Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn

thụ lê - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Sở hữu 1 trong 5 ứng dụng Halloween sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn chào đón đem halloween 2017 vào tối nay, bạn bè của bạn sẽ phải ngạc nhiên cộng với một chút sợ hãi khi bất ngờ nhận được hình ảnh mà bạn đã chỉnh sửa thông qua những ứng dụng như Digital Dudz, Zombie Booth 2 ...
Cách có thể chụp dược ảnh định dạng RAW trên Android
Cách chụp ảnh phơi sáng cho điện thoại Android
Cách ẩn ứng dụng trên iPhone 5 ?
Cách chụp ảnh nâng cao trên OPPO Mirror 5
5 ứng dụng cần thiết cho Android

Để làm ảnh kinh dị người dùng có thể sử dụng một trong các công cụ chỉnh sửa ảnh như Bypass Bleach, ZombieBooth hay PicMonkey trên nền web... hay những ứng dụng làm ảnh kinh dị được liệt kê dưới đây các bạn hoàn toàn có thể tạo mới và chia sẻ chúng tới bạn bè và người thân trên các trang mạng xã hội để hòa mình vào không khí vui nhộn này nhé.

sua anh halowen

Khi mà bạn chưa biết nên mặc bộ quần áo nào, nghe bản nhạc nào, tới đây để chụp ảnh vào ngày Halloween thì có thể chỉnh sửa những bức ảnh thường có sẵn trong bộ sưu tập thành “xác sống” bằng 5 ứng dụng dưới đây.

1. Digital Dudz

Digital Dudz là ứng dụng hỗ trợ người dùng chỉnh sửa các bức ảnh có sẵn trên máy của mình theo một phong cách đặc biệt kinh dị và rùng rợn. Bất cứ ai nhìn thấy những "sản phẩm" mà Digital Dudz tạo ra đều có môt cảm giác "lạnh sống lưng"; hiện app được người dùng lựa chọn tải và sử dụng nhiều nhất trong dịp Halloween này.

- Tải Zombie Booth 2cho Android: download Zombie Booth 2
- Tải Zombie Booth 2 cho iPhone: download Zombie Booth 2 cho iPhone

2. Zombie Booth 2

Zombie Booth 2 nổi bật bởi giao diện dễ dùng, khả năng chỉnh sửa và tùy biến ảnh nhanh chóng, hầu hết các khung hình đều có sẵn để người dùng lựa chọn thay thế hoặc thêm vào các hiệu ứng khác nhau cho bức ảnh của mình.

- Tải Zombie Booth 2 cho Android: download Zombie Booth 2
- Tải Zombie Booth 2 cho iPhone: download Zombie Booth 2 cho iPhone

sua anh halowen

3. Psycho Booth Lite

Psycho Booth Lite cho phép người dùng có khả năng làm biến dạng khuôn mặt theo nhiều kiểu khác nhau, nhiều chi tiết khác nhau... nếu bạn đang cần tạo những bức ảnh theo phong cách dị dạng, biến hình, dị tật, u bướu... thì Psycho Booth Lite là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.

- Tải Psycho Booth Lite HD cho iPhone: download Psycho Booth Lite HD cho iPhone

4. Scary Booth Me

Với việc tạo ra các bức ảnh có những đặc điểm dị tới kinh dị Scary Booth Me đã và đang gây ấn tượng mạnh cho người dùng, hiện công cụ cho phép bạn làm xấu gương mặt của mình hoặc ai đó theo các cấp độ rất khác nhau, từ xấu cho tới rất xấu và cuối cùng là kinh dị.

ung dung sua anh halowen

Scary Booth Me cho phép bạn tùy biến các bộ phận, chi tiết trên gương mặt như: mắt, mũi, môi, trăng, tóc... theo các mẫu và mức độ khác nhau.

- Tải Scary Booth Me cho iPhone: download Scary Booth Me cho iPhone

5. InstaFace

InstaFace là ứng dụng cho phép người dùng có thể ghép các chi tiết trên khuôn mặt của động vật vào mặt mình một cách có chọn lọc.
Thông thường việc bạn sử dụng các ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh việc tùy chỉnh đôi khi gặp nhiều khó khăn do ứng dụng không hỗ trợ và ép người dùng phải lựa chọn tất cả.

app sua anh halowen

InstaFace khác biệt một chút khi cho phép người dùng thêm râu, thêm mắt, lông mày, da mặt... của các loại vật như mèo, hổ, báo... ứng dụng cũng cho phép bạn chia sẻ sản phẩm của mình lên các trang mạng xã hội hiện nay.

- Tải InstaFace cho Android: download InstaFace

Trên đây là top 5 ứng dụng Halloween giúp bạn sửa ảnh thường thành ảnh ma rùng rợn cho Mobile bên cạnh những bài hát, bản nhạc chuông Halloween... người dùng có thể tải các ứng dụng về điện thoại để sử dụng.

https://9mobi.vn/top-5-ung-dung-hallowen-sua-anh-thuong-thanh-anh-ma-rung-ron-cho-mobil-3426n.aspx
Ngoài ra nếu muốn thay đổi ảnh bìa Facebook trong dịp này bạn có thể tham khảo thêm bài viết tổng hợp một số ảnh bìa Halloween cho Facebook. Chúc các bạn có một kỳ nghỉ Halloween vui vẻ!

Cách sửa lỗi Camera iPhone mở chậm
Sửa lỗi Camera trước iPhone bị ngược
Cách sửa lỗi Camera iPhone 11 bị đen khi chụp ảnh hiệu quả nhất
Xoay ảnh, điều chỉnh góc ảnh trên iPhone
So sánh iPhone 6s Plus với Samsung Galaxy Note 5 và LG G4

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng sửa ảnh Halloween

  • sửa ảnh Halloween
  • app sửa ảnh Halloween
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.