Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMẹo nghe nhạc YouTube khi tắt màn hình điện thoại

2 Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu, download những đoạn video thú vị về máy để sử dụng hoặc đăng lên MXH để chia sẻ với bạn bè, người thân của mình.
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
Cách tải video Facebook trên Vivo
Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook
Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung
Cách tải video Facebook trên điện thoại bằng x2convert

Mặc dù Facebook hỗ trợ tính năng lưu video và xem lại sau đó, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tải xuống video âm nhạc, giải trí trên Facebook về điện thoại Android, Iphone để phục vụ cho các mục đích của mình. Và cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video ưng ý, lưu trữ, và chia sẻ chúng.

Cach tai video tren Facebook ve dien thoai khong can phan mem

Tải video từ Facebook về điện thoại Android, iphone không cần phần mềm

Lưu ý: Thủ thuật tải video Facebook về điện thoại không cần phần mềm dưới đây được 9mobi.vn thao tác trên điện thoại Android. Với điện thoại Iphone, bạn đọc thao tác tương tự.


Nội dung bài viết:
1. Ytop1.com. (Download video nhanh, miễn phí)
2. X2convert.com. (Hỗ trợ đa nền tảng, nên dùng)

1. Cách tải video Facebook về điện thoại bằng Ytop1.com

Ytop1 (https://ytop1.com) được nhiều người lựa chọn khi có nhu cầu tải video Facebook về máy tính, điện thoại. Trang web này được thiết kế rất trực quan giúp bạn dễ dàng sử dụng. Dù bạn tải video có âm thanh hay âm thanh thì Ytop1.com đều đáp ứng. Cũng tương tự như x2convert.com, ytop1.com cũng được sử dụng tương thích với mọi thiết bị từ điện thoại cho đến máy tính, video tải về có nhiều định dạng và đặc biệt là tải miễn phí. 

Cách thực hiện:
Bước 1: Trên Facebook, bạn mở video bạn muốn tải, nhìn ở góc trên bên phải màn hình, rồi ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1). Tiếp đó, chọn “sao chép liên kết” (Hình 2).

Download video Facebook Android

Bước 2: Bạn thoát Facebook, rồi truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Cốc Cốc, Chrome, trình duyệt mặc định ... đều được) rồi bấm truy cập nhanh x2convert.com

https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader

Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô "Copy and paste link here" (Hình 3). Tiếp đó, bạn click vào "Dán" khi chữ đó xuất hiện (Hình 4). 

Cach tai video tren YouTube ve dien thoai

Bước 4: Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý (Hình 5). Sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải sẽ hiện ra. Các bạn lựa chọn định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6).
Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video tương ứng. Còn để tải file với định dạng khác như MP3/AUDIO/WEBM thì bạn click vào MP3/AUDIO/WEBM rồi nhấn download video

Cach tai video tren Facebook ve may tinh

Bước 5: Bạn tiếp tục đợi vài giây rồi click vào "Tải về" (Hình 7). Video sẽ được tải về ngay sau đó hiển thị ở dưới giao diện và xuất hiện trong bộ sưu tập. Các bạn muốn mở video thì click luôn vào file tải

Tai video tren Facebook ve dien thoai iPhone


2. Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App với x2convert.com

x2convert.com là một trang web rất nổi tiếng về hỗ trợ download video Facebook, Youtube, TikTok miễn phí, cho phép bạn tải theo nhiều định dạng khác nhau, trong đó có nhiều file tải không âm thanh. Với giao diện trực quan, bạn chỉ cần thực hiện vài bước trên x2convert.com, bạn sẽ có ngay file tải video yêu thích.

x2convert.com có gì nổi bật?
👍 Tương thích với mọi thiết bị, từ máy tính cho đến điện thoại Android, iOS. 
👍 Không cần phải cài đặt phần mềm.
👍 Tải nhanh, video tải có nhiều định dạng khác nhau.

Các bước thực hiện:
Bước 1
: Truy cập vào ứng dụng Facebook trên điện thoại, tìm video bạn muốn tải xuống, ấn vào dấu “ba chấm” (Hình 1) ở góc phải video rồi chọn “sao chép liên kết” (Hình 2).

Cach tai video tren Facebook ve dien thoai iPhone khong can dung app

Bước 2: Quay trở lại trình duyệt web trên điện thoại, mở cửa sổ Facebook downloader của x2convert (https://x2convert.com) Hoặc bấm truy cập nhanh x2convert.com

https://x2convert.com/en57/facebook-downloader

Bước 3:  Ở ô "Copy and paste link here", bạn chạm và giữ (Hình 3). Bạn click vào chữ "Dán" khi chữ đó xuất hiện (Hình 4). 

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android

Bước 4: Bạn nhìn ở góc dưới bên phải của giao diện, click vào dấu "x" rồi click vào "Get link video" (Hình 5). Lúc này, x2convert.com sẽ xử lý, sau vài giây sẽ cho kết quả các file tải với nhiều định dạng MP4, MP3 ....
- Lựa chọn định dạng file video Facebook và kích thước tệp video muốn tải về điện thoại.
- Tiếp đó, bạn chỉ cần nhấp vào nút “download video” của tệp tương ứng (Hình 6)
Lưu ý: Nếu bạn muốn tải MP4 thì bạn click vào download video luôn. Còn muốn tải MP3/AUDIO thì bạn click vào MP3/AUDIO trước rồi nhấn download video

Tai video tu Facebook ve dien thoai Android khong can phan mem

Bước 5: Sau khi biểu mẫu hiện ra, bạn click vào "Download" (Hình 7). Lúc này, video được tải về máy. Bạn mở thì click vào video tải đó ở phía dưới giao diện. 
Lưu ý: Với video Facebook được lưu trữ tại “bộ sưu tập” của điện thoại, bạn có thể mở video và khởi chạy trong trình phát video tiêu chuẩn trên điện thoại của mình.

Tai video HD tren Facebook ve dien thoai

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App, cách tải video trên Facebook về điện thoại iPhone, indroid đang được nhiều người tìm kiếm này. Mong rằng các bạn đã có thể tải những video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ chúng cũng như xem lại bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên với thủ thuật tải video Facebook này, các bạn sẽ không thể áp dụng cũng như thực hiện với các video riêng tư. Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại vẫn là điều khó có thể thực hiện được với các chính sách bảo mật của mạng xã hội này để bảo vệ người sử dụng với những video riêng tư.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-khong-can-dung-app-23478n.aspx
Với các bước thực hiện ở trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện Cách tải video về iPhone từ Youtube với những video, ca nhạc mà bạn yêu thích một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không thể tải được cũng như làm sao để có thể xem lại các video này mà không cần tới kết nối mạng Internet.

Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android
Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video Facebook

 • cach download video Facebook
 • cach tai video Facebook tren iPhone
 • tai video Facebook ve dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận

   Thay đổi ảnh đại diện Facebook, ảnh bìa theo sở thích, tâm trạng là hành động bình thường của người dùng Facebook. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy rất nhiều bạn bè, người thân trên Facebook thay ảnh đại diện Facebook mà không hề mất like, bình luận trên ảnh. Và bạn đang tự hỏi cách thức để làm điều đó. Dưới đây là thủ thuật, cách đổi ảnh đại diện Facebook mà không mất like, bình luận mà bạn cần nắm được.

  • Cách tìm bạn Facebook theo khu vực

   Cũng tương tự như Zalo, Facebook cũng có tính năng tìm bạn quanh đây, tìm bạn theo khu vực. Với tính năng tìm bạn Facebook theo khu vực bạn có thể dễ dàng kết bạn và làm quen với những người bạn mới ở quanh mình. Dưới đây là cách tìm kiếm bạn bè xung quanh trên Facebook mà 9Mobi.vn muốn gửi đến bạn

  • Cách đổi tài khoản Facebook trên Android

   Bạn có nhiều tài khoản Facebook và thường xuyên đăng nhập vào các tài khoản đó, vậy hãy áp dụng cách đổi tài khoản Facebook trên Android dưới đây để thực hiện thao tác đăng nhập vào tài khoản Facebook khác nhanh chóng, thuận tiện, rút ngắn thời gian sử dụng hiệu quả.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Bạn đang muốn điều chỉnh tốc độ phát video Facebook trên điện thoại Android nhưng chưa biết cách

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.