Tiêu điểm

Microsoft Edge Canary đã có mặt trên Android với giao diện mớiMicrosoft Remote Desktop đã hỗ trợ Apple Silicon

Tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 6, 5s, 5, 4s

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 6, 5s, 5, 4s là cách nhanh nhất giúp bạn có thể đưa bất cứ bài hát nào trên kho ứng dụng này, tập hợp chúng lại để sử dụng. Nội dung dưới đây 9mobi.vn tiến hành hướng dẫn bạn đọc các bước thực hiện quá trình này.
Cách tạo danh sách chat Facebook yêu thích trên iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud
Cách chia sẻ danh sách liên lạc trên iOScủa iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 bằng ContactBox
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Download iOS 8.4, Link tải iOS 8.4 Firmware nhanh cho iPhone 6, iP 5s, 5, 4s

Là một trong những "kho" nhạc lớn trên thế giới. Apple Music là dịch vụ âm nhạc mới của Apple, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm nghe nhạc mới đầy thú vị cho người sử dụng.

tao danh sach nhac apple

Tuy nhiên, tương tự như nhiều sản phẩm của hãng, Apple Music có chứa rất nhiều tính năng ẩn mà bạn chưa thể khám phá hết trong thời gian ngắn. Và danh sách nhạc Apple Music từ iPhone 6, 5s, 5, 4s là một trong số đó.

HƯỚNG DẪN TẠO DANH SÁCH NHẠC APPLE MUSIC TRÊN IPHONE

Trước hết, để sử dụng Apple Music, trước hết bạn cần tìm hiểu cách bật Apple Music, sử dụng Apple Music tại Việt Nam. Sau đó, bạn có thể chia sẻ danh sách nhạc Apple Music từ iPhone như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở ứng dụng, chọn My Music như hình minh họa bên dưới.

tao danh sach nhac apple music

Bước 2: Tiếp đến, bạn nhấn tiếp nút Playlist ở phía trên của màn hình. Lúc này, danh sách bài hát sẽ được hiển thị trên màn hình.

tao danh sach nhac apple

Bước 3: Bạn nhấn New để tạo danh sách nhạc mới.

tao danh sach nhac iphone

Bước 4: Bạn hãy đặt tên cho danh sách nhạc, thêm vào những bài hát mà bạn muốn. Ngoài ra, bạn còn có thể chọn hình ảnh cho danh sách này.

tao danh sach nhac ipad

Bước 5: Khi bài hát được thêm vào danh sách nhạc thành công. Sau đó nút Shared Playlist sẽ xuất hiện và bạn bè của bạn cũng có thể thưởng thức những bài hát này.

tao danh sach nhac apple

Trên đây là hướng dẫn cách tạo danh sách nhạc Apple Music từ iPhone 6, 5s, 5, 4s. Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn không muốn tiếp tục trải nghiệm Apple Musi, tốt nhất bạn hãy vô hiệu hóa, tắt tự động gia hạn Apple Music trên iPhone, iPad để tránh gặp phải mất phí sử dụng khi không có nhu cầu. Chúc các bạn tạo danh sách nhạc Apple Music thành công !


Tổng hợp thủ thuật hay với iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s
Download iOS 8.4.1, link tải iOS 8.4.1 tốc độ cao
Cách xóa nhạc trực tiếp trên iPhone 5, 5s, 6
Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad
Tải nhạc cho iPhone trực tiếp và trên máy tính qua iTunes

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tao danh sach nhac iphone

 • tao danh sach nhac apple music
 • tao danh sach nhac ipad
 • tao danh sach nhac apple
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách bật kiếm tiền trên Tik Tok

   Tiktok là một trong những mạng xã hội video thịnh hành nhất hiện nay. Gần đây, Tik Tok ra mắt tính năng kiếm tiền trên ứng dụng đã càng thu hút được nhiều sự chú ý từ người dùng. Vậy làm thế nào để bật kiếm tiền trên TikTok? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây cùng theo dõi nhé.

  • Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone

   Cách tải và cài đặt Karaoke Now trên iPhone rất đơn giản, chỉ cần thực hiện vào bước. Sau khi tải và cài đặt, bạn có thể sử dụng ứng dụng Karaoke Now trên iPhone hiệu quả, hát mọi lúc mọi nơi.

  • Cách chèn chữ vào video trên điện thoại

   Việc chèn chữ vào video trên điện thoại sẽ giúp người xem hiểu được nội dung mà bạn muốn chia sẻ, truyền tải trong video hơn, bên cạnh đó phương thức này cũng thường được áp dụng đối với những video cần sub (biên dịch) để người xem có thể hiểu được những ngôn ngữ, âm thanh...trong clip là gì

  • Cách sử dụng ứng dụng Focos Live, quay video xóa phông

   Camera các dòng iPhone cao cấp từ iPhone X trở lên đã hỗ trợ xóa phông khi chụp ảnh hoặc quay video, nhưng giờ đây với Focos Live, bạn còn làm được nhiều hơn thế khi có thể quay các video xóa nền hậu cảnh, cùng tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng Focos Live để quay video xóa phông ngay nhé.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.