Tiêu điểm

Apple tung các bản cập nhật macOS, iOS và iPadOS vá lỗi được khai thác tích cựcBản cập nhật Skype Insider cải thiện tính năng trích dẫn / trả lời tin nhắn

Thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để để đề phòng trường hợp mất khẩu Facebook do vô tình hay bị ai đó đổi, cách thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè sẽ là một thủ thuật giúp bạn có thể nhanh chóng khôi phục lại mật khẩu Facebook của mình thông qua các liên hệ tin cậy mà chúng ta đã thiết lập trên Facebook, các bạn đã biết cách thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè trên điện thoại chưa?
Lấy lại mật khẩu iCloud, iTunes khi bị mất
Lấy lại mật khẩu Microsoft trên Windows Phone
Cách lấy lại khóa iCloud Keychain khi bị mất
Cách lấy lại mật khẩu Facebook trên điện thoại bị mất
Lấy lại mật khẩu iPhone, phục hồi mật khẩu iPhone 7, 7 plus, 6s, 6s plus, 6, 5s, 5, 4s

Cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên lạc tin cậy là một thủ thuật giúp bạn nhanh chóng có thể khôi phục mật khẩu Facebook một cách nhanh chóng và tiện lợi, tuy nhiên để có thể sử dụng cách lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè này các bạn cần phải thực hiện các bước thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, cài liên hệ tin cậy Facebook trên điện thoại trước đã nhé.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be

Hướng dẫn thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè

 

Để thực hiện cách thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè trên điện thoại - cài liên hệ tin cậy Facebook trên Android, iPhone chúng ta thực hiện như sau:

Cách 1 : Cáchthiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè trên Android

 

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho Android đã được tải và cài đặt trên điện thoại của mình.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở trên dể truy cập vào các cài đặt tùy chọn hệ thống.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 2

Tại đây các bạn tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt tài khoản như hình trên để thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè.

Bước 3 : Sau đó chúng ta tiếp tục ấn chọn vào mục Bảo mật cài đặt, thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè trên điện thoại.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 3

Tại đây các bạn sẽ thấy mục tính năng Chọn 3 đến 5 người bạn để liên hệ nếu bị đăng xuất như hình trên để cài liên hệ tin cậy Facebook trên Android.

Bước 4 : Hệ thống sẽ giới thiệu về tính năng cài liên hệ tin cậy Facebook trên điện thoại này cho thiết bị của bạn, ấn chọn mục Chọn liên hệ tin cậy .

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 4

Trên màn hình thiết bị sẽ xuất hiện danh sách bạn bè mà chúng ta thường xuyên liên lạc để lựa chọn làm bạn bè liên hệ tin cậy để thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè.

Bước 5 : Tại đây các bạn lựa chọn từ 3 đến 5 người bạn làm địa chỉ liên hệ tin cậy, sau đó ấn chọn Xong để xác nhận như hình dưới.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 5

Và ngay lập tức tính năng thiết lập, cài liên hệ tin cậy Facebook sẽ được kích hoạt và xuất biểu tượng Bật như hình trên.

Và chúng ta đã hoàn thành các bước kích hoạt, thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè dành cho các thiết bị Android rồi đó.

2. Hướng dẫn thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè trên Android

 

Cách cài liên hệ tin cậy Facebook trên iPhone được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào ứng dụng Facebook cho iPhone đã được cài trên thiết bị.

Bước 2 : Tại giao diện ứng dụng chúng ta ấn chọn biểu tượng 3 gạch ngang ở phía dưới màn hình để thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 6

Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục Cài đặt như hình trên.

Bước 3 : Trên màn hình iPhone sẽ xuất hiện một biểu mẫu tùy chọn, ấn chọn mục Cài đặt tài khoản như hình dưới.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 7

Tiếp đó ấn chọn mục Bảo mật và đăng nhập để cài bảo mật và đăng nhập Facebook trên điện thoại iPhone để cài liên hệ tin cậy Facebook trên iPhone.

Bước 4 : Sau đó chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục chọn 3 đến 5 người bạn làm địa chỉ liên hệ tin cậy như cách trên thiết bị Android ở trên.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 8

Ấn chọn Chọn liên hệ tin cậy để bắt đầu thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè, liên hệ tin cậy Facebook.

Bước 5 : Các bạn lựa chọn 3 tới 5 người bạn để cài liên hệ tin cậy Facebook trên iPhone.

thiet lap lay lai mat khau facebook nho ban be 9

Sau khi lựa chọn các liên hệ tin cậy, chúng ta ấn chọn Xong , và ngay lập tức trên màn hình tính năng bảo mật đăng nhập Facebook sẽ hiển thị danh sách 3 người chúng ta vừa thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè ở trên.

Như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu xong các bước thiết lập lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè cũng như cài liên hệ tin cậy Facebook trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng các bạn cũng đã nhanh chóng hoàn thành xong các thao tác đã được 9Mobi.vn hướng dẫn chi tiết ở trên để có thể nhanh chóng lấy lại mật khẩu Facebook nhờ bạn bè khi quên, khi cần thiết.

https://9mobi.vn/thiet-lap-lay-lai-mat-khau-facebook-nho-ban-be-18857n.aspx
Bên cạnh đó để giúp việc đăng nhập Facebook trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn trên điện thoại Android, iPhone của bạn thì việc sử dụng tính năng đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện đã được 9Mobi.vn giới thiệu qua bài viết hướng dẫn cách đăng nhập Facebook bằng hình ảnh đại diện sẽ giúp bạn truy cập vào Facebook trên điện thoại của mình mà không cần phải nhập mật khẩu tất chả chỉ trong một vài thao tác ấn chọn mà thôi.

Cách lấy lại mật khẩu iCloud bằng câu hỏi bảo mật
Cách lấy lại mật khẩu Skype bằng số điện thoại
Cách đổi mật khẩu Facebook trên máy tính
Mẹo lấy lại quyền truy cập iPhone khi quên mật khẩu
Link lấy lại mật khẩu Facebook bằng Email, SĐT

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • thiet lap lay lai mat khau Facebook nho ban be

 • cai lien he tin cay Facebook tren Android
 • cach cai lien he tin cay Facebook tren iPhone
 • thiet lap lien hẹ tin cay Facebook lay lai mat khau
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách gửi emoji âm thanh trên Messenger Android, iPhone

   Messenger ngày càng cập nhật thêm nhiều tính năng mới trên ứng dụng cho người dùng. Từ việc cho phép lọc tin nhắn Messenger chưa đọc đến việc gửi tin nhắn bằng cách ghi âm giọng nói. Thì nay nó còn cho phép chúng ta có thể gửi emoji âm thanh trên Messenger.

  • 11 Bài thơ hay về tháng 8 mùa thu, đầy cảm xúc

   Dưới đây là tuyển tập những bài thơ hay về tháng 8. Ngoài những câu nói hay về tháng 8, các bạn có thể tham khảo thêm những bài thơ nói lên, diễn tả được cảm xúc của bạn để có thể cảm nhận sâu sắc tâm trạng của mình, tìm thấy được sự đồng cảm.

  • Cách tải video trong story của bất kì ai trên Facebook

   Ngoài cách tải video, hình ảnh trên Facebook bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tải video trên Story Facebook chưa? Nếu chưa biết cách làm thế nào để tải video trong story Facebook của bất kỳ người nào bạn có thể tham khảo hướng dẫn trong bài viết dưới đây nhé.

  • Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại

   Cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook giúp người dùng chứng minh mình đang sử dụng tài khoản chính chủ. Để hiểu rõ hơn về tính năng này cũng như cách bật khiên bảo vệ ảnh đại diện Facebook trên điện thoại bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây của 9Mobi.vn

  • Cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại

   Khi bắt đầu tham gia vào mạng xã hội Video TikTok việc cần làm đầu tiên là tìm cách bảo mật tài khoản TikTok trên điện thoại để tránh bị đánh cắp thông tin. Để làm được điều đó, bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và thực hiện theo các bước.

  • Cách tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger đơn giản nhất

   Chắc hẳn bạn đã không còn xa lạ với việc tag một ai đó khi nhắn tin trong nhóm trên Messenger, mà không biết rằng Messenger còn hỗ trợ tính năng tag tất cả thành viên trong nhóm Messenger, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi muốn chia sẻ thông tin nào đó đến tất cả mọi người.

  • Hướng dẫn sử dụng Flightradar24 - Ứng dụng theo dõi chuyến bay

   Flightradar24 hay tên đầy đủ là Flightradar24 Flight Tracker là ứng dụng theo dõi các chuyến bay, xem lịch trình di chuyển các chuyến bay theo thời gian thực tế. Với cách sử dụng Flightradar24 bạn đọc sẽ dễ dàng theo dõi các thông tin chi tiết như tốc độ bay, độ cao của máy bay, thời gian xuất phát và thời gian dự kiến đáp máy bay.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.