Tiêu điểm

Hướng dẫn tải nhạc MP3 từ YouTube trên AndroidMột số tính năng của iOS 15 yêu cầu iPhone XS trở lên

Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các ứng dụng, app chỉnh màu cho điện thoại, bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa những bức hình đẹp lung linh và đăng tải trên các ứng dụng mạng xã hội của mình để chia sẻ với mọi người. Dưới đây sẽ là tổng hợp một số App chỉnh màu ảnh cho điện thoại tốt nhất.
Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất
Hướng dẫn chụp ảnh đồ ăn lung linh hơn bằng điện thoại
Biến ảnh chụp trở nên lung linh hơn bằng ứng dụng Picai
Cách tải thêm bộ lọc màu trên Meitu
Ảnh cưới đẹp

Thay vì mỗi lần chỉnh sửa ảnh lại một lần mở máy tính và sử dụng Photoshop, trên các cửa hàng ứng dụng Apple App Store và Play Store, bạn có thể lựa chọn và tải xuống một loạt các ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh.

app chinh mau cho dien thoai iPhone, Android
Tổng hợp App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp nhất

Top 5 App chỉnh màu cho điện thoại đẹp lung linh.

1. Adobe Lightroom

Với giao diện đơn giản cộng thêm các tính năng đồng bộ, Adobe Lightroom là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm App chỉnh màu ảnh cho smartphone, thậm chí là cả người dùng mới làm quen.

ung dung chinh mau anh cho ios

Ứng dụng chỉnh màu ảnh này có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS, với các tùy chọn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW, phơi sáng, ... .

Tải Adobe Lightroom cho Android tại đây.

=> Link tải Adobe Lightroom cho Android

Tải Adobe Lightroom cho iOS tại đây.

=> Link tải Adobe Lightroom cho iPhone

2. Snapseed

Ứng dụng chỉnh màu ảnh chuyên nghiệp của Google, Snapseed, bao gồm các tùy chọn và công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cùng các hiệu ứng và bộ lọc Retrolux độc đáo, biến những bức ảnh "thô nhất" trở lên sống động và có hồn hơn.

ung dung chinh mau hinh anh cho dien thoai

Tải Snapseed cho Android tại đây.

=> Link tải Snapseed cho Android

Tải Snapseed cho iOS tại đây.

=> Link tải Snapseed cho iPhone

3. VSCO

App chỉnh màu ảnh VSCO được thiết kế để biến các hình ảnh trên các thiết bị di động thành các thước film ấn tượng. Ngoài bộ lọc màu được tích hợp sẵn, VSCO còn cho phép người dùng mua thêm các gói bộ lọc màu khác, với nhiều tông màu từ cổ điển đến hiện đại để chỉnh màu ảnh của mình.

app chinh mau hinh anh

VSCO phù hợp cho cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng mới làm quen. Để tải App chỉnh màu ảnh VSCO về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải VSCO cho Android tại đây.

=> Link tải VSCO cho Android

Tải VSCO cho iOS tại đây.

=> Link tải VSCO cho iPhone

4. Afterlight 2

Không phải nói quá nhưng Afterlight 2 là ứng dụng chỉnh màu ảnh cho điện thoại mạnh mẽ và được tích hợp đầy đủ các tính năng nhất, với một loạt các bộ lọc, khung hình, các tùy chọn chỉnh sửa cục bộ và hỗ trợ file ảnh RAW, ... . Ứng dụng có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.

ung dung chinh mau anh cho dien thoai

Cũng giống như các app chỉnh sửa ảnh khác, với Afterlight 2, bạn cũng có thể tạo các bộ lọc riêng của mình. Với những ai đang muốn tìm kiems app chỉnh màu để chỉnh sửa những bức hình lung linh hơn, Afterlight 2 là lựa chọn quá lý tưởng.

Tải Afterlight 2 cho Android tại đây.

=> Link tải Afterlight cho Android

Tải Afterlight 2 cho iOS tại đây.

=> Link tải Afterlight cho iPhone

5. PicsArt

Dành cho những ai thích "remix" lại những bức ảnh hơn là tạo và sử dụng các bộ lọc đơn giản, PicsArt có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp. App chỉnh màu ảnh PicsArt là sự kết hợp và pha trộn giữa Photoshop và Paint, người dùng thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa cũng như chỉnh màu sắc cho hình ảnh của mình.

app chinh mau cho dien thoai

Tải PicsArt cho Android tại đây.

=> Link tải PicsArt cho Android

Tải PicsArt cho iOS tại đây.

=> Link tải PicsArt cho iPhone

https://9mobi.vn/top-5-app-chinh-mau-cho-dien-thoai-dep-lung-linh-26748n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm về Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác nhé.

Điều chỉnh màu ảnh Facebook trên iPhone 6, 5s, 5, 4s
Cách sử dụng Snow khi chụp ảnh tự sướng
Hình nền động
Chuyển đổi hình ảnh sang màu đen trắng trong iOS 8 trên điện thoại iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • app chinh mau anh cho dien thoai

 • App chỉnh màu cho điện thoại đẹp lung linh
 • ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android và iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại

   Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc ghép ảnh sống ảo trên điện thoại chưa? Với ứng dụng Photo Background Changer cho điện thoại bạn có thể dễ dàng ghép ảnh sống ảo với các địa điểm du lịch, vui chơi nổi tiếng mà bạn muốn. Dưới đây là hướng dẫn cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại đơn giản nhất.

  • Cách chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt

   Những hình ảnh tâm trạng, những tấm hình muốn truyền tải cảm xúc sẽ trở nên "chất" hơn nếu như được thêm những dòng chữ, những dòng Quotes vào trong đó, hướng dẫn chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Ngoài việc tạo ảnh vẽ, chỉnh ảnh thì cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để tạo ra bức ảnh ghép nghệ thuật. Nếu bạn chưa biết tính năng ghép ảnh trên Meitu cho iPhone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  • Cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

   Butter Camera được biết đến là một ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh tiện ích nhất hiện nay. Tuy nhiên Butter Camera lại là một ứng dụng của Trung Quốc do đó cách cài và sử dụng đối với một số người dùng trở nên khó khăn hơn. Chính vì thế bài viết dưới đây 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt và sử dụng ứng dụng Butter Camera

  • Cách làm video ảnh ghép nhạc trên điện thoại

   Có nhiều cách để làm, tạo video ảnh ghép nhạc trên điện thoại. Trong đó cách đơn giản nhất là sử dụng ứng dụng KineMaster, có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.

  • Cách chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt

   Những hình ảnh tâm trạng, những tấm hình muốn truyền tải cảm xúc sẽ trở nên "chất" hơn nếu như được thêm những dòng chữ, những dòng Quotes vào trong đó, hướng dẫn chèn chữ vào ảnh bằng PicsArt bên dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện được điều này một cách dễ dàng.

  • Cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone

   Ngoài việc tạo ảnh vẽ, chỉnh ảnh thì cách ghép ảnh bằng Meitu trên iPhone cũng được nhiều người yêu thích, sử dụng để tạo ra bức ảnh ghép nghệ thuật. Nếu bạn chưa biết tính năng ghép ảnh trên Meitu cho iPhone thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.