Tiêu điểm

Google bắt đầu triển khai Widget tìm kiếm cho nhiều người dùngTwitter phát hành bản cập nhật PWA với một số cải tiến đáng chú ý

Tweak AFVideo: lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 17 đánh giá)  ĐG của bạn?
Tweak AFVideo trên Cydia hỗ trợ người dùng lấy nét tự động siêu nhanh chóng khi quay video bằng iPhone hay iPad của mình. Bài viết này 9mobi.vn hướng dẫn các bạn cách tải AFVideo, kích hoạt và sử dụng AFVideo trên iPhone chạy iOS 9 mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết.

Sau khi đã jailbreak iPhone của mình bạn có thể tìm và tải những tweak khác nhau trên "chợ" Cydia và sử dụng chúng. Trong bài trước 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách đưa thời tiết iPhone ra ngoài màn hình bằng Tweak Forecast; vậy làm thế nào để lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video ?

tweak afvideo
Tweak AFVideo: lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video

HƯỚNG DẪN LẤY NÉT TỰ ĐỘNG KHI QUAY VIDEO BẰNG TWEAK AFVIDEO

Hiện nay tweak AFVideo đã tương thích với hệ điều hành iOS 9 chính vì vậy người dùng có thể Jailbreak iOS 9 cho iPhone của mình để sử dụng AFVideo.

1. Tìm và tải tweak AFVideo

Trên Cydia các bạn tìm kiếm "AFVideo" và chọn Cài đặt - Setting để tiến hành cài đặt ứng dụng AFVideo cho iPhone của mình.

lay net tu dong khi quay video
Tìm và tải tweak AFVideo

Sau khi cài đặt AFVideo vào máy bạn cần khởi động lại thiết bị của mình để hoàn tất quá trình cài đặt. Chuyển sang bước 2 - kích hoạt AFVideo.

2. Kích hoạt AFVideo

Từ Cài đặt - Setting của máy các bạn tìm tới AFVideo và chọn Enable AFVideo để kích hoạt app trên iPhone iPad của mình.

3. Sử dụng AFVideo

Để sử dụng AFVideo lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video người dùng chỉ cần khởi chạy chương trình quay video như thông thường. Do đã kích hoạt AFVideo từ trước nên ứng dụng sẽ tự động khởi chạy cùng quá trình này và bạn không phải can thiệp thêm.

lay net tu dong khi quay video
Lấy nét tự động siêu nhanh khi quay video

https://9mobi.vn/tweak-afvideo-lay-net-tu-dong-sieu-nhanh-khi-quay-video-3788n.aspx
Như vậy 9mobi.vn đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng tweak AFVideo để nét tự động khi quay video từ iPhone. Chúc các bạn có những video ưng ý !


HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Tweak AFVideo

  • tải Tweak AFVideo
  • sử dụng Tweak AFVideo
  • lấy nét tự động
  • lấy nét tự động quay video
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.