Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTắt lời mời chơi Game qua Facebook trên iPhone, Android

Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad

Lê Mạnh Dũng - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Khi iOS 11 chính thức ra mắt cách đây không lâu, cũng là lúc chúng ta có thể thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes, tuy nhiên để giúp bạn hiểu rõ hơn về các bước thực hiện cũng như lưu ý khi thực hiện cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad của mình 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn thực hiện điều này trong bài viết dưới đây
Mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 11?
Tổng hợp lỗi khi cập nhật iOS 11 trên iPhone, iPad + CÁCH SỬA
Cách hạ cấp iOS 11 xuống 10.3.3 cho iPhone, iPad
Hướng dẫn nâng cấp iOS 11 Beta 2 cho iPhone, iPad
Cách phát Wifi trên iPhone, iPad chạy iOS 11

Như các bạn cũng đã biết được hiện nay trên các thiết bị iPhone, iPad chúng ta đã có thể dễ dàng thực hiện việc cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPAd qua OTA, và iTunes tuy nhiên trước khi thực hiện điều này các bạn cần biết được mẫu iPhone, iPad nào cập nhật được iOS 11, đã được 9Mobi.vn đề cập trước đó qua bài viết mẫu iPhone, iPad nào được cập nhật iOS 11? các bạn có thể xem lại tại đây.

cach cap nhat ios 11 cho iphone ipad qua ota va itunes

Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes

Hiện nay hệ điều hành iOS 11 đã chính thức ra mắt, để thực hiện cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA và iTunes các bạn thực hiện theo hướng dẫn dưới đây.

1. Nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad qua OTA.

Đây là cách giúp bạn có thể cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad trực tiếp trên thiết bị mà không cần phải thông qua máy tính hay công cụ iTunes.

Bước 1: Các bạn truy cập vào ứng dụng Cài đặt - Settings từ màn hình chính thiết bị. Tại đây chúng ta ấn chọn mục Cài đặt chung - General như hình dưới.

cap nhat iOS 11 cho iPhone, iPad

Tiếp đó để có thể kiểm tra nâng cấp, cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad trực tiếp trên thiết bị chúng ta ấn chọn mục Cập nhật phần mềm - Update Soflware như hình trên.

Bước 2: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra phiên bản cập nhật mà thiết bị có thể nhận được. Khi quá trình này hoàn tất sẽ hiển thị mời tải và cài đặt iOS 11.

cap nhat iOS 11 cho iPhone, iPad

Chúng ta ấn chọn mục Tải về và cài đặt - Download & Install để cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad.

Bước 3: Ngay lập tức quá trình thực hiện tải về bản cập nhật iOS 11 cho thiết bị sẽ được tự động tải xuống. Quá trình này sẽ diễn ra nhanh hay chậm tùy thuộc vào tốc độ mạng mà bạn đang sử dụng.

cach cap nhat iOS 11 cho iPhone qua OTA

Khi quá trình tải hoàn tất hệ thống sẽ tự động tiến hành cài đặt, cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad. Hoặc các bạn có thể ấn chọn Cài đặt bây giờ - Install Now để thực hiện cài đặt trên thiết bị. Hệ thống sẽ khởi động lại thiết bị của bạn một lần nữa, quá trình này hoàn tất chúng ta đã hoàn toàn việc cập nhật iOS 11 rồi đấy.

Lưu ý: Các bạn nên sạc thiết bị iPhone, iPad của mình trên 50% lượng pin hoặc cắm sạc pin để đảm bảo quá trình cập nhật iOS 11.

Danh sách thiết bị được nhận bản nâng cấp iOS 11

 1. Danh sách iPhone được cập nhật iOS 11.
iPhone 7 và iPhone 7 Plus.
iPhone 6s và iPhone 6s Plus.
iPhone 6 và iPhone 6 Plus.
iPhone SE và iPhone 5s.

 2. Danh sách iPad được cập nhật iOS 11.
iPad Pro 12.9" và iPad Pro 10.5".
iPad Pro 9.7" và iPad Air 2.
iPad Air và iPad Mini 4.
iPad Mini 3 và iPad Mini 2.

 3. Danh sách iPod được cập nhật iOS 11.
iPod Touch thế hệ thứ 6 được nâng cấp iOS 11.

2. Cách cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes

Yêu cầu:

+ Tải và cài đặt công cụ iTunes 12.7 phiên bản mới nhất tại đây: Tải iTunes.

+ Tải về bộ Firmware iOS 11 cho iPhone, iPad: TẠI ĐÂY.

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn khởi động công cụ iTunes đã được tải về ở trên và thực hiện kết nối điện thoại iPhone, iPad với máy tính thông qua dây cáp kết nối.

Bước 2: Khi quá trình kết nối thiết bị thành công. Tại giao diện công cụ iTunes sẽ xuất hiện một biểu tượng thiết bị ở góc trên tay trái màn hình như hình dưới.

cach cap nhat iOS 11 cho iPhone qua OTA

Ấn chọn vào biểu tượng thiết bị này.

Bước 3: Tiếp theo đó chúng ta thực hiện ấn giữ phím Shift + Click chuột vào mục Update để tiến hành cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad.

cach nang cap iOS 11

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 1 biểu mẫu, bạn cần phải truy cập vào thư mục chứa file Firmware iOS 11 phù hợp với thiết bị đã được tải ở trên.

cach nang cap iOS 11

Ấn chọn vào File Firmware iOS 11 này và chọn Open.

Bước 5: Hệ thống chương trình iTunes sẽ xuất hiện một thông báo xác nhận có muốn cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thông qua iTunes hay không, ấn chọn Restore để xác nhận.

cach update ioS 11 cho iPad bang Itunes

Bước 6: Ngay lập tức iTunes sẽ tiến hành nạp dữ liệu và cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad. Quá trình này sẽ làm thiết bị iPhone của bạn khởi động lại một lần nữa.

cach update ioS 11 cho iPad bang Itunes

Lưu ý: Trongn quá trình thực hiện cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng iTunes các bạn không nên động vào thiết bị, cũng như làm gì đó ảnh hưởng tới quá trình kết nối iPhone với máy tính kẻo quá trình này sẽ diễn ra lỗi ảnh hưởng tới thiết bị.

Trên đây là 2 cách giúp bạn có thể nâng cấp, cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thông qua OTA hay công cụ iTunes để bạn có thể lựa chọn phương thức thực hiện cũng như nhanh chóng có thể trải nghiệm những tính năng mới trên hệ điều hành iOS 11 thông minh này.

Một số hình ảnh sau khi nâng cấp, cập nhật iOS 11 thành công

Hình ảnh sau khi cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad thành công.

Một số thay đổi trong Cài đặt, Appstore trên bản cập nhật iOS 11 cho iPhone.

Ứng dụng quản lý Files hoàn toàn mới trên iOS 11.

Một số tính năng trên iOS 11 sau khi cập nhật.

 

 

 

Cách cập nhật iOS 11 BETA cho iPhone, iPad

Sau khi có phiên bản iOS 11 chính thức sẽ được 9Mobi.vn cập nhật gửi hướng dẫn tới các bạn tuy nhiên, trong trường hợp bạn muốn thực hiện cách tải và cài đặt iOS 11 cho iPhone, iPad phiên bản Beta để có thể nhanh chóng trải nghiệm những tính năng mới trên bản cập nhật hoàn toàn mới được nhiều người mong chờ này các bạn có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Safari trên iPhone, iPad, truy cập vào đường dẫn này https://beta.apple.com/sp/betaprogram/welcome để thực hiện đăng ký làm tài khoản nhà phát triển của Apple.

cach cap nhat iOS 11 cho iPhone qua OTA

Sau khi truy cập thành công địa chỉ trên chúng ta lựa chọn mục Signup để tiến hành đăng nhập tài khoản Apple ID như hình trên.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản Apple ID thành công, chương trình sẽ yêu cầu bạn chấp nhận các điều khoản nhà phát triển của Apple để có thể cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad.

cach update ioS 11 cho iPad bang Itunes

Bước 3: Tiếp đó các bạn đã có thể thực hiện tải bản cập nhật iOS 11 cho iPhone, iPad bằng cách tiếp tục truy cập địa chỉ TẠI ĐÂY.

Để giúp bạn nẵm rõ hơn về thủ thuật tải và cài đặt iOS 11 cho iPhone, iPad phiên bản Beta này các bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết qua bài viết cách tải và cài iOS 11 cho iPhone, iPad để nhanh chóng cập nhật iOS 11 cho thiết bị của mình nhé

Bên cạnh đó việc nâng cấp iOS 11 chúng ta không chỉ cần quan tâm rằng thiết bị iPhone, iPad của mình có thể nâng cấp hay không mà còn rất nhiều điều chú ý quan trọng bạn cần nắm bắt trước khi thực hiện điều này. Những chú ý trước khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone đã được 9Mobi.vn tổng hợp đầy đủ và gửi tới các bạn qua bài viết Những chú ý trước khi nâng cấp iOS 11 cho iPhone để bạn nắm rõ hơn về các thay đổi trong hệ điều hành này và các điều cần lưu ý.

https://9mobi.vn/cach-cap-nhat-ios-11-cho-iphone-ipad-qua-ota-va-itunes-19132n.aspx
Trên đây là bài viết tổng hợp cách cập nhật iOS 11 mà bạn có thể lựa chọn sử dụng. Nếu như bạn đã nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad của mình chưa? trải nghiệm bản cập nhật iOS mới này thế nào? hãy để lại bình luận của mình ở comment dưới đây nhé để cùng trao đổi cũng như thảo luận các tính năng mới trên iOS 11 hoàn toàn mới và khác biệt này nhé.

Cách tăng tốc iPhone sau khi lên iOS 11
Có nên nâng cấp iOS 11 cho iPhone, iPad không?
Cách tắt thông báo cập nhật iOS 11
Lỗi không cập nhật được ứng dụng trên iOS 11, nguyên nhân và cách khắc phục
Cách cập nhật iOS 11.3 cho iPhone, iPad

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • cap nhat iOS 11 cho iPhone

 • iPad
 • cach cap nhat iOS 11 cho iPhone qua OTA
 • cach nang cap iOS 11
 • cach update ioS 11 cho iPad bang Itunes
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách tải iPadOS 14 mới nhất

   Bạn đang loay hoay không biết tải iPadOS 14 và cài đặt như thế nào cho đúng và an toàn? Các bước có

  • Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

   Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 14 từ ngày 17/9, người dùng hiện nay đã có thể nâng cấp phiên bản này qua OTA, có nên cập nhật iOS 14 hay không đang là câu hỏi mà nhiều người dùng thiết bị iOS cũng như iFan quan tâm nhất lúc này vì họ sợ có thể gặp lỗi và những phiền toái sau khi nâng cấp, câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách cập nhật iOS 14 chính thức

   iOS 14 đã chính thức được Apple phát hành tới người dùng tại sự kiện Apple Time Files 2020 vừa qua

  • Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13

   Bạn đang muốn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 để thiết bị hoạt động ổn định hơn vì iOS 14 là bản cập

  • Cách hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13

   Bạn đang muốn hạ cấp iOS 14 xuống iOS 13.5.1 để thiết bị hoạt động ổn định hơn vì iOS 14 là bản cập nhật iOS mới, còn chưa ổn định. Tham khảo tiếp bài viết dưới đây của 9mobi.vn.

  • Cách tải iPadOS 14 mới nhất

   Bạn đang loay hoay không biết tải iPadOS 14 và cài đặt như thế nào cho đúng và an toàn? Các bước có

  • Có nên cập nhật iOS 14 hay không?

   Apple đã chính thức phát hành phiên bản iOS 14 từ ngày 17/9, người dùng hiện nay đã có thể nâng cấp

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.