Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

Top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với top App sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất dưới đây bạn có thể biến những bức hình của mình trở nên lung linh, sống động thông qua vài thao tác đơn giản.
Cách tạo ảnh vẽ cực đẹp để sống ảo bằng Meitu
Top 5 App chỉnh màu ảnh cho điện thoại đẹp lung linh
Top App làm đẹp khi Livestream Facebook trên iPhone, Android
Công thức VSCO chỉnh ảnh chất, nhiều tone đẹp
Top phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí tốt nhất hiện nay

Không cần đến Photoshop , chỉ với các app chỉnh sửa ảnh đẹp và chất dưới đây cũng đủ giúp bạn có được bức hình lung linh, tha hồ sống ảo trên Facebook, Instagram.

top app chinh sua anh dep va chat luong nhat

Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp xuất thần cho các tín đồ sống ảo

Xem lại cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại , mà 9mobi.vn đã hướng dẫn trong bài viết trước đó.

Xem thêm: Cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại

Top app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất

5. Photoshop Express

Điểm nổi bật của Photoshop Express, ứng dụng chỉnh sửa ảnh của Adobe là sử dụng giao diện cổ điển, bao gồm nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh từ cơ bản đến nâng cao, cộng thêm các hiệu ứng viền đặc biệt, ... .

5 app chinh sua anh hot nhat hien nay

Bên cạnh đó app chỉnh ảnh cũng có sẵn các tùy chọn để xóa bớt các nhược điểm khuôn mặt, thay đổi kích thước hình ảnh và tùy chọn tải ảnh lên từ Adobe CC, Dropbox, Facebook hoặc Google Photos.

Tải ứng dụng tại Trang chủ phần mềm.

4. Enlight

Ứng dụng, app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất tiếp theo mà 9mobi.vn muốn giới thiệu cho bạn có tên Enlight. Ứng dụng chỉnh sửa ảnh này bao gồm một loạt các preset có sẵn, khung, đường viền, layout ghép ảnh, tùy chọn thêm text vào ảnh, chụp ảnh mới, ... chắc chắn sẽ không khiến bạn thất vọng. Điểm trừ duy nhất của Enlight là chỉ hỗ trợ nền tảng iOS.

top 5 app chinh sua anh song ao dep nhat

Truy cập Trang chủ phần mềm tại đây.

3. PicsArt Photo Studio

Ngoài các tùy chọn, công cụ chỉnh sửa ảnh thông thường, PicsArt Photo Studio còn có các tùy chọn để thêm nhãn dán, font chữ, text để thêm vào ảnh, tạo ảnh GIF để chia sẻ trên các ứng dụng xã hội và đặc biệt ứng dụng còn hỗ trợ chỉnh sửa cả video. Phiên bản PicsArt miễn phí giới hạn một số tính năng.

top 5 app song ao chinh anh dep chat nhat 2020

Truy cập Trang chủ phần mềm.

2. Adobe Lightroom

Adobe Lightroom được biết đến là công cụ chỉnh sửa ảnh nâng cao, được tích hợp một loạt các tính năng độc đáo như phơi sáng, cân bằng trắng, ... . Ứng dụng có sẵn cả phiên bản cho Android và iOS, cho phép người dùng chia sẻ ảnh đã chỉnh sửa lên các mạng xã hội như Instagram, Facebook, Twitter, Flick.

top 5 phan mem chinh sua anh dep va chat cho dien thoai

Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của Adobe Lightroom là khó sử dụng, không dành cho người dùng mới bắt đầu làm quen với chỉnh sửa ảnh.

Truy cập Trang chủ phần mềm.

1. VSCO

VSCO được xếp vào top ứng dụng chỉnh sửa ảnh "tốt nhất" trong số các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với các công cụ chỉnh sửa ảnh bao gồm cân bằng trắng, đổ bóng, phơi sáng, ... và hiệu ứng nâng cao, VSCO giúp "biến" những bức ảnh trông rất bình thường của bạn đẹp "xuất thần" hơn.

top app song ao chinh anh dep chat

Xem thêm tại Trang chủ phần mềm.

Trên đây là một số ứng dụng, app sống ảo chỉnh ảnh đẹp, chất mà bạn có thể tham khảo để "biến" những bức ảnh của mình trở lên "lung linh" hơn, tha hồ sống ảo trên Facebook và các ứng dụng mạng xã hội khác. 

Tuy nhiên VSCO vẫn là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu bởi đây là phần mềm miễn phí, dễ sử dụng đặc biệt đối với những người mới dùng. Bạn có thể nhanh chóng làm quen được với các công cụ, tính năng của ứng dụng mà không cần đến sự hỗ trợ từ bên ngoài.

Bên cạnh đó Adobe Lightroom cũng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Nhưng đây là ứng dụng dành cho những người chuyên nghiệp bởi việc làm quen cũng như chỉnh sửa ảnh trên ứng dụng tương đối khó. Nếu bạn muốn đi sâu vào lĩnh vực chỉnh sửa ảnh thì đây là một công cụ rất tôt.

https://9mobi.vn/top-app-song-ao-chinh-anh-dep-chat-27174n.aspx
Ngoài ra nhiều người còn quay video để đăng tải lên TikTok nhưng không biết dùng phần mềm nào để chỉnh sửa video cho đẹp. Tham khảo ngay top app chỉnh sửa video TikTok tốt nhất để có những video sống ảo triệu views nhé.

Xem thêm: Top App chỉnh sửa video Tik Tok tốt nhất
Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho iPhone miễn phí tốt nhất hiện nay
Cách ghép ảnh sống ảo trên điện thoại
Hình rồng
Ảnh gái đẹp
Top 5 ứng dụng chỉnh sửa, làm đẹp ảnh tốt nhất trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • top app song ao chinh anh dep

  • app chỉnh sửa ảnh đẹp cho điện thoại
  • ứng dụng chỉnh sửa ảnh chất
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.