Tiêu điểm

Google Chrome trên Android sẽ sớm có tính năng chụp cuộn màn hìnhỨng dụng Clips của Apple hỗ trợ nhiều tỷ lệ khung hình, quay video HDR và hơn thế nữa

Tweak WallRotator: thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tweak WallRotator hỗ trợ người dùng thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động; nếu bạn sẵn có một thư viện ảnh phong phú trên máy thì việc lựa chọn và sử dụng WallRotator có lẽ sẽ khiến người xem "hoa mắt" và không hiểu chuyện gì đang xảy ra với sự thay đổi liên tục và ảo diệu của màn hình khóa.

Nếu như Tweak CCBackground hỗ trợ bạn tạo ra các hình nền tại trung tâm điều khiển thì WallRotator sẽ tận dụng nguồn ảnh có sẵn trên thiết bị để thay đổi hình nền khóa phím trên iPhone.

su dung tweak wallrotator
Tweak WallRotator: thay hình nền khóa phím iPhone siêu linh động

CÁCH SỬ DỤNG TWEAK WALLROTATOR TRÊN IPHONE IPAD

Sau khi jailbreak iPhone người dùng có khá nhiều lựa chọn khác nhau trong đó việc thay hình nền khóa phím có thể được thực hiện thông qua ứng dụng WallRotator khá nổi tiếng hiện nay.

1. Tải và cài đặt Tweak WallRotator

Tương tự như cách đưa thời tiết iPhone ra ngoài màn hình bằng Tweak Forecast người dùng muốn thay hình nền khóa phím iPhone họ cần phải cài đặt Tweak WallRotator.

Trên Cydia các bạn tìm kiếm "WallRotator" và chọn Cài đặt - Modify để tiến hành cài đặt ứng dụng cho iPhone của mình. Quá trình cài đặt xong bạn Khởi động lại iPhone.

cai tweak wallrotator
Tìm, tải và cài đặt Tweak CCBackground

2. Kích hoạt Tweak WallRotator

Từ Cài đặt - Setting của máy các bạn tìm tới Tweak WallRotator và chọn Enable nó như hình sau đây:

hinh nen khoa man hinh iphone
Kích hoạt Tweak WallRotator

3. Sử dụng Tweak WallRotator

Với Tweak WallRotator bạn có thể thay đổi hình nền cho các tao tác khác nhau như. Để thuận tiện bạn nên chọn Enable cho cả phần Rotate Slide To Unlock và Rotate Wallpaper.

su dung tweak wallrotator
Cách sử dụng Tweak WallRotator trên iPhone

Sau khi thiết lập các hình nền khóa sẽ thay đổi liên tục tùy thuộc vào số lượng hình ảnh các bạn có trong thư viện ảnh. Với các bức ảnh có tính chất riêng tư người dùng nên chuyển chúng sang một thư mục riêng của máy.

https://9mobi.vn/thay-hinh-nen-khoa-phim-iphone-bang-tweak-wallrotator-3712n.aspx
Qua đây 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Tweak WallRotator để thay hình nền khóa phím iPhone của mình một cách linh động nhất có thể. Chúc bạn thực hiện thành công !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tweak WallRotator

  • tai Tweak WallRotator
  • sử dụng Tweak WallRotator
  • thay hình nền khóa phím iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.