Tiêu điểm

Tắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android Phím home ảo, cài nút Home ảo trên iPhone, iPad

Cách check IMEI iPhone, iPad kiểm tra Serial chính hãng nhanh

Lê Mạnh Dũng - ( 4.2★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Check IMEI iPhone 15 hay kiểm tra Serial iPad giúp người dùng nhận biết hàng chính hãng, bảo hành của máy, thời gian kích hoạt và nhiều thông tin quan trọng khác. Nếu bạn chưa biết cách kiểm tra IMEI iPhone, iPad thì 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn qua bài viết sau đây.
Check IMEI điện thoại LG với LG Phone Form
Check imei Oppo, kiểm tra imei tất cả các mẫu máy Oppo
Cách kiểm tra, check bảo hành smartphone qua tin nhắn, qua tổng đài
Hướng dẫn Check IMEI Blackberry
Kiểm tra dung lượng iPhone, check bộ nhớ iPhone

Tại sao cần phải check IMEI iPhone, iPad  ?

+ Kiểm tra điện thoại đang dùng có phải chính hãng hay không
+ Biết được thời gian bảo hành, ngày kích hoạt, nguồn gốc xuất xứ của điện thoại
+ Tra cứu được iPhone đang dùng là phiên bản Quốc tế hay Lock (Khóa mạng) 

tong hop cac cach check imei iphone va ipad

Hướng dẫn cách kiểm tra iMei trên điện thoại iPhone


QUY TRÌNH KIỂM TRA IMEI ĐIỆN THOẠI IPHONE

Để giúp người dùng có thể hiểu rõ hơn về quy trình thực hiện cách kiểm tra imei trên iPhone cũng như tác dụng của thủ thuật này, các bạn có thể lựa chọn một trong số các mục chính dưới đây để nắm bắt các thao tác quan trọng này trên thiết bị của mình nhé.

(Click vào nội dung bạn muốn xem)


1. Cách xem IMEI CỦA IPHONE HOẶC IPAD

Cách 1: Lấy imei iPhone bằng mã lệnh USSD.

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn sử dụng để thực hiện cách lấy iMei iPhone của mình và được thực hiện như sau:

Các bạn truy cập vào trình Gọi điện (Call) từ màn hình chính thiết bị, tại đây các bạn thực hiện nhập mã *#06#như hình dưới.

cach tim imei iphone

Ngay sau đó hệ thống thiết bị sẽ nhận lệnh và hiển thị đoạn mã iMei iPhone như hình trên.

Lưu ý: Cách lấy mã imei iPhone bằng mã lệnh này áp dụng cho được cả iPhone chính hãng và iPhone Lock khóa mạng hiện nay có mặt trên thị trường Việt Nam.

Cách 2: Lấy imei iPhone qua Cài đặt.

Khác với việc sử dụng mã lệnh USSD ở trên, chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra, lấy mã iMei trên iPhone của mình bằng cách truy cập vào ứng dụng Cài đặt có trên màn hình chính thiết bị.

Bước 1: Truy cập Cài đặt (Settings) từ màn hình thiết bị, sau đó ấn chọn Cài đặt chung (General) như hình dưới.

huong dan kiem tra imei iphone

Bước 2: Tại đây để lấy imei iPhone chúng ta ấn chọn mục Giới thiệu (About) và sau đó tại đây chúng ta có thẻ dễ dàng tìm thấy mục imei như hình dưới.

cach kiem tra imei iphone

Mã iMei iPhone là dãy số gồm có 15 chữ số đã được hiển thị trên màn hình iPhone như hình trên. Và như vậy chúng ta đã hoàn tất quá trình lấy iMei iPhone qua Cài đặt rồi đó.

Cách 3: Kiểm tra imei, lấy imei iPhone tại thân máy.

Với các thiết bị iPhone, iPad hiện nay chúng ta có thể dễ dàng biết, lấy imei iPhone, iPad bằng cách xem ở mặt sau thân máy.

cach lay imei iPhone

Ở phía sau thân máy chúng sẽ biết được thông tin chi tiết về thiết bị này như được sản xuất tại đâu, mã Model, cũng như mã iMei như hình trên.

Cách 4: Cách lấy imei iPhone qua vỏ hộp đựng máy.

Cũng giống như việc kiểm tra mã iMei trên trên thân máy iPhone, chúng ta cũng có thể thực hiện lấy iMei iPhone qua vỏ hộp đựng máy, đặc biệt với những ai sử dụng các thiết bị iPhone chính hãng tại Việt Nam hoặc Fullbox xách tay.

cach xem imei tren iphone don gian nhat

Tuy nhiên vối với việc bạn chọn mua các thiết bị iPhone đã qua sử dụng thì cách này không thể áp dụng được.


2. CHECK IMEI ĐỂ XEM MÁY LÀ BẢN QUỐC TẾ HAY LOCK

9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các bạn 2 phương án có thể thực hiện kiểm tra imei iPhone xem bản quốc tế hay khoá mạng đang phổ biến và chính xác nhất hiện nay như sau:

Cách 1: Sử dụng SIM bình thường và gắn vào iPhone, nếu SIM nhận sóng dịch vụ của nhà mạng và thực hiện nghe gọi được thì đó là iPhone bản World (quốc tế). Ngược lại, nếu không có tín hiệu hay sử dụng SIM ghép mới nhận thì đó là iPhone bản Lock (khóa mạng)

- Tuy nhiên, hiện nay cách này đã không còn khả thi nữa, khi người dùng hoàn toàn có thể biến iPhone lock thành iPhone quốc tế không cần dùng Sim ghép

- Bên cạnh đó, hiện nay các bạn có thể áp dụng cách Reset iPhone, khôi phục cài đặt gốc iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn trước đó. 

+ Nếu như điện thoại iPhone của bạn sau khi Reset iPhone mà không kích hoạt được thiết bị với sim bình thường thì iPhone này là iPhone Lock bản khoá mạng.

+ Nếu như iPhone của bạn sau khi Reset vẫn có thể kích hoạt bình thường với Sim các nhà mạng thì iPhone này là iPhone bản quốc tế World. 

Cách 2: Hiện nay việc sử dụng các trang web dịch vụ hỗ trợ check IMEI iPhone không đem lại hiệu quả cao, vì vậy 9mobi sẽ hướng dẫn các bạn check IMEI iPhone xem bản World hay bản Lock thông qua nhân viên hỗ trợ trực tiếp của Apple như sau.

Bước 1: Thực hiện cách tìm kiếm mã số IMEI trên iPhone bằng cách truy cập vào trình gọi điện và nhập *#06# như hình dưới.

huong dan cach lay imei tren iphone

Lưu ý: Các bạn không nên lấy mã số imei được in đằng sau vỏ máy, đặc biệt với những ai đang có ý định sử dụng, mua thiết bị iPhone đã qua sử dụng, vì rất có thể thiết bị này đã được thay vỏ, thay thông tin... vì vậy các bạn chỉ nên thực hiện việc check IMEI iPhone theo cách trên.

Bước 2: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ, các bạn truy cập vào trang web hỗ trợ của Apple TẠI ĐÂY
Bước 3: Lựa chọn nhóm sản phẩm bạn cần kiểm tra, ở đây mình chọn iPhone

cach check imei iphone quoc te

Bước 4: Tiếp theo, các bạn chọn Repairs & Physical Damage

check imei iphone quoc te

Bước 5: Chọn tiếp Cannot Lock or unlock phone

check imei iphone quoc te

Bước 6: Chọn hình thức Chat

check imei iphone quoc te

Bước 7: Điền thông tin của bạn rồi nhấn Continue

check imei iphone quoc te

Bước 8: Một hộp thoại nhỏ xuất hiện, các bạn chờ trong giây lát và đội ngũ hỗ trợ của Apple sẽ chat với bạn.

check imei iphone quoc te

Bước 9: Khi nhân viên của Apple chat với bạn, bạn hãy sử dụng tiếng Anh để hỏi số IMEI iPhone máy mình là phiên bản lock hay quốc tế. Cụ thể, các bạn có thể hỏi rằng: Please let me know my iPhone with imei number (dãy số imei) is locked or unlocked?

check imei iphone quoc te

- Nếu bạn nhận được câu trả lời là unlocked (như hình dưới đây) có nghĩa máy bạn là iPhone bản World (quốc tế), còn nếu nhân viên trả lời là locked thì máy bạn là iPhone bản Lock (khóa mạng).

check imei iphone quoc te

https://9mobi.vn/check-imei-iphone-check-imei-ipad-kiem-tra-bao-hanh-dien-thoai-2102n.aspx
Như vậy, việc check imei iphone hay kiểm tra imei iPhone khá đơn giản và nó sẽ cung cấp cho chúng ta biết được rất nhiều các thông tin quan trọng như thiết bị đó là hàng chính hãng hay chỉ là hàng fake, ngày sản xuất của sản phẩm cũng như xuất xứ ở đâu, thời gian bảo hành còn bao nhiêu, là bản quốc tế hay bản khoá mạng... bên cạnh đó cũng cần bổ sung thêm những kiến thức căn bản để phân biệt iPhone thật và giả khi mua iPhone đã qua sử dụng.

* Những điều cần biết về cách check IMEI iPhone
 
-  IMEI là mã nhận dạng quốc tế cho hầu hết các thiết bị di động trên toàn thế giới và với iPhone nó không phải là ngoại lệ. Việc check IMEI iPhone sẽ giúp bạn có thể kiểm tra xem điện thoại đó có phải hàng chính hãng hay không, bản bản World hay Lock, đã được active hay chưa... thông qua chính website của Apple hoặc 1 số website trung gian khác. Tuy nhiên lại có khá nhiều người dùng thờ ơ với công đoạn này trước khi quyết định mua một chiếc iPhone và chỉ "chăm chăm" vào hình thức bên ngoài của thiết bị đó. Chính vì vậy mà thông qua bài viết này, 9mobi sẽ chia sẻ với bạn đọc toàn bộ cách check imei iPhone, kiểm tra imei iPhone, xem iPhone bản World, Lock để bạn đọc có thể quan tâm cũng như chủ động hơn trong việc check IMEI iPhone mà mình đang định mua và sử dụng.
 
- iPhone bản World, bản Lock
 
+ iPhone bản World (quốc tế): là sản phẩm chính hãng của Apple và hoạt động tốt với bất kỳ SIM của nhà mạng nào trên toàn thế giới. 
 
+ iPhone bản Lock (khóa mạng): Là sản phẩm chính hãng được nhà mạng phân phối và bán ra theo kiểu hợp đồng, chỉ có thể sử dụng SIM của nhà mạng đó. Chúng ta vẫn có thể mở mạng bản Lock bằng cách mua code, tuy nhiên giá khá cao và không đưa lên được thành bản World.
 

 

3. CÁC DẤU HIỆU BIẾT IPHONE LOCK, WORLD
 
Với các dấu hiệu của iPhone bản World -  Quốc tế chúng ta thường sẽ không quan tâm quá nhiều, vì vậy 9Mobi.vn sẽ chỉ nêu những dấu hiệu nhận biết cơ bản nhất về thiết bị iPhone Lock để các bạn nắm bắt cũng như dễ dàng kiểm tra trên thiết bị của mình.
 
- Với các thiết bị iPhone Lock:
 
+ Bộ phận khay sim của các thiết bị iPhone này khi bạn tháo ra sẽ thấy phần tiếp xúc sim là sim ghép như hình dưới.
 
cach check imei iPhone nhu the nao
 
+ Khi bạn thực hiện nhập mã kiểm tra dịch vụ thuê bao bằng mã *5005*7672*99#, nếu trên màn hình xuất hiện một màn hình màu đen và yêu cầu người dùng nhập thông tin thì đây chính xác là thiết bị iPhone Lock 
 
kiem tra imei tren iPhone
 
+ Các thiết bị iPhone Lock thường sẽ gặp sự cố mỗi khi cập nhật iOS phiên bản mới hay mỗi khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc iPhone. Các bạn có thể áp dụng điều này để kiểm tra thiết bị iPhone của mình.  Nếu iPhone của bạn không nhận Sim sau khi đã khôi phục, reset iPhone, vậy thì đây chính là iPhone Lock.
 

 

4. CHECK IMEI ĐỂ XEM XUẤT XỨ CỦA IPHONE, IPAD
 
Để biết được xuất xứ iPhone mà mình đang sử dụng hoặc muốn sử dụng, chúng ta có một phương thức đơn giản để kiểm tra điều này đó chính là thực hiện việc kiểm tra thông tin Kiểu máy (Model) để biết được điều này. Và cách thực hiện như sau:
 
 
Từ giao diện màn hình chính sử dụng của iPhone/ iPad, các bạn sẽ lần lượt truy cập vào Settings (Cài đặt) >General (Cài đặt chung) >About (Giới thiệu) và tìm tới dòng Model (Kiểu máy) như hình dưới.
 
kiem tra xuat xu iphone
 
 
 
Với các ký tự cuối cùng của phần kiểu máy này sẽ cho chúng ta biết được thông tin xuất xứ iPhone là ở đâu, ví dụ như hình trên iPhone của 9Mobi.vn có mã KH/A vậy thiết bị mà 9Mobi.vn đang sử dụng có xuất xứ từ Hàn Quốc. Tương tự như vậy chúng ta sẽ có danh sách mã xuất xứ iPhone thường gặp tại thị trường Việt Nam như sau:
 
Một số phiên bản thường gặp ở Việt Nam: (bảng mã xuất xứ iphone)
 
ZA: Singapore
ZP: Hong Kong
TH: Thái Lan
KH: Hàn Quốc
VN: Việt nam
LL: Mỹ
EU: là những nước bên Châu Âu
F: Pháp
XA: Úc (Australia)
TU: Thổ nhĩ kỳ
TA: Taiwan (Đài Loan)
C: Canada
B: Anh
T: Ý
J: Nhật
 

5. CHECK IMEI ĐỂ XEM THỜI GIAN BẢO HÀNH IPHONE

 
Đây là phương án mà người dùng có thể ước lượng được ngày sử dụng của thiết bị iPhone của mình là bao nhiêu thông qua quá trình kiểm tra bảo hành iPhone, iPad cũng như giúp người dùng đưa ra được đánh giá liệu thiết bị iPhone của mình có còn mới hay không thông qua hình thức máy vô cùng bắt mắt hiện nay. Và chúng ta có các thao tác thực hiện điều này như sau:
 
Bước 1: Các bạn truy cập vào trang kiểm tra dịch vụ và hỗ trợ bảo hiểm của Apple TẠI ĐÂY và nhập 15 số IMEI vừa lấy được cùng mã captcha vào các trường yêu cầu rồi nhấn Continue.
 
nhan biet iphone active hay chua
 
Bước 2: Tình trạng bảo hành của iPhone/iPad của bạn sẽ được hiển thị ngay sau đó
nhan biet iphone active hay chua
 
Ví dụ như hình trên đây của thiết bị iPhone mà 9Mobi.vn đang sử dụng, chúng ta sẽ có các thông tin như sau:
 
1. Tên điện thoại và số IMEI
 
2. Valid Purchase Data: Cho biết rằng máy bạn đã đuợc kích hoạt hợp lệ tại Apple
 
3. Telephone Technical Support: Thông tin về hỗ trợ phần mềm của Apple
 
- Nếu Telephone Technical Support: Expired như hình trên có nhĩa hỗ trợ phần mềm đã hết hạn, hay còn gọi là đã hết hạn bảo hành phần mềm theo quy định 3 tháng của Apple.
 
- Nếu Telephone Technical Support: Active bạn sẽ thấy được thời hạn hỗ trợ phần mềm của Apple.
 
4. Repairs and Service Coverage: Hạn bảo hành phần cứng
 
- Nếu Repairs and Service Coverage: Expired như hình trên có nghĩa máy của bạn đã hết hạn bảo hành phần cứng. Đây là mục quan trọng nhất để kiểm tra ngày kích hoạt lần đầu của iPhone cũng như khi nào hết hạn bảo hành của thiết bị.
 
- Nếu Repairs and Service Coverage: Active bạn sẽ thấy được thời hạn bảo hành đến ngày nào của thiết bị. Để biết được ngày kích hoạt iPhone lần đầu, các bạn trừ đi 12 tháng bảo hành phần cứng mặc định.
 

6. NHẬN BIẾT IPHONE CHÍNH HÃNG, NHẬP KHẨU (XÁCH TAY)

 
Để nắm bắt được việc liệu iPhone mà chúng ta chuẩn bị mua, đang sử dụng có phải là hàng xách tay hay iPhone chính hãng, chúng ta sẽ có các bước nhập như sau:
 

Các phân biệt iPhone chính hãng, xách tay khi mua mới bao gồm:

Vỏ hộp thiết bị:

- Với các thiết bị iPhone chính hãng

+ Với vỏ hộp thiết bị chúng ta có thể thấy dễ dàng phần Part Number sẽ có ký tự cuối là VN/A.

nhan biet iph0one chinh hang

Ngoài ra sẽ có tem nhập khẩu của Công ty TNHH Apple Việt Nam.

+ Kèm theo đó là thông số mặt sau vỏ hộp sẽ được viết bằng Tiếng Việt.

nhan biet iph0one chinh hang

+ Ngoài ra sách hướng dẫn sử dụng bên trong hộp cũng được viết bằng Tiếng Việt.

nhan biet iph0one chinh hang

-  Trong khi đó với các thiết bị iPhone xách tay (nhập khẩu)

+ Tại phần Part Number sẽ có ký tự cuối không phải là là VN/A. VD: ZP/A, LL/A...

+ Các thông số đằng sau vỏ hộp sẽ được viết bằng một ngôn ngữ khác.

kiem tra iphone chinh hang nhu the nao

+ Trên vỏ hộp sẽ không có tem nhập khẩu của Công ty TNHH Apple Việt Nam, và là một đơn vị phân phối khác.

kiem tra iphone chinh hang nhu the nao

Với các đơn vị nhập khẩu phân phối iPhone khác thì chỉ là hàng nhập khẩu chính ngạch thông thường mà thôi.

* Các loại hàng chính hãng tại Việt Nam

huong dan phan biet iphone chinh hang

Như các bạn đã thấy ở hình trên thì các thiết bị Hàng nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam tuy rằng đáp ứng đủ điều kiện về giá cả, tiêu chuẩn nhưng lại không thể đáp ứng được rằng máy thiết kế cho Việt Nam, cũng như chế độ bảo hành, phụ kiện đi kèm.

Cụ thể hơn với các thiết bị iPhone chính hãng thật sự sẽ có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

huong dan phan biet iphone chinh hang

Kèm theo đó là các phụ kiện không đầy đủ, cũng như không đạt chuẩn với nhu cầu sử dụng tại Việt Nam (dễ nhận thấy nhất là củ sạc 3 chân thường thấy với các hàng iPhone không phải chính hãng)

huong dan phan biet iphone chinh hang

 
 
 

 

7. CHECK SỐ LẦN SẠC CỦA IPHONE, ĐỘ CHAI PIN
 
 
Đây là cách giúp bạn biết được tình trạng viên pin iPhone của mình đang ở trạng thái tốt hay chai pin cũng như nắm bắt được mức độ chai viên pin của mình để có những kế hoạch sử dụng hợp lý cũng như tránh ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của mình.
 

Bước 1: Để có thể kiểm tra số lần sạc pin iPhone/ iPad bao nhiêu nhiêu lần, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt các công cụ hỗ trợ cho việc này đó là iTunes và 3uTools.

Download iTunes tại đây

Download 3uTools tại đây

Bước 2: Sau khi đã cài đặt xong 2 công cụ trên, các bạn tiến hành kết nối thiết bị với máy tính thông qua dây cáp USB để các công cụ này nhận thiết bị.

Lưu ý: Hãy mở mật khẩu khóa máy và chọn Trust (Tin cậy) nếu như bạn kết nối lần đầu iPhone/ iPad với máy tính này.

Bước 3: Tại giao diện sử dụng 3uTools các bạn có thể thấy rõ thông tin thiết bị của bạn, đặc biệt là số lần sạc iPhone của mình trong mục khoanh đỏ như hình dưới đây.

check so lan sac pin iphone

Để chi tiết tiết hơn bạn có thể nhấn vào mục Details

check so lan sac pin iphone

Như trong ảnh, thiết bị của mình là iPhone 6 với số lần sạc 1012 lần và tình trạng chai pin là còn 87% tức bị chai 13%. Đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6 plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn cũng có thể check sạc pin tương tự.

 

 

8. CHECK PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG (CỦ SẠC, DÂY SẠC CHÍNH HÃNG)
 
 
Đây là điều cuối cùng mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết hướng dẫn check imei iPhone hôm nay. Và đây cũng là điều vô cùng quan trọng sẽ giúp quá trình sử dụng thiết bị iPhone, iPad có lâu dài, ổn định tránh việc bị chai pin hay không.
 
Hướng dẫn cách phân biệt phụ kiện iPhone chính hãng
 

Kiểm tra biểu tượng phụ kiện vỏ hộp

phan biet phu kien iphone chinh hang

Đầu tiên khi mua bất cứ sản phẩm hay phụ kiện của iPhone, muốn kiểm tra xem hàng chính hãng hay không bạn hãy kiểm tra biểu tượng đi kèm các vỏ hộp

Kiểm tra sạc

Thông thường thì sạc iPhone của Apple sẽ được in đầy đủ các thông tin kỹ thuật trên củ sạc. Dù là sạc bán riêng và không đi kèm theo máy thì cũng được đóng gói rất cẩn thận trong hộp đựng bằng giấy chứ không chỉ quấn ít nilon bên ngoài.

Các thông tin in bên ngoài hộp cũng chi tiết, bao gồm thông số, xuất xứ của phụ kiện, mã số ký hiệu cho tới từng loại thiết bị của Apple có thể tương thích.

phan biet phu kien iphone 6 chinh hang

Các loại sạc giả sẽ không in các thông tin kỹ thuật hoặc có in thì cũng sẽ thiếu rất nhiều thông tin. Nhưng hiện nay các loại sạc rởm được nhái thường sẽ có các thông tin bị sai lệch ví dụ như "Designed by Apple, Designed by Califonia" thay vì nguyên gốc phải là "Designed by Apple in California". Hàng giả thì thường có chữ in đậm nhưng lại mờ nhạt và không sắc nét cũng như kém sự tinh tế

Kiểm tra dây cáp Lightning

phan biet phu kien iPhone chinh hang

Tiếp theo bạn sẽ biết cách phân biệt dây cáp Light, đây là loại cáp nối thông dụng cho iPhone và iPad. Nhìn bề ngoại 2 đầu cáp này có vẻ giống nhau nhưng các mép xung quanh phần nhựa trắng chứa các đường mạch đồng trên cáp chính hãng rất mịn, các đường nét gọn gàng và các góc được bo tròn hơn. Đối với cáp tởm thì mép có hơi hơi gờ lên một chút và đường nét không được tinh xảo bằng. Các mạch đồng trên cáp xịn rất mịn và sắc nét, còn trên cáp rởm thì thô hơn.

Đầu cáp USB

nhan biet phu kien iphone that va gia

Với đầu cáp USB thì các bạn có thể thấy được chất liệu miếng kim loại ở đầu dây cáp USB nhìn xịn sáng và mịn hơn. Đối với cáp nhái thì miếng kim loại này có bề mặt xỉn màu hơn và kém tinh xảo. Hơn nữa các bạn sẽ thấy các mạch đồng ở phía trong dây cáp sẽ có màu sáng hơn. Một chi tiết nữa có sự khác biệt khá rõ là biểu tượng cổng USB trên phần nhựa trắng của cáp xịn sắc nét và màu đậm hơn cáp rởm.

Nhận biết chữ trên dây cáp

Cuối cùng là chữ trên dây cáp. Nếu nhìn thoáng qua thì thật sự rất khó để phân biệt bởi 2 dây nối này gần như giống nhau hoàn toàn. Các dây cáp Lightning của Apple đều có dòng chữ "Designed by Apple in California, Assembled in China" và sau đó là số seri. Các cáp Lightnigng rởm cũng có dòng chữ và số seri tương tự. Nhưng nếu tinh ý các bạn sẽ dễ dàng nhận ra rằng font chữ và mức độ đậm nhạt của chữ in ở trên hai dây cáp này có một chút khác biệt. Với cáp chuẩn thì font chữ sẽ thoáng hơn, kích thước chữ lớn hơn và màu chữ in nhạt hơn so với cáp nhái.

phan biet day cap iphone that va gia

 
 
Ngoài ra, sau khi mua điện thoại iPhone, người dùng thường gặp nhiều khó khăn trong việc sao chép danh bạ iPhone từ sim sang điện thoại. vì iPhone chỉ hiển thị số điện thoại lưu trên máy mà không lưu trên sim. Tuy nhiên, không phải không có cách, các bạn cũng dễ dàng copy danh bạ iPhone từ sim lên máy để sử dụng. Trong bài viết này, 9mobi sử dụng thông tin của iPhone 6 làm hướng dẫn cho các bạn, đối với các thiết bị khác như iPhone X, iPhone 8, 8Plus, 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 5s, 5, 4s và iPad các bạn có thể thao tác tương tự. Chúc các bạn thành công.
Check imei Sony, xem, kiểm tra thông tin điện thoại Sony qua IMEI
Check imei Zenfone, kiểm tra imei điện thoại Zenfone 5, 2
Check imei HTC; xem thông tin, check ngày kích hoạt HTC
Xem RAM iPhone còn trống, check, kiểm tra, theo dõi bộ nhớ RAM iPhone
Vượt Auto check, chơi PvP Chiến Cơ Huyền Thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Cách kiểm tra imei iphone

  • check imei ipad và iPhone
  • Cách xem imei trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.