Tiêu điểm

Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh

Trần Văn Việt - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các ứng dụng, app chỉnh màu cho điện thoại, bạn có thể tha hồ thỏa sức sáng tạo, chỉnh sửa những bức hình đẹp lung linh và đăng tải trên các ứng dụng mạng xã hội của mình để chia sẻ với mọi người. Dưới đây sẽ là tổng hợp một số App chỉnh màu ảnh cho điện thoại tốt nhất.

Thay vì mỗi lần chỉnh sửa ảnh lại một lần mở máy tính và sử dụng Photoshop, trên các cửa hàng ứng dụng Apple App Store và Play Store, bạn có thể lựa chọn và tải xuống một loạt các ứng dụng chỉnh sửa màu ảnh.

app chinh mau cho dien thoai iPhone, Android
Tổng hợp App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp nhất

Top 5 App chỉnh màu cho điện thoại đẹp lung linh.

1. Adobe Lightroom

Với giao diện đơn giản cộng thêm các tính năng đồng bộ, Adobe Lightroom là lựa chọn lý tưởng cho những ai đang muốn tìm kiếm App chỉnh màu ảnh cho smartphone, thậm chí là cả người dùng mới làm quen.

ung dung chinh mau anh cho ios

Ứng dụng chỉnh màu ảnh này có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS, với các tùy chọn hỗ trợ chỉnh sửa ảnh RAW, phơi sáng, ... .

Tải Adobe Lightroom cho Android tại đây.

=> Link tải Adobe Lightroom cho Android

Tải Adobe Lightroom cho iOS tại đây.

=> Link tải Adobe Lightroom cho iPhone

2. Snapseed

Ứng dụng chỉnh màu ảnh chuyên nghiệp của Google, Snapseed, bao gồm các tùy chọn và công cụ chỉnh sửa ảnh tuyệt vời cùng các hiệu ứng và bộ lọc Retrolux độc đáo, biến những bức ảnh "thô nhất" trở lên sống động và có hồn hơn.

ung dung chinh mau hinh anh cho dien thoai

Tải Snapseed cho Android tại đây.

=> Link tải Snapseed cho Android

Tải Snapseed cho iOS tại đây.

=> Link tải Snapseed cho iPhone

3. VSCO

App chỉnh màu ảnh VSCO được thiết kế để biến các hình ảnh trên các thiết bị di động thành các thước film ấn tượng. Ngoài bộ lọc màu được tích hợp sẵn, VSCO còn cho phép người dùng mua thêm các gói bộ lọc màu khác, với nhiều tông màu từ cổ điển đến hiện đại để chỉnh màu ảnh của mình.

app chinh mau hinh anh

VSCO phù hợp cho cả người dùng chuyên nghiệp và người dùng mới làm quen. Để tải App chỉnh màu ảnh VSCO về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

Tải VSCO cho Android tại đây.

=> Link tải VSCO cho Android

Tải VSCO cho iOS tại đây.

=> Link tải VSCO cho iPhone

4. Afterlight 2

Không phải nói quá nhưng Afterlight 2 là ứng dụng chỉnh màu ảnh cho điện thoại mạnh mẽ và được tích hợp đầy đủ các tính năng nhất, với một loạt các bộ lọc, khung hình, các tùy chọn chỉnh sửa cục bộ và hỗ trợ file ảnh RAW, ... . Ứng dụng có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS.

ung dung chinh mau anh cho dien thoai

Cũng giống như các app chỉnh sửa ảnh khác, với Afterlight 2, bạn cũng có thể tạo các bộ lọc riêng của mình. Với những ai đang muốn tìm kiems app chỉnh màu để chỉnh sửa những bức hình lung linh hơn, Afterlight 2 là lựa chọn quá lý tưởng.

Tải Afterlight 2 cho Android tại đây.

=> Link tải Afterlight cho Android

Tải Afterlight 2 cho iOS tại đây.

=> Link tải Afterlight cho iPhone

5. PicsArt

Dành cho những ai thích "remix" lại những bức ảnh hơn là tạo và sử dụng các bộ lọc đơn giản, PicsArt có lẽ sẽ là lựa chọn phù hợp. App chỉnh màu ảnh PicsArt là sự kết hợp và pha trộn giữa Photoshop và Paint, người dùng thể thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa cũng như chỉnh màu sắc cho hình ảnh của mình.

app chinh mau cho dien thoai

Tải PicsArt cho Android tại đây.

=> Link tải PicsArt cho Android

Tải PicsArt cho iOS tại đây.

=> Link tải PicsArt cho iPhone

https://9mobi.vn/top-5-app-chinh-mau-cho-dien-thoai-dep-lung-linh-26748n.aspx
Trên đây 9mobi.vn vừa giới thiệu cho bạn Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh. Ngoài ra bạn đọc có thể tham khảo thêm một số bài viết khác đã có trên 9mobi.vn để tìm hiểu thêm về Top ứng dụng ghép mặt người này vào người khác nhé.

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • app chinh mau anh cho dien thoai

 • App chỉnh màu cho điện thoại đẹp lung linh
 • ứng dụng chỉnh sửa ảnh
 • ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho Android và iOS
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh với ứng dụng B612

   B612 là một trong những ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh được rất nhiều người dùng tại Việt Nam yêu thích. Ngoài những Sticker thú vị, B612 còn hỗ trợ người dùng thêm hiệu ứng bầu trời đẹp cho ảnh. Dưới đây là các bước hướng dẫn sử dụng B612 thêm hiệu ứng bầu trời vào ảnh.

  • Cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại

   Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa và ghép ảnh trên điện thoại, tuy nhiên nếu đang tìm kiếm phần mềm ghép ảnh cô dâu trên điện thoại bạn không thể bỏ qua được PicsArt. Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách ghép ảnh cô dâu trên điện thoại với PicsArt siêu đơn giản và nhanh chóng.

  • Công thức chỉnh ảnh Snapseed theo tone màu, chân dung

   Nếu bạn là một tín đồ trong việc chỉnh sửa màu sắc cho tấm ảnh của mình bằng ứng dụng Snapseed thì hãy bỏ túi ngay cho mình một số công thức chỉnh ảnh Snapseed đẹp, ấn tượng mà 9mobi đã tổng hợp lại và giới thiệu trong bài viết này.

  • Cách làm nét ảnh bằng Snapseed trên điện thoại

   Khi chụp ảnh đôi lúc chúng ta bị run tay khi ấn máy khiến cho bức hình không được sắc nét, thậm chí

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.