Tiêu điểm

Adobe Illustrator ra mắt trên iPad và Fresco đã có mặt trên iPhoneMicrosoft Teams sẽ có thêm tính năng nhắn tin và thông báo mới

Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video thú vị được chia sẻ trên mạng xã hội này để bạn có thể chia sẻ tới bạn bè, người thân của mình một cách nhanh chóng cũng như lưu trữ về điện thoại.
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
Cách tải video Facebook trên Vivo
Hướng dẫn tải video Facebook Android bằng Video Downloader for Facebook
Cách tải video Facebook trên điện thoại Samsung
Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Thủ thuật tải video Facebook là một trong những thủ thuật được nhiều người tìm kiếm và sử dụng trên thiết bị di động Android, iPhone. Và cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có được những đoạn video ưng ý, lưu trữ, và chia sẻ chúng.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app

 

Tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App

Vì cách thực hiện cách tải video Facebook về điện thoại khá tương tự như, vì vậy trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ sử dụng thiết bị iPhone để cùng các bạn thao tác tải video Facebook như sau:

* Cách tải video Facebook trên điện thoại

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook và tìm kiếm video mà bạn muốn tải video về điện thoại.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 2

Bước 2 : Sau đó, tại trình phát video Facebook trên điện thoại này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn biểu tượng Chia sẻ và chọn Sao chép liên kết để có thể tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 3

Bước 3 : Kế tiếp đó, để có thể tải video Facebook về iPhone các bạn bắt buộc phải tải và cài đặt ứng dụng Documents 5 cho iPhone, vì chính sách bảo mật của iPhone.

+ Download Documentes 5 cho iPhone.

+ Còn đối với các thiết bị Android, các bạn có thể lựa chọn một trong những trình duyệt web bất kỳ trên điện thoại để thực hiện các bước tiếp theo.

Bước 4 : Các bạn khởi động ứng dụng Documents 5 cho iPhone sau khi đã tải thành công, sau đó chúng ta ấn chọn biểu tượng trình duyệt , tại đây chúng ta sẽ truy cập vào địa chỉ "fbdown.net" để có thể tải video Facebook.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 4

Còn với các thiết bị Android các bạn có thể truy cập nhanh địa chỉ tải video Facebook TẠI ĐÂY.

Bước 5 : Và để thực hiện cách tải video Facebook, lúc này các bạn sẽ dán link liên kết video Facebook mà chúng ta đã sao chép trước đó và ấn chọn Download .

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 5

Bước 6 : Lúc này, hệ thống sẽ tiến hành tải dữ liệu về video Facebook này. Sau đó, chúng ta có thể lựa chọn về chất lượng video Facebook mà chúng ta sẽ tải . Các bạn ấn chọn vào chất lượng video muốn tải, và sau đó tiến hành đặt tên vid eo mà bạn sẽ tải và ấn chọn Done để xác nhận.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 6

Bước 7 : Cuối cùng, hệ thống sẽ tự động tiến hành tải video Facebook về điện thoại iPhone, Android của các bạn. Khi quá trình này kết thúc chúng ta sẽ nhận được một thông báo tải về hoàn tất. Và các bạn có thể ấn chọn biểu tượng Tải về này để xem lại video mà chúng ta đã tải từ Facebook.

cach tai video facebook ve dien thoai khong can dung app 7

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App đang được nhiều người tìm kiếm này. Mong rằng các bạn đã có thể tải những video thú vị về thiết bị di động của mình để chia sẻ chúng cũng như xem lại bất kỳ lúc nào.

Tuy nhiên với thủ thuật tải video Facebook này, các bạn sẽ không thể áp dụng cũng như thực hiện với các video riêng tư. Cách tải video riêng tư Facebook trên điện thoại vẫn là điều khó có thể thực hiện được với các chính sách bảo mật của mạng xã hội này để bảo vệ người sử dụng với những video riêng tư.

https://9mobi.vn/cach-tai-video-facebook-ve-dien-thoai-khong-can-dung-app-23478n.aspx
Với các bước thực hiện ở trên, các bạn cũng hoàn toàn có thể thực hiện cách tải video về iPhone từ Youtube với những video, ca nhạc mà bạn yêu thích một cách dễ dàng. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc không thể tải được cũng như làm sao để có thể xem lại các video này mà không cần tới kết nối mạng Internet.

Cách tải video Youtube về điện thoại không cần dùng phần mềm
Cách tải Video YouTube về điện thoại Android
Cách tải video Facebook về iPhone không dùng phần mềm
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace
Tải video từ Facebook về điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video Facebook

 • cach download video Facebook
 • cach tai video Facebook tren iPhone
 • tai video Facebook ve dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

  • Cách khôi phục tài khoản bị Facebook xóa

   Cách khôi phục tài khoản facebook bị khóa bên dưới đây sẽ là biện pháp giúp bạn có thể lấy lại được tài khoản Facebook cá nhân của mình sau khi đã thực hiện việc tạm thời vô hiệu hoá hay xoá Facebook trươc đó.

  • Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android

   Cách chỉnh tốc độ phát video Facebook Android sẽ là chủ đề bài viết dưới đây mà 9Mobi.vn muốn giới thiệu với các bạn. Cách thực hiện tùy chỉnh tốc độ này sẽ giúp bạn theo dõi những video được đăng tải Facebook nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.

  • Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook

   Nếu như tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị xác minh danh tình...thì link 339 Facebook sau đây

  • Cách xem nội dung bị thành viên báo cáo trong group Facebook

   Tính năng gửi báo cáo trong group Facebook hiện nay rất hữu ích đối với các quản trị viên, thông qua việc làm này những người quản lý nhóm sẽ biết được những thành viên nào đang vi phạm nội quy trong nhóm đã đề ra cũng như các quy định sử dụng trên mạng xã hội Facebook.

  • Cách tắt thông báo nhóm trên Facebook

   Tính năng thông báo nhóm trên Facebook sẽ giúp bạn cập nhật nhanh những bài viết, hoạt động đang diễn ra trong group, tuy nhiên, bạn cũng nên biết cách tắt thông báo nhóm trên Facebook khi phải nhận quá nhiều thông báo nhóm trên trang cá nhân khiến mình cảm thấy khó chịu và bị làm phiền vì không phải lúc nào cũng muốn nhận thông báo chi tiết mọi hoạt động, bài đăng của từng thành viên có trong group.

  • Cách liên kết tài khoản Instagram với Facebook

   Từ khi được Facebook mua lại, Instagram đang dần trở nên gắn kết với mạng xã hội khổng lồ này, và người dùng của 2 nền tảng có thể chia sẻ tài nguyên giữa chúng dễ dàng hơn. Đối với mọi đối tượng người dùng, đặc biệt là với những người trong ngành Marketing, việc có thể liên kết tài khoản Facebook và Instagram là một công cụ đắc lực giúp họ quảng bá hình ảnh một cách nhanh chóng và rộng rãi. Trong bài viết này, 9mobi.vn. sẽ hướng dẫn bạn đọc cách để liên kết tài khoản Instagram và Facebook một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.