Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager cho iPhone

Nguyễn Thuý Thanh - ( 3.9★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tải video về iPhone sẽ giúp bạn có thể lưu lại được những video hay, thú vị mà bạn yêu thích. Nhưng bạn chưa biết tải thế nào để video đó xuống. Đừng lo, hãy thử ngay hướng dẫn cách tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager cho iPhone nhanh nhất sau đây.
Lấy file tải về của UC Browser trên iPhone
Cách cài file *.ipa trên iPhone, iPad trực tiếp từ máy tính
Lấy file tải về của UC Browser trên Android
Đường dẫn lấy video tải về máy trên iPhone ở đâu?
UC Browser - Đổi đường dẫn download trên điện thoại

Tải video về iPhone luôn là vấn đề được nhiều người dùng quan tâm khi mà nhu cầu giải trí những lúc rảnh rỗi hay không có kết nối internet tăng cao. Ở bài viết trước, 9mobi đã từng chia sẻ với bạn đọc các ứng dụng tải video về iPhone hữu hiệu nhất nhưng vẫn nhận được sự phản hồi của bạn đọc về lựa chọn ứng dụng tải video về iPhone tốt nhất là ứng dụng nào? Vì vậy mà bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một lựa chọn cũng như hướng dẫn tải video về iPhone, iPad bằng ứng dụng tốt nhất hiện nay đó là Browser and File Manager for Documents. Mời các bạn cùng theo dõi.

tai video ve iphone

Hướng dẫn tải video về iPhone bằng Browser and File Manager for Documents

Cập nhật: Trước đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn bài viết tải video về iPhone bằng File File Browser & Manager nhưng hiện tại ứng dụng này không còn thực hiện được, chúng tôi cập nhật việc tải video về iPhone bằng phần mềm khác, cùng theo dõi cách thực hiện ở dưới nhé

Bước 1: Để tải video về iPhone, trước tiên các bạn cần tải về và cài đặt ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho thiết bị.

Download Browser and File Manager for Documents cho iPhone tại đây.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng thành công, các bạn tiến hành nhấp vào biểu tượng ứng dụng ngay trên màn hình để khởi động ứng dụng

tai video ve iphone

Lưu ý: Vì đây là ứng dụng miễn phí, cho nên có khá nhiều quảng cáo hiển thị yêu cầu bạn tải về các ứng dụng không cần thiết. Do đó hãy nhấn Close để đóng các hộp thoại mỗi khi chúng hiện lên.

Bước 3: Giao diện sử dụng của ứng dụng hiện lên, tại đây các bạn nhấp vào thanh address của ứng dụng và truy cập vào trang web chứa video mà bạn muốn tải về iPhone. Ở đây 9mobi sẽ ví dụ tải video trên Youtube về điện thoại nhé.

tai video ve iphone

Bước 4: Tại Youtube, các bạn tìm đến video mà bạn muốn tải về iPhone và nhấn vào xem đoạn video đó.

tai video ve iphone

Bước 5: Ngay lập tức, một hộp thoại nhỏ gợi ý hiện lên hỏi bạn có muốn tải video Youtube về iPhone hay không, ấn chọn Download để tải video về máy.

tai video ve iphone

Bước 6: Tại thẻ Download bạn có thể thấy rõ video đang tải từ Youtube của bạn. Đồng thời, để nghe và xem lại video vừa tải về bạn chuyển qua thẻ File và nhấn vào tên video mà bạn muốn xem.

tai video ve iphone

https://9mobi.vn/tai-video-ve-iphone-bang-free-video-downloader-cho-ios-2080n.aspx
Ứng dụng Browser and File Manager for Documents cho iPhone có đầy đủ các chức năng quản lý download như tải file với tốc độ nhanh, giữ nguyên tên file, dừng hoặc tiếp tục quá trình tải dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ bạn đọc tải video trên Facebook khá dễ dàng và nếu như bạn là tín đồ Facebook và thích những video trên mạng xã hội ảo lớn nhất này thì hướng dẫn tải video Facebook trước đó chúng tôi đã chia sẻ sẽ là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

Cách tải file trên iPhone bằng trình duyệt Firefox
Cách tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak
UC Browser - Tải và cài đặt trên điện thoại Android
Mẹo tải mọi video về điện thoại cực đơn giản bằng UC Browser
Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tải video về iphone

  • tải phim về iPhone
  • cách sử dụng File - File Browser & Manager cho iPhone
  • download video ve iPhone
  • down phim ve iphone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.