Tiêu điểm

Ống kính mới của Snapchat giúp người dùng quyên góp cho quỹ cứu trợ COVID-19 của WHOSkype giới thiệu tính năng gọi video Meet Now để lôi kéo người dùng rời khỏi Zoom

Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud

loveIOS - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nhiều khi liên lạc quá nhiều, tên trong danh bạ có nhiều người giống nhau bạn rất dễ bị gọi nhầm người, việc tạo nhóm danh bạ iPhone sẽ giúp bạn không bị nhầm nữa và việc quản lý danh bạ sẽ dễ dàng hơn.
Cách tạo nhóm danh bạ trên iPhone
Cách chuyển danh bạ từ Gmail sang iCloud
Cách đồng bộ danh bạ trên iPhone với iCloud
Cách xoá danh bạ trên iCloud
Cách chuyển danh bạ từ iCloud sang Gmail

Tên trong danh bạ iPhone có rất nhiều người giống nhau nên khi chúng ta gọi điện rất dễ nhầm gọi người này vào người khác, trên iPhone bạn hoàn toàn có thể tạo nhóm danh bạ để bạn biết người này có đặc điểm như thế nào, cùng nhóm người thân nào tránh việc nhầm lẫn và việc quản lý danh bạ cũng dễ dàng hơn.

Tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud.

Bước 1: Bạn truy cập vào trang iCloud đó là http://icloud.com sau đó đăng nhập bằng tài khoản iCloud của bạn rồi chọn vào Danh bạ (Contact)

tao nhom trong danh ba iphone 4

 

Bước 2: Bấm vào biểu tượng dấu "+" dưới chân màn hình và chọn vào Nhóm mới.

tao nhom danh ba tren iphone 6

 

Bước 3: Đặt tên cho nhóm vừa tạo.

cach tao nhom danh ba tren iphone

 

Bước 4: Bây giờ bạn chỉ cần kéo những liên lạc liên quan đến nhóm đó là thả vào thư mục nhóm vừa tạo là xong, bạn có thể kéo thả nhiều liên lạc.

 

https://9mobi.vn/tao-nhom-danh-ba-iphone-bang-icloud-2903n.aspx
Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách tạo nhóm danh bạ iPhone bằng iCloud, các bước thực hiện rất đơn giản là bạn đã quản lý danh bạ của mình đơn giản hơn nếu có quá nhiều số và không sợ bị gọi nhầm. Bên cạnh đó bạn đọc hãy xem thêm bài viết về trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính


Cách tạo tài khoản iCloud cho iPhone X
Thủ thuật trích xuất danh bạ từ iCloud ra máy tính
Mẹo thay ảnh đại diện danh bạ bằng ảnh đại diện Facebook trên iPhone
Đăng ký iCloud trên web bằng điện thoại
Thêm thông tin danh bạ iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tạo nhóm trong danh bạ iphone 4

 • tạo nhóm danh bạ trên iphone 6
 • tạo nhóm danh bạ trên iphone 5
 • tạo nhóm danh bạ trên iphone 5s
 • cách tạo nhóm danh bạ trên iphone
 • cách tạo nhóm danh bạ trong outlook
 • tạo nhóm trong danh bạ iphone 4s
 • danh bạ điện thoại cố định
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc

   Mặc dù đã được ra mắt từ lâu nhưng đến nay tính năng gọi Facetime nhóm trên iOS với 32 người cùng lúc mới thực sự hữu ích trong thời điểm đại dịch cúm COVID-19 đang hết sức khó lường hiện nay, cần phải hạn chế tiếp xúc, nói chuyện trực tiếp với nhiều người, cùng 9mobi.vn tìm hiểu cách gọi Facetime nhóm trên iOS trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max

   iPhone 11 hiện tại đang chạy sẵn phiên bản iOS 13 và cách để bật nút home ảo trên phiên bản iOS lần này có đôi chút thay đổi so với các các phiên bản trước, để có thể bật home ảo trên iPhone 11, iPhone 11 pro và iPhone 11 pro max, các bạn cùng thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đây của 9mobi.vn nhé.

  • Cách tắt đoán chữ trên iPhone 11, bật tắt tiên đoán chính tả

   Tính năng tiên đoán chữ trên iPhone 11 sẽ gợi ý những từ tiếp theo khi người dùng nhập vào một vài chữ cái, trong một vài trường hợp thì tính năng này vô tính gây ra phiền toái cho người sử dụng khi gợi ý những từ không mong muốn khiến quá trình nhắn tin hoặc nhập nội dung bị cản trở, bạn hoàn toàn có thể tắt tiên đoán trên iPhone 11 đi nếu như không có nhu cầu sử dụng tới.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.