Tiêu điểm

Apple đã sửa lỗi khiến một số ứng dụng iOS không thể khởi chạyCách hiển thị phần trăm pin iPhone

Tắt định vị iphone ở đâu?

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đã vô tình thực hiện cách kích hoạt tính năng định vị trên thiết bị iOS và chưa nắm bắt được làm sao để có thể tắt định vị iphone ở đâu?. Vậy thì trong bài viết dưới đây, 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện tắt tính năng này.
Định vị Samsung, bật, tắt vị trí (location) Galaxy S6, S6 Edge, Note 5...
Hỏi cách tắt dịch vụ định vị trên iPhone, tắt GPS iPhone?
Cách tắt định vị trên Facebook Messenger và trên điện thoại
Cách tắt định vị iPhone
Bật Gps iPhone 6, bật tắt định vị trên điện thoại

Trong bài viết này, 9Mobi.vn sẽ cùng nhau đi tìm về các bước thực hiện làm sao để có thể tắt định vị iPhone. Đây sẽ là cách giúp người dùng có thể khắc phục, cũng như thực hiện tắt tính năng GPS trên thiết bị của mình khi không sử dụng để tiết kiệm dung lượng pin điện thoại.

tat dinh vi iphone o dau

Hướng dẫn tắt định vị iPhone ở đâu?

Để có thể tìm hiểu về cách tắt định vị iPhone ở đâu, chúng ta sẽ có các bước thao tác như sau để thực hiện.

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) từ màn hình chính điện thoại để thay đổi các thiết lập trên điện thoại.

tat dinh vi iphone o dau 2

Bước 2 : Tiếp theo đó, chúng ta sẽ tiến hành tìm kiếm và ấn chọn mục Quyền riêng tư (Privacy) để có thể thực hiện thay đổi thông tin truy cập của từng ứng dụng cũng như tắt định vị iPhone.

tat dinh vi iphone o dau 3

Bước 3 : Tại đây để giải đáp câu hỏi tắt định vị iPhone ở đâu, chúng ta sẽ tiếp tục ấn chọn mục Dịch vụ định vị (Location Services) như hình dưới.

tat dinh vi iphone o dau 4

Bước 4 : Tại đây chúng ta sẽ thực hiện ấn chọn mụcDịch vụ định vị (Location Services) như hình dưới để có thể tắt định vị iPhone.

tat dinh vi iphone o dau 5

- Hệ thống sẽ yêu cầu người dùng xác nhận về việc có muốn thực hiện xác nhận tắt tính năng định vị này hay không, ấn chọn mục Tắt để hoàn tất thực hiện điều này.

tat dinh vi iphone o dau 6

Lưu ý: Với việc thực hiện cách tắt định vị iPhone ở trên các bạn có thể kết thúc quá trình theo dõi vị trí thiết bị trên từng ứng dụng. Tuy nhiên điều này không hề ảnh hưởng tới quá trình tìm iPhone bị mất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn điều này, các bạn có thể tham khảo thảo cách tìm iPhone bị mất khi không bật định vị.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về các bước thực hiện cách tìm hiểu về cách tắt định vị iPhone ở đâu mà nhiều người dùng, bạn đọc đang thắc mắc để tránh việc bị theo dõi mà trong thời gian gần đây rất nhiều sự quan tâm từ những ai đang sử dụng các thiết bị iOS này.

https://9mobi.vn/tat-dinh-vi-iphone-o-dau-25001n.aspx
Bên cạnh đó, cách bật, tắt dịch vụ định vị trên Facebook cũng đặc biệt nhiều người sử dụng lan truyền để tránh việc ứng dụng này liên tục thu thập thông tin về địa điểm mà người dùng đã đến. Các bạn cso thể tham khảo bài viết cách tắt định vị trên Facebook và trên điện thoại để nhanh chóng thực hiện điều này nhé.

Tìm iPhone bị mất
Bật - tắt định vị trên điện thoại Oppo
Bật - tắt định vị Zenfone, xác định vị trí, xem địa đểm, tìm lại Zenfone
Hướng dẫn kích hoạt tính năng định vị vị trí khi chụp ảnh trên iPhone
Làm sao để quản lý dịch vụ định vị trên các ứng dụng của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4 iOS 8?

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tat dinh vi iPhone

 • tat GPS tren iPhone
 • cach tat GPS tren iOS
 • tat dinh vi tren iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tắt định vị iPhone

   Nếu như bạn không muốn thiết bị iPhone của mình bị theo dõi, vậy thì phương án cách tắt định vị iPhone dưới đây sẽ là thủ thuật mà bạn có thể áp dụng để có thể dễ dàng làm chủ tính năng định vị iPhone tránh việc lộ thông tin vị trí mà rất nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây. Hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu về cách thực hiện tắt tính năng này nhé.

  • Cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất

   Nếu chẳng may điện thoại của bạn bị mất trộm hoặc giả sử bạn để điện thoại ở đâu đó và không nhớ. Đừng lo, trong bài viết dưới đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách định vị điện thoại bằng Google Maps, tìm điện thoại bị mất.

  • Cách tìm điện thoại bị mất qua Facebook

   Có thể bạn chưa biết, Facebook cũng theo dõi vị trí điện thoại để xác định vị trí người dùng và

  • Hướng dẫn xác định vị trí bạn bè bằng Instagram

   Làm thế nào để có thể xác định vị trí bạn bè bằng Instagram mặc dù họ không chia sẻ bất kỳ thông tin nào về vị trí hoặc nơi hiện tại đang sinh sống? Rất đơn giản, với dịch vụ miễn phí Grabify sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng nắm bắt được các thông tin này một cách chính xác nhất.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.