Tiêu điểm

VLC 3.3 cho Android cải tiến UI, thêm thanh điều hướng và một số tính năng mớiZoom cho Android cập nhật với hỗ trợ hình nền ảo và nhiều tính năng khác

Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với các ứng dụng, App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất mà 9mobi.vn giới thiệu dưới đây, bạn có thể tha hồ sáng tạo, "thổi hồn" cho những bức ảnh hết sức bình thường trở nên có hồn và đẹp lung linh ngay trên điện thoại của mình.
Công thức VSCO chỉnh ảnh chất, nhiều tone đẹp
Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh
Hình rồng
Ảnh gái đẹp

Không cần đến Photoshop , chỉ với các app chỉnh sửa ảnh đẹp và chất dưới đây cũng đủ giúp bạn có được bức hình lung linh, tha hồ sống ảo trên Facebook, Instagram.

top app chinh sua anh dep va chat luong nhat

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp xuất thần cho các tín đồ sống ảo

Xem lại Cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại , mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong bài viết trước đó.

Top app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

1. VSCO

VSCO được xếp vào top ứng dụng chỉnh sửa ảnh "tốt nhất"trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm cân bằng trắng, đổ bóng, phơi sáng, ... và hiệu ứng nâng cao, VSCO giúp "biến" những bức ảnh trông rất bình thường của bạn đẹp "xuất thần" hơn.

top app song ao chinh anh dep chat

Tải VSCO về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải VSCO cho Android

=> Link tải VSCO cho iPhone

2. Adobe Lightroom

Adobe Lightroom được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, được tích hợp một loạt các tính năng độc đáo như phơi sáng, cân bằng trắng, ... . Ứng dụng có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS, cho phép người dùng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Flick.

top 5 phan mem chinh sua anh dep va chat cho dien thoai

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của ứng dụng là khó sử dụng, không dành cho người dùng mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa ảnh.

Tải Adobe Lightroom về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adobe Lightroom cho Android

=> Link tải Adobe Lightroom cho iPhone

3. Enlight

Ứng dụng, app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất tiếp theo mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Enlight. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này bao gồm một loạt các preset có sẵn, khung, đường viền, layout ghép ảnh, tùy chọn thêm text vào ảnh, chụp ảnh mới, ... chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Điểm trừ duy nhất của Enlight là chỉ hỗ trợ nền tảng iOS.

top 5 app chinh sua anh song ao dep nhat

Tải Enlight về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Enlight cho iPhone

4. Photoshop Express

Điểm nổi bật của Photoshop Express, ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe là sử dụng giao diện cổ điển, bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, cộng thêm các hiệu ứng viền đặc biệt, ... .

5 app chinh sua anh hot nhat hien nay

Bên cạnh đó app chỉnh ảnh cũng có sẵn các tùy chọn để xóa bớt các nhược điểm khuôn mặt, thay đổi kích thước hình ảnh và tùy chọn tải ảnh lên từ Adobe CC, Dropbox, Facebook hoặc Google Photos.

Tải Photoshop Express về máy và cài đặt tại đây.

=> Link tải Adobe Photoshop Express cho iPhone

5. PicsArt Photo Studio

Ngoài các tùy chọn, công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường, PicsArt Photo Studio còn có các tùy chọn để thêm nhãn dán, font chữ, text để thêm vào ảnh, tạo ảnh GIF để chia sẻ trên các ứng dụng xã hội và đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa cả video. Phiên bản ứng dụng miễn phí giới hạn một số tính năng.

top 5 app song ao chinh anh dep chat nhat 2020

Để tải PicsArt Photo Studio về máy và cài đặt, bạn truy cập tại đây.

=> Link tải PicsArt cho Android

=> Link tải PicsArt cho iPhone

Ngoài ra nhiều người còn quay video để đăng tải lên TikTok nhưng không biết dùng phần mềm nào để chỉnh sửa video cho đẹp. Tham khảo ngay Top App chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để có những video sống ảo triệu views nhé.

https://9mobi.vn/top-app-song-ao-chinh-anh-dep-chat-27174n.aspx
Trên đây là một số ứng dụng, app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất mà bạn có thể tham khảo để "biến" những bức ảnh của mình trở lên "lung linh" hơn, tha hồ sống ảo trên Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác.

Top ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất 2020 trên Android, iPhone
Ảnh đẹp thiên nhiên
Hình ảnh đẹp nhất
Chỉnh sửa ảnh trên iphone, Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone tốt nhất
Làm mịn da bằng Picsart trên thiết bị Android

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • top app song ao chinh anh dep

 • app chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại
 • ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Hẹn giờ chụp tự động trên Camera360

   Với Camera360 người dùng có thể hẹn giờ chụp ảnh tự động, việc thiết lập thời gian chụp tự động giúp người dùng có thể tạo ra những bức ảnh đông người mà không cần nhờ người chụp hộ hay đơn giản bạn chỉ muốn máy chụp liên tục nhiều kiểu khác nhau trong một khoảng thời gian định sẵn.

  • Cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại

   Tạo ra một bức ảnh độc đáo hoàn toàn đơn giản với cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại Android, iPhone mà 9mobi.vn sẽ giới thiệu dưới đây, với những font chữ độc đáo cùng các Sticker thú vị thì việc sử dụng ứng dụng PicLab cho Android, iPhone cách viết chữ lên ảnh trên điện thoại sẽ vô cùng bắt mắt mà không hề nhàm chán

  • Cách ghép ảnh online trên điện thoại

   Nếu như bạn đang tò mò về cách thực hiện cách ghép ảnh online trên điện thoại, thì trong bài viết

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.