Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7, j5 là điều hoàn toàn có thể thực hiện được theo các cách khác nhau, thế nhưng không phải ai cũng biết cách thực hiện việc này. Bài viết sau đây 9mobi.vn sẽ tổng hợp lại các cách giúp bạn thực hiện được điều đó.
Tải video cho samsung j7, download video trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách vào Facebook trên Samsung Galaxy j7, J5
Tạo tài khoản CH play trên Samsung Galaxy j7, j5
Tiết kiệm pin Samsung J7, cách dùng pin tiết kiệm trên Samsung Galaxy J7, J5
Cách bật phím home ảo dành cho SamSung Galaxy J7, J5

Facebook là trang mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên thế giới, lượng thông tin đăng tải hàng ngày trên đây vô cùng lớn, và có vô vàn video ý nghĩa đáng yêu bạn muốn lưu giữ để cùng chia sẻ với gia đình, người thân, bạn bè của mình thông qua việc tải video trên facebook về thiết bị Samsung Galaxy j7, j5 của mình.

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Ngoài ra với việc sử dụng thiết bị Samsung Galaxy j7, j5 chúng ta hoàn toàn có thể tiết kiệm pin trên thiết bị để có thời gian sử dụng lâu dài, ổn định hơn, để làm được điều đó các bạn có thể làm theo các bước trong bài viết tiết kiệm pin trên Samsung Galaxy j7, j5.

Một trong những cách tiết kiệm pin đó chính là thay đổi độ sáng màn hình. Việc thay đổi độ sáng màn hình không những giúp chúng ta có thể tích kiệm được pin mà còn giúp ta có thể bảo vệ được đôi mắt khi phải làm việc liên tục với màn hình máy tính, điện thoại. Còn sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải video trên Facebook  trên Samsung Galaxy j7, j5.

Hướng dẫn tải video trên Facebook  trên Samsung Galaxy j7, j5

Như đã nói ở trên việc tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7,j5 có nhiều cách để thực hiện:

Cách 1: Sử dụng ứng dụng TubeMate

Tubemate là ứng dụng hỗ trợ các bạn có thể tải những video trên các nguồn khác nhau như Youtube, Facebook với tốc độ cao và chất lượng hình ảnh tốt.

Các bạn có thể tải TubeMate cho Android: Download TubeMate cho Android.

Bước 1: Tại ứng dụng TubeMate, ấn chọn vào biểu tượng Tubemate. Lựa chọn Facebook.

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Bước 2: Tiến hành đăng nhập Facebook. Lựa chọn video để tải

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Bước 3: Khi ấn chọn vào Video bảng chức năng xuất hiện, lựa chọn chất lượng video có thể tải, ấn chọn Tải. Nhập tiêu đề cho video

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Bước 4: Ngay lập tức video đã được tải về, khi hoàn tất sẽ hiện thông báo ở thanh thông báo, ấn chọn vào video. Tại đây các bạn có thể lựa chọn Phát hoặc tách âm thanh video, hay đóng lại để thoát khỏi trình tải của ứng dụng.

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Cách 2: Tải video facebook thông qua trình duyệt web Chrome, Coccoc.

Chrome, Coccoc là 2 trình duyệt có thể tải video trên Facebook trên thiết bị của bạn được, các bạn cần phải có một trong 2 trình duyệt trên thiết bị, nếu chưa có các bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

Chrome cho Android: Download Chrome cho Android.

Chrome cho iPhone: Download Chrome cho iPhone.

Cốc Cốc cho Android: Download Cốc Cốc cho Android.

 

Bước 1: Sử dụng một trong hai trình duyệt truy cập vào Facebook, mình sử dụng Cốc cốc. Lựa chọn vào biểu tượng Facebook để truy cập nhanh. Và tiến hành đăng nhập.

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Bước 2: Tìm kiếm video để tải, ấn vào nút Play để chạy video. Tại đây chúng ta ấn và giữ màn hình 2 giây, sẽ xuất hiện lựa chọn Lưu video, ấn chọn vào đó.

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Ngay lập tức video sẽ được tải về, khi tải xong trình duyệt sẽ thông báo đã tải thành công. Chúng ta có thể tìm kiếm video vừa tải về tại Bộ sưu tập, album Download

tai video tren facebok tren samsung galaxy j7 j5

Như vậy chúng ta đã thành công tải video Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi theo hai cách làm trên. Để có thể tải thêm nhiều video, hình ảnh về thiết bị các bạn nên sử dụng wifi để không tốn dữ liệu điện thoại hay tiền dịch vụ phát sinh, bắt wifi trên Samsung galaxy j7, j5 cũng khá đơn giản các bạn có thể đọc bài viết bắt wifi trên Samsung Galaxy j7 và làm theo hướng dẫn là đã có thể truy cập vào được wifi rồi.

https://9mobi.vn/tai-video-tren-facebok-tren-samsung-galaxy-j7-j5-5406n.aspx
Ngoài ra chúng ta cũng có thể lưu trữ những dữ liệu, hình ảnh, video đã tải về lên máy tính bằng cách kết nối điện thoại với máy tính, laptop. Hướng dẫn kết nối điện thoại Samsung Galaxy J7 đã được 9mobi.vn hướng dẫn chi tiết trong bài viết trước, các bạn có thể xem lại và sử dụng cách đó để kết nối thiết bị điện thoại với máy tính.


Đổi màu nền thư mục trên Samsung Galaxy J7, J5
Xem mật khẩu wifi trên Samsung Galaxy j5, j7.
Samsung Galaxy j7, j5 không vào được wifi?
Cách đổi Dns Samsung Galaxy J7, J5
Thay đổi độ sáng màn hình trên Samsung Galaxy J7, J5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j7

  • Tải video trên Facebook trên Samsung Galaxy j5
  • Tải video trên Facebook trên điện thoại
  • Tải video trên Facebook trên android
  • Tải video trên Facebook trên ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.