Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Làm sao để có thể tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak, đây là điều mà rất nhiều người sử dụng iOS quan tâm để có cho mình những file phim, video, ca nhạc mà mình yêu thích. Tuy nhiên cách tải file Torrents trên iPhone, iPad có thực hiện được hay không?
Cách tải Torrents trên Android và iOS
Xóa jailbreak iOS 8.4 trên iPhone, gỡ jailbreak không cần PC
Hướng dẫn Jailbreak iOS 11.3.1 trên iPhone, iPad
Cách khóa ứng dụng trên iOS 13 không cần Jailbreak
Tạo màn hình khóa đẹp mắt trên iPhone với ứng dụng iTheme

Trước đó, chúng ta đã cùng nhau đi tìm hiểu về cách tải file torrent trên Android để có thể sở hữu những file dữ liệu quan trọng trên thiết bị của mình. Tuy nhiên tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak có dễ dàng như vậy không? Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak

Cách tải file Torrents trên iPhone, iPad

Để thực hiện download Torrent trên iOS, các bạn sẽ cần phải thao tác các bước sau:

Bước 1 : Các bạn cần phải tải và cài đặt ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone tại đây: Download Browser and Download Manager cho iPhone.

Bước 2 : Sau khi tải ứng dụng này hoàn tất, chúng ta khởi động Browser and Download Manager cho iPhone. Tại giao diện ứng dụng, chúng ta sẽ ấn chọn mục Browser và truy cập vào địa chỉ Seedr.cc TẠI ĐÂY.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 2

Sau khi truy cập thành công đại chỉ này, chúng ta sẽ ấn chọn mục Sign Up để đăng ký tài khoản Seedr.cc này. Tại đây các bạn sẽ nhập địa chỉ Email, mật khẩu tài khoản và ấn chọn Xác nhận không phải người máy như hình trên.

Bước 3 : Tiếp đó, chúng ta sẽ ấn chọn mục Login từ giao diện chính trang web này, và thực hiện đăng nhập tài khoản mà chúng ta đã đăng ký thành công ở trên.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 3

Lưu ý : Tài khoản Seedr.cc của bạn sẽ cần phải kích hoạt từ thư mời kích hoạt được gửi vào địa chỉ Email mà bạn sử dụng để đăng ký.

Bước 4 : Quá trình đăng nhập hoàn tất, các bạn sẽ tìm kiếm một file torrent bất kỳ trên mạng, và thực hiện sao chép mã Magnet như hình dưới để có thể tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 4

Bước 5 : Quay trở lại giao diện chính của Seedr.cc , khi đã đăng nhập thành công, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng dấu "+" ở góc trên tay phải màn hình và thực hiện dán Paste link liên kết mà chúng ta đã vừa sao chép ở trên.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 5

Sau đó ấn chọn mục "+" lại một lần nữa để xác nhận.

Bước 6 : Lúc này, tại giao diện chính của Seedr.cc , chúng ta sẽ thấy một thư mục file dữ liệu mà chúng ta muốn tải, ấn chọn vào thư mục này cũng như file dữ liệu mà bạn muốn tải file Torrents trên iPhone, iPad.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 6

Bước 7 : Tại đây, các bạn sẽ lựa chọn mục Play video (đối với video) để khởi chạy trên iPhone. Một thông báo sẽ yêu cầu bạn xác nhận có muốn tải file Torrent về iPhone hay không sau khi bạn click Play video. Ấn chọn Download .

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 7

Bước 8 : Ngay lập tức chúng ta sẽ thấy mục Download thông báo đã và đang tải file Torrents trên iPhone mà chúng ta vừa lựa chọn. Ấn chọn vào mục này để xem quá trình tải trên thiết bị.

cach tai file torrents tren iphone khong can jailbreak 8

- Và hệ thống sẽ tiến hành phát video mà bạn đã tải về từ file torrent, tuy nhiên khi bạn mới thực hiện tải file này, các bạn cần phải đảm bảo kết nối Internet trên thiết bị luôn được ổn định để hệ thống tải xong toàn bộ dữ liệu.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tải file Torrents trên iPhone không cần jailbreak vô cùng đơn giản thông qua ứng dụng ứng dụng Browser and Download Manager cho iPhone cùng với trang web Seedr.cc. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể tải những file torrent quan trọng về thiết bị của mình rồi.

https://9mobi.vn/cach-tai-file-torrents-tren-iphone-khong-can-jailbreak-23415n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về cách tải phim về iPhone, đây sẽ là cách giúp bạn có thể sở hữu những bộ phim, tập phim mà mình yêu thích mà không cần phải thực hiện tải file Torrents trên iPhone đã được 9Mobi.vn hướng dẫn ở trên.

Hướng dẫn khôi phục file đã bị xóa trên iCloud, video, ảnh, danh bạ
Cách cài file *.ipa trên iPhone, iPad trực tiếp từ máy tính
Hướng dẫn giải nén file bằng ES File Explorer trên Android
Cài đặt các ứng dụng không cho phép trên iOS không cần jailbreak
Cách đọc file doc, xlsx trên iPhone, mở file word, excel

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tai file torrent tren iPhone

  • cach down torrent tren iPhone
  • tai file torrent tren iOS
  • tai torrent tren iPhone chua Jailbreak
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.