Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tài khoản Facebook của bạn bị khóa, bị vô hiệu hóa nhưng không rõ nguyên nhân vì sao. Đừng quá lo lắng với những link mở khóa Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa dưới đây bạn có thể sử dụng nó để khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của mình.
Link mở khóa Facebook khi quên password
3 Cách lấy lại tài khoản Apple ID khi bị vô hiệu hóa
Link 339 Facebook, xác nhận danh tính trên Facebook
Cách mở khóa Facebook Ad, tài khoản quảng cáo Facebook bị khóa
Cách vô hiệu hóa Messenger trên điện thoại Android, iPhone

Không chỉ hỗ trợ khôi phục tài khoản Facebook bị xóa mà nền tảng này còn cung cấp cho người dùng một số link mở khóa Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa để bạn có thể xem xét lại và khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của mình.

link mo khoa facebook bi vo hieu hoa bi khoa

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị vô hiệu hóaTổng hợp link mở khóa Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa


1. Link mở khóa Facebook bị khóa bằng cách xác minh danh tính

Xác minh danh tính là một trong những cách giúp người dùng khôi phục tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa một cách an toàn và hiệu quả. Thông qua những thông tin trên giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc giấy phép lái xe mà bạn cung cấp, Facebook sẽ xác định được bạn có thực sự là chủ sở hữu hợp lệ của tài khoản hay không để tiến hành khôi phục quyền truy cập.
- Link mở khoá tài khoản Facebook - Xác nhận danh tính với Facebook TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn mở khóa Facebook bị khóa bằng link xác minh danh tính:
Bước 1:
Truy cập cập link xác minh danh tính Facebook bên trên.
Bước 2: Nhấn Chọn tệp để tải lên hình ảnh chụp giấy tờ tùy thân.
Bước 3: Điền địa chỉ Email còn sử dụng => Nhấn Gửi.
- Chờ từ 3-36 tiếng để Facebook phản hồi những thông tin bạn cung cấp với những thông tin của tài khoản có thực sự hợp lệ để mở khóa hay không, từ đó họ sẽ đưa ra quyết định chấp nhận khôi phục tài khoản Facebook bị khóa hoặc là không.

link mo khoa facebook bi khoa vo hieu hoa disable gui id 2

Cách mở khóa tài khoản Facebook bị khóa vĩnh viễn


2. Link mở khóa Facebook bị vô hiệu hóa không đủ điều kiện

Đây là link khôi phục tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa dành cho những tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng. Quá trình xét duyệt có thể sẽ mất khá nhiều thời gian. Do đó hãy đảm bảo bạn cung cấp thông tin chính xác và có tính xác thực để tăng cơ hội lấy lại tài khoản Facebook bị khóa của mình.
- Link mở khoá tài khoản Facebook - Đã bị vô hiệu hóa - Không đủ điều kiện TẠI ĐÂY.

Hướng dẫn mở khóa Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa không đủ điều kiện
Bước 1:
Nhập họ tên =>Ngày sinh => Điền thông tin bổ sung (không bắt buộc).
Bước 2: Điền địa chỉ Email hoặc số điện thoại được liệt kê trên tài khoản
Bước 3: Nhấn Gửi và chờ ít ngày để Facebook xử lý. Họ sẽ gửi thông báo đến Email mà bạn đã đăng ký tài khoản để hoàn tất quá trình này.

link mo khoa facebook bi khoa vo hieu hoa disable gui id 2

Cách lấy lại tài khoản Facebook bị khóa do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng


3. Link mở khóa tài khoản Facebook cá nhân bị vô hiệu hóa

Nếu bạn nhận thấy tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa do nhầm lẫn, hãy sử dụng link mở khóa tài khoản Facebook cá nhân bị vô hiệu hóa dưới đây để khiếu nại và yêu cầu khôi phục tài khoản Facebook bị khóa của mình. Và cần lưu ý thời gian gửi khiếu nại chỉ có tối đa 30 ngày kể từ khi tài khoản bị vô hiệu hóa. Sau thời gian này, tài khoản Facebook có thể bị khóa vĩnh viễn mà không có cơ hội xem xét lại. Vì thế hãy thực hiện nhanh chóng và chính xác để đảm bảo việc lấy lại tài khoản Facebook có cơ hội thành công cao.
- Link mở khoá tài khoản Facebook - My Personal Account Was Disabled TẠI ĐÂY.

- Hướng dẫn mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.
Bước 1:
Truy cập link mở khóa tài khoản Facebook bị khóa bên trên.
Bước 2: Điền địa chỉ Email hoặc số điện thoại di động => Nhập Họ tên của bạn.
Bước 3: Ấn Chọn tệp để tải những hình ảnh giấy tờ tùy thân cần thiết. (CCCD, Hộ chiếu hoặc giấy tờ xe)

link mo khoa facebook bi khoa vo hieu hoa disable gui id 2

Mở khóa tài khoản Facebook bị khóa do nhầm lẫn

Trong trường hợp cả 3 phương pháp trên không thành công, Facebook không xét duyệt khôi phục tài khoản Facebook bị khóa như ban đầu, bạn sẽ buộc phải tạo tài khoản Facebook mới, nhưng hãy nhớ tuân thủ các nguyên tắc và tiêu chuẩn của cộng đồng để tránh vi phạm lại.


Nguyên nhân tài khoản Facebook bị khóa, bị vô hiệu hóa

- Vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook: Facebook có một loạt các quy định và chính sách mà người dùng phải tuân thủ. Vi phạm các quy định này, chẳng hạn như vi phạm quy tắc về nội dung không phù hợp, quấy rối, hoặc bán hàng trái phép, có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa.
- Hoạt động không phù hợp: Việc thực hiện các hoạt động không phù hợp trên Facebook, như spam, gửi tin nhắn không mong muốn hoặc tham gia vào các nhóm hoặc sự kiện không phù hợp, cũng có thể dẫn đến việc tài khoản bị khóa hoặc vô hiệu hóa.
- Báo cáo từ cộng đồng người dùng: Nếu nhận được nhiều báo cáo về hành vi không phù hợp từ cộng đồng người dùng, Facebook có thể quyết định khóa hoặc vô hiệu hóa tài khoản của bạn để điều tra và xác minh.
- Lỗi hệ thống hoặc bảo mật: Trong một số trường hợp, tài khoản Facebook có thể bị khóa hoặc vô hiệu hóa do lỗi hệ thống hoặc vấn đề bảo mật. Trong trường hợp này, Facebook có thể tự động tạm khóa tài khoản của bạn để bảo vệ thông tin và an toàn của bạn.
- Sử dụng tài khoản giả mạo hoặc không chính xác: Facebook yêu cầu người dùng cung cấp thông tin chính xác và đáng tin cậy. Sử dụng tài khoản giả mạo, hoặc cung cấp thông tin không chính xác hoặc không đầy đủ, có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa hoặc vô hiệu hóa.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID giúp bạn có thể tiếp tục đăng nhập vào ứng dụng mạng xã hội Facebook đang vô cùng được yêu thích này. Nhớ rằng việc mở khóa tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa không phải lúc nào cũng dễ dàng và có thể mất thời gian. Quan trọng nhất là tuân thủ các quy định và nguyên tắc của Facebook để tránh vi phạm trong tương lai.

https://9mobi.vn/link-mo-khoa-facebook-bi-khoa-vo-hieu-hoa-disable-gui-id-24716n.aspx
Bên cạnh các câu hỏi phổ biến như cách gỡ vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng Facebook, Link mở khóa Facebook bị khóa, vô hiệu hóa, Disable, gửi ID, 9Mobi.vn cũng nhận được rất nhiều thắc mắc của bạn đọc từ vấn đề không thể truy cập Facebook khi quên mật khẩu. Để khắc phục vấn đề này nhanh nhất, các bạn có thể tham khảo link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT để khôi phục mật khẩu chỉ trong một vài thao tác đơn giản.

 
Cách kích hoạt iPhone bị vô hiệu hóa, mở khóa iPad, iPod nhanh chóng
Link mở khoá tài khoản Facebook bị xác minh danh tính
Cách khắc phục Zenfone bị vô hiệu hóa màn hình khóa
Cách tắt tính năng tự động chạy video trên Facebook
Tắt tính năng tự động phát video trên Facebook cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • mo khoa Facebook bi khoa

  • tai khoan Facebook bi khoa
  • mo khoa nick Facebook
  • mo khoa Facebook bi vo hieu hoa
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.