Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween với TynType

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tự tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween đơn giản với ứng dụng TynType, bạn đã thử chưa? Không cần tới những phần mềm chuyên nghiệp như Photoshop, bạn có thể làm ảnh chân dung ma quái, rùng rợn qua một số bước đơn giản trên ứng dụng chỉnh sửa ảnh Halloween TynType dưới đây.
Làm ảnh kinh dị, ảnh Halloween trên iPhone, android
Chỉnh sửa ảnh Halloween, top ứng dụng sửa ảnh kinh dị
Hướng dẫn hoá trang Halloween qua ảnh với ULike
Trải nghiệm Halloween với Facebook Live, phát video trực tiếp trên Facebook
Hình ảnh ma kinh dị, cute, chúc ngủ ngon

Để tự tạo ảnh chân dung kinh dị Halloween trên điện thoại của mình, giờ đây chúng ta có rất nhiều lựa chọn bởi vì hàng nghìn ứng dụng được viết ra để giúp bạn thực hiện điều đó, tuy nhiên sử dụng phần mềm nào để làm ảnh kinh dị Halloween  thì nhiều bạn chưa nắm rõ. 9mobi.vn giới thiệu tới các bạn 1 ứng dụng đó là TunType

Các bạn tải và cài đặt TynType phiên bản mới nhất.

- Tải TinType cho iPhone: TinType cho iPhone

Nhắc đến Halloween là chúng ta nhắc đến lễ hội hoá trang kinh dị và trên chính thiết bị iOS của chúng ta cũng có thể làm được điều đó, bạn có thể tự hoá trang cho mình bằng điện thoại, thật đơn giản.

tao anh kinh di tren iphone

Tạo ảnh chân dung kinh dị ngày Halloween với TynType

TynType sẽ giúp bạn tạo ra các hình ảnh kinh dị bằng chính bức ảnh của các bạn chụp như biến đổi hình dạng khuôn mặt, làm cho khuôn mặt già đi, trắng bệch hoặc chỉnh sửa khung cảnh trở nên lạnh lẽo và tối tăm hơn.

tao anh kinh di tren iphone

TynType - ứng dụng tạo ảnh chân dung kinh dị dịp Halloween

Việc sử dụng TynType cực kỳ đơn giản bạn chr cần tải ứng dụng về là có thể tự mình làm ra các bức ảnh kinh khủng khiếp, bằng các công cụ được tích hợp sẵn trong ứng dụng này.

Cùng lắng nghe một số bài hát Halloween, cài nhạc chuông Halloween cho dế yêu của mình

- Bài hát hay Halloween
- Hình nền Halloween
- Nhạc chuông Halloween
- Giao diện Halloween cho Android

Như vậy để hoà mình vào không khí chung của mùa lễ hội hoá trang Halloween năm nay, các bạn hãy tải và sử dụng ứng dụng TynType để có được những bức ảnh kinh dị độc đáo của riêng mình, bạn bè sẽ rất ngỡ ngàng trước những bức hình của bạn. Ngoài ra, nếu sử dụng facebook, các bạn có thể thay Ảnh bìa Halloween để trang trí facebook của mình sinh động hơn

Trên các thiết bị iOS có rất nhiều các ứng dụng chỉnh sửa ảnh rất chuyên nghiệp và nhiều tính năng như Camera360, hay Photowonder... Với Camera360, người dùng có thể giúp mình trở nên xinh đẹp, lộng lẫy hơn với nhiều hiệu ứng hình ảnh làm đẹp.

https://9mobi.vn/tao-anh-chan-dung-kinh-di-ngay-halloween-voi-tyntype-1203n.aspx
Còn với Photowonder, người dùng cũng vậy, các tính năng chỉnh sửa hình ảnh, ghép ảnh vào khung giúp cho bạn có thể làm chủ được bức ảnh của mình. Tuy nhiên đến mùa Halloween thì không thể không nhắc đến ứng dụng TynType dành cho iPhone, iPad và iPod touch.


Ảnh bìa Halloween cho Facebook
Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn
Code game Cửu Âm Chân Kinh Mobile Gosu
Cài nhạc chuông Halloween cho iPhone, Android, Windows Phone
Skype bổ sung Emoticon mới chủ đề Halloween

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tạo ảnh kinh dị trên iPhone

  • tạo ảnh kinh dị mùa Halloween
  • làm ảnh ma trên iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.