Tiêu điểm

Kết quả tìm kiếm trên TikTok tràn ngập thông tin sai lệchLỗi cuộc gọi video Google Meet khó chịu sớm được khắc phục

Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock +

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 13 đánh giá)  ĐG của bạn?
Lock + là ứng dụng có sẵn trên Cydia cho phép người dùng có thể tùy biến khóa màn hình thiết bị của mình theo phong cách độc - lạ cực ấn tượng. Bài viết dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách sử dụng Lock + tạo hiệu ứng khóa màn hình điện thoại iPhone của mình, mời các bạn cùng theo dõi.

Trong bài trước chúng tôi có để cập tới một vài mẹo khóa màn hình iOS 9 thông qua đó người dùng đã biết cách khóa thiết bị nhanh, bảo mật và an toàn hơn. Nội dung dưới đây 9mobi.vn hướng dẫn cách tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock + trên Cydia.

TẠO HIỆU ỨNG KHÓA MÀN HÌNH IPHONE

Tương tự như các tweak khác đầu tiên người dùng cần phải jailbreak iPhone của mình sau đó thực hiện tìm và tải ứng dụng trên "chợ" Cydia.

hieu ung khoa man hinh iphone
Tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone đẹp - độc - lạ với tweak Lock +

HOT: Hiện tại Pangu đã hỗ trợ JB iOS 9 thành công, nếu đang sử dụng hệ điều hành này các bạn có thể tham khảo hướng dẫn Jailbreak iOS 9 được chúng tôi thực hiện trước đó.

1. Tìm và cài đặt tweak Lock +

Để sử dụng tweak Lock + các bạn khởi chạy Cydia và gõ "Lock +" vào ô tìm kiếm, chọn Mua ứng dụng. Hiện Lock + tính phí (2.99$) nên người dùng phải thanh toán cước phí sử dụng mới có thể dùng được, bạn có thể thực hiện thanh toán trên Cydia qua Paypal hoặc Amazon.

hieu ung khoa man hinh ios 9
Mua tweak Lock + trên Cydia để tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone

Sau khi mua ứng dụng bạn cài đặt chúng và chọn khởi động lại để Lock + được hoàn tất cài đặt trên máy. Ta chuyển qua bước 2 để kích hoạt ứng dụng.

2. Kích hoạt Lock +

Vào Cài đặt - Setting máy tìm tới Lock + và chọn Enable Lock + để kích hoạt app trên thiết bị của mình.

3. Sử dụng Lock +

Hiện tại Lock + có một số animation như mây, gió, nhạc, công nghệ... để người dùng lựa chọn cho iPhone mà mình đang dùng.

hieu ung khoa man hinh iphone
Cách tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone

Việc thêm mới hiệu ứng khóa màn hình iPhone không làm ảnh hưởng tới các hoạt động của máy vì vậy các bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

hieu ung khoa man hinh iphone

Hiện tại Lock + có một số mẫu khác nhau để người dùng lựa chọn và thay đổi mỗi khi có nhu cầu sử dụng.

hieu ung khoa man hinh iphone
Tweak tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone

https://9mobi.vn/tao-hieu-ung-khoa-man-hinh-iphone-3544n.aspx
Trên đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone bằng Lock + trên Cydia, ngoài ra các bạn có thể hiển thị nhiệt độ, đưa thời tiết iPhone ra màn hình, xem tin nhắn không cần mở hộp thư... bằng các tweak khác nhau trên Cydia. Ví dụ như để đưa thời tiết iPhone ra màn hình bạn có thể sử dụng Forecast, hiển thị nhiệt độ các bạn dùng Battery Temperature...


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • hiệu ứng khóa màn hình iPhone

  • tạo hiệu ứng khóa màn hình iPhone
  • thêm hiệu ứng khóa màn hình iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.