh chóng nhất nhé.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn
Cách xóa tài khoản Instagram vĩnh viễn và tạm thời
Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa
Hướng dẫn xóa tài khoản Google trên Oppo
Xóa tài khoản Zalo trên iPhone, delete, remove Acc Zalo trên iOS

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xoa tai khoan Facebook tren Android

  • vo hieu hoa tai khoan Facebook
  • Delete Account facebook tren Android
  • khoa tai khoan facebook
  • xoa tai khoan Facebook tam thoi
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.