Tiêu điểm

Google Fit bổ sung tính năng đi bộ theo nhịp Paced WalkingApple đưa FaceTime lên Windows 10 và Android thông qua trình duyệt web

Tải video Facebook trên điện thoại iPhone 7

Caothu_android - ( 4.0★- 9 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để lưu trữ những video Facebook trên thiết bị iPhone 7, 7 Plus cách tải video Facebook trên iPhone 7 dưới đây sẽ giúp các bạn thực hiện điều này qua vài nốt nhạc, thế nhưng không phải ai cũng biết cách tải video Facebook trên iPhone dễ dàng như cách mà 9Mobi.vn hướng dẫn các bạn ngay sau đây đâu nhé, các bạn đã biết cách tải video Facebook trên iPhone 7 chưa.
Tải video Facebook trên điện thoại iPhone, Android
Cách tải Video HD lên Facebook trên iPhone 6
Tải video lên Facebook trên Android
Tải video Youtube trên điện thoại iPhone 7
Cách tải video 360 lên Facebook Workplace

Thủ thuật tải video Facebook được nhắc tới khá nhiều hiện nay nơi chia sẻ rất nhiều những đoạn clip dễ thương, ý nghĩa mà bạn muốn chia sẻ với bạn bè người thân của mình, tuy nhiên để lưu trữ, cũng như tải video Facebook về iPhone là chuyện không phải dễ dàng, vì vậy bài viết dưới đây sẽ là một cách để các bạn có thể lựa chọn để tải video Facebook trên iPhone 7 của mình.

tai video facebook tren iPhone 7

Hướng dẫn tải video Facebook trên iPhone 7

Để tải video Facebook trên iPhone 7 các bạn cần:

- Thiết bị của bạn cần phải có kết nối mạng Internet thông qua kết nối Wifi hoặc 3G.

- Để có thể tải video Facebook trên iPhone 7 các bạn cần tải công cụ hỗ trợ Files File Browser & Manager cho iPhone tại đây: Download Files File Browser & Manager cho iPhone về thiết bị của mình.

* Hướng dẫn tải video Facebook trên iPhone 7

Bước 1: Khởi động ứng dụng Files File Browser & Manager cho iPhone đã được tải và cài đặt ở trên.

Bước 2: Tại giao diện ứng dụng ấn chọn vào mục đường dẫn để truy cập vào Facebook, tại đây chúng ta tiến hành đăng nhập Facebook.

cach tai video facebook tren iphone

Nếu các bạn chưa biết cách đăng nhập Facebook có thể xem lại bài viết đăng nhập Facebook để có thể thực hiện điều này.

Bước 3: Tìm kiếm video bạn muốn thực hiện tải Video Facebook trên iPhone 7 và ấn chọn, Ngay lập tức chương trình sẽ hỏi bạn có muốn tải video về không, ấn chọn Save video.

download video facebook cho iPhone 7

Bước 4: Sau đó chúng ta ấn chọn Done để bắt đầu tải video Facebook trên iPhone 7, và tại thẻ Download video của bạn nhanh chóng được tải về.

cach download video facebook tren iphone 7

Như vậy chúng ta đã tìm hiểu xong cách tải video Facebook trên iPhone 7 như thế nào rồi nhé, hy vọng đây sẽ là cách bạn các bạn sử dụng để có thể tải những video Facebook ý đầy nghĩa trên thiết bị iPhone 7 của mình, hiện nay ứng dụng Facebook đã hỗ trợ trên tất cả các thiết bị di động, máy tính các bạn có thể dễ dàng tải ứng dụng Facebook phù hợp với thiết bị của mình tại đây:

Tải Facebook cho Android tại đây: Download Facebook cho Android về thiết bị.

Tải Facebook cho iPhone tại đây: Download Facebook cho iPhone về thiết bị.

Tải Facebook cho WinPhone tại đây: Download Facebook cho WinPhone về thiết bị.

Sử dụng Facebook trên iPhone 7, bạn hoàn toàn có thể phát video trên Facebook các sự kiện đang diễn ra trực tiếp để bạn bè của mình ở những nơi khác có thể theo dõi cùng với bạn, chỉ cần iPhone 7 kết nối wifi hoặc 3g, kích hoạt tính năng phát video trên Facebook sẽ giúp bạn làm được điều đó

https://9mobi.vn/tai-video-facebook-tren-iphone-7-7748n.aspx
Khi có nhu cầu mua iPhone 7, người dùng cần biết cách kiểm tra imei iphone 7 để không phải mua hàng giả, hàng nhái trên thị trường, cách kiểm tra imei iphone 7 được thực hiện nhanh chóng, không mất nhiều thời gian của bạn, chỉ việc truy cập vào các website là bạn có thể yên tâm mua chiếc iphone 7 chính hãng.


Cách tải video Facebook trên Vivo
Cách tải video Facebook về điện thoại không cần dùng App
Cách tải video Facebook trên Huawei
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5
Tải video từ Facebook về điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tai video facebook tren iPhone 7

 • cach tai video facebook tren iphone
 • download video facebook cho iPhone 7
 • cach download video facebook tren iphone 7
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • 4 Cách tải video trên Youtube về điện thoại

   Nếu như bạn đang sử dụng điện thoại Smartphone và chưa biết cách tải video trên youtube về điện thoại của mình thì trong bài viết hôm nay minh sẽ hướng dẫn chi tiết cách để bạn có thể dễ dàng tải video Youtube về điện thoại Android, iPhone của mình.

  • Cách làm video Tiktok trên điện thoại

   Với người dùng mới bắt đầu làm quen, việc tạo video Tiktok trên điện thoại có thể hơi phức tạp và khó khăn. Vì vậy trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách sử dụng Tiktok và cách tạo video để đăng tải trên nền tảng này.

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.