Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Bật Apple Music, sử dụng Apple Music tại Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 3 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tiến hành bật Apple Music ở Việt Nam, sử dụng Apple Music trên iPhone, iPad nói riêng và iOS nói chung sẽ rất dễ dàng đối với những người ham tìm hiểu về công nghệ hoặc sử dụng thiết bị một thời gian dài. Tuy nhiên, nếu như bạn mới lần tiếp cận và đang gặp khó khăn trong vấn đề kích hoạt ứng dụng nghe nhạc trực tuyến này. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.
Làm sao để không bị trừ tiền khi hết 3 tháng dùng thử Apple Music?
Vô hiệu hóa, tắt tính năng gia hạn tự động trong Apple Music trên iPhone, iPad
Apple Music thêm "Danh sách nói" mới để giúp người mắc chứng rối loạn phát âm
Cách đăng ký Apple Music trên iPhone, iPad
Apple cập nhật ứng dụng Apple Music cho Android bổ sung trải nghiệm video mới

Ngay từ khi Apple phát hành phiên bản iOS 8.3 (nếu đang muốn khôi phục máy về iOS 8.3 có thể download iOS 8.3 tốc độ cao để sử dụng) hãng này không tập trung đổi nhiều các yếu tố khác mà đánh vào trọng tâm tung ra dịch vụ Online mới gọi là Apple Music.

bat apple music

https://9mobi.vn/bat-apple-music-su-dung-apple-music-tai-viet-nam-4052n.aspx
Thông qua đó, người dùng sẽ có giao diện nhạc “ngon lành” hơn, đồng thời ứng dụng này cũng cung cấp nhiều tiện ích hơn nhưng đồng thời “Táo khuyết” cũng áp dụng hình thức tính phí trên mỗi tháng sử dụng. Tuy nhiên, bạn cần biết 1 điều, từ những dịch vụ chúng ta được hưởng thì đây có thể coi là nhẹ thở hơn khá nhiều so với các nước khác.

HƯỚNG DẪN BẬT, KÍCH HOẠT VÀ SỬ DỤNG APPLE MUSIC Ở VIỆT NAM

Bước 1:

Trước tiên, để có thể sử dụng Apple Music bạn cần phải có kết nối mạng cho điện thoại, máy tính bảng và tạo Apple ID, đăng ký iCloud nếu là người dùng mới.Ngoài ra, yêu cầu tài khoản iTunes Store thiết lập khu vực tại Việt Nam cùng thẻ thanh toán quốc tế Visa hay Mastercard.Sau khi đã có đủ các điều kiện trên, mở ứng dụng Music trên thiết bị rồi chọn mục “Account” để quản lý tài khoản. Tiếp tục bấm vào “Join Apple Music” => “Start 3-Month Free”

bat apple music iphone

Bước 2:

Màn hình sẽ xuất hiện 2 gói cước cho người dùng chọn lựa. Bao gồm gói cá nhân với chi phí 2,99 USD /tháng và gói gia đình với chi phí 4,99 USD/tháng sau thời hạn dùng thử. Tùy bạn chọn vì đều không mất tiền, chỉ khi nào hết hạn dùng thử mới tính phí.

bat apple music ipad

Lúc này iPhone, iPad sẽ nhắc người dùng nhập mật khẩu hoặc vân tay để xác thực đăng ký dịch vụ. Nếu chưa thêm phương thức thanh toán, người dùng được gợi ý bổ sung bằng việc nhập thông tin thẻ tín dụng. Sau các bước trên là bạn đã hoàn tất thủ tục đăng ký thuê bao, chuyển sang phần cài đặt Apple Music.

Bước 3:

Tại cửa sổ cài đặt đầu tiên, người dùng chọn thể loại nhạc yêu thích như Dance, K-Pop, Rock..và nhấn “Next”. Tiếp đến, bạn sẽ được hỏi các ca sỹ, nghệ sỹ mà mình thích nghe nhằm tối ưu hóa gợi ý. Xong bước này là hoàn tất thiết lập cài đặt Apple Music.

bat apple music

Trong thẻ “For You” là dịch vụ âm nhạc trực tuyến của Apple.Ngoài các album, ca sỹ đề xuất bạn còn có thể tìm kiếm theo nhu cầu cá nhân. Qua thử thử nghiệm cho thấy, tốc độ tải nhạc thông qua Apple Music tại Việt Nam tương đối nhanh và ổn định, kể cả dùng với mạng 3G. Ngoài các bản nhạc quốc tế, dữ liệu bài hát tiếng Việt khá phong phú với ảnh bìa album, nhưng không tích hợp lời bài hát.


bat apple music

Khi đăng ký dùng thử Apple Music, người dùng không mất bất kỳ khoản phí nào. Bước thêm phương thức thanh toán trừ 1 USD nhằm xác nhận nhưng sẽ hoàn trả sau đó.

Ngoài việc hỗ trợ cho iPhone, iPad sử dụng Apple Music, Apple còn cho phép người dùng không sử dụng thiết bị iOS có thể trải nghiệm dịch vụ này trên máy tính thông qua cài đặt iTunes 12. Lưu ý nhỏ dành cho mọi người là mặc định dịch vụ này sẽ tự động gia hạn do đó nếu muốn tắt tính năng này,mời bạn đọc tham khảo thêm cách vô hiệu hóa, tắt tự động gia hạn Apple Music trên iPhone, iPad của mình.

Như vậy, 9mobi.vn đã hướng dẫn bật Apple Music ở Việt Nam, sử dụng Apple Music trên iPhone,iPad,iOS.Bên cạnh đó nếu không có nhu cầu sử dụng tiếp các bạn có thể tắt Apple Music đi.


Apple Music cho Android cập nhật tìm kiếm bằng giọng nói, shortcut ứng dụng, widget
Tạo danh sách nhạc Apple Music trên iPhone 6, 5s, 5, 4s
Apple Music đạt hơn 40 triệu thuê bao trả phí
Vô hiệu hóa, tắt Apple Music cho iPhone iPad chạy iOS 9
Apple Music cho phép người dùng tặng gói thuê bao miễn phí 1 tháng cho bạn bè

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bật apple music

  • kích hoạt apple music
  • mở apple music
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.