Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Cách xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 4.0★- 7 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bạn có quá nhiều ảnh lưu trữ trên iCloud và muốn xóa chúng để tối ưu dung lượng nhưng chưa biết phải làm thế nào khi mà cứ xóa ảnh trên điện thoại xong ảnh cũ lại được tải về máy. Cách xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad dưới đây sẽ là giải pháp tối ưu cho bạn đọc lúc này để thực hiện điều đó.
Tăng giảm tốc độ 3D Touch trên iPhone 6s và iPhone 6s Plus
Cách ẩn email Facebook trên iPhone
Cách đặt passcode khi tắt nguồn iPhone ?
Cách đọc báo VietNamNet trên điện thoại nhanh hơn ?
Nâng cấp iOS 9.0.2 cho iPhone iPad

Bên cạnh việc đồng bộ ảnh từ iCloud về iPhone vô cùng tiện lợi giúp người dùng có thể tối ưu bộ nhớ lưu trữ trên thiết bị iPhone của mình. Tuy nhiên cách đồng bộ ảnh từ iCloud trên iPhone sẽ làm bộ nhớ iCloud dễ dàng bị quá tải đặc biệt với những ai thường xuyên chụp ảnh trên thiết bị này, chính vì vậy, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về cách xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad với những bức ảnh trùng hay không còn sử dụng nữa.

xoa anh icloud

HƯỚNG DẪN XÓA ẢNH TRÊN ICLOUD CHO IPHONE IPAD

Bước 1: Sử dụng trình duyệt web bất kỳ trên máy tính, các bạn truy cập vào trang web quản lý iCloud TẠI ĐÂY và tiến hành đăng nhập tài khoản iCloud của bạn.

xoa anh icloud

Chú ý: Nếu quên mật khẩu, bạn đọc có thể xem thêm bài viết khôi phục mật khẩu iCloud, lấy lại mật khẩu iCloud bị mất mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Bước 2: Giao diện sử dụng iCloud trên trình duyệt mở ra, tại đây các bạn nhấn vào mục Photos (Ảnh).

xoa anh icloud

Bước 3:Tiếp theo, các bạn lựa chọn những bức ảnh mà bạn muốn xóa khỏi iCloud và nhấn vào biểu tượng thùng rác như hình dưới đây.

xoa anh icloud

Ngoài ra, để xóa nhiều ảnh cùng lúc, các bạn chuyển sang tab All Photos (Tất cả Ảnh) đồng thời nhấn phím Ctrl và click chuột vào những tấm ảnh muốn xóa rồi chọn biểu tượng thùng rác.

xoa anh icloud

Bước 4: Sau khi nhấn vào biểu tượng thùng rác, một hộp thoại xác nhận tiến trình xóa ảnh trên iCloud xuất hiện. Các bạn nhấn vào Delete (Xóa) để hoàn tất.

xoa anh icloud

Như vậy, trên đây 9mobi đã hướng dẫn mọi người cách xóa ảnh trên iCloud điện thoại iPhone, iPad chỉ với vài bước đơn giản. Ngoài ra, nếu như không gian lưu trữ iCloud của bạn sắp đầy, bạn đọc có thể thao khảo thêm bài viết hướng dẫn xóa dữ liệu trên iCloud để giải phóng không gian lưu trữ trực tuyến cho iPhone, iPad mà chúng tôi hướng dẫn trước đó.

Cách Jailbreak iOS 8.4.1, bẻ khóa iOS 8.4.1 cho iPhone iPad ?
Cách tải bài hát "Vợ người ta" về iPhone, iPad ?
Sử dụng Doupai trên máy tính, laptop
Cách khắc phục Lumia 720 lỗi Wifi ?
Cách hiển thị phần trăm (%) pin cho Samsung Galaxy A5

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xóa ảnh trên icloud

  • xóa ảnh icloud
  • xoa anh tren icloud
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.