Tiêu điểm

Đăng nhập Gmail trên điện thoại Android và iPhoneCách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PC

1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Bài viết giải đáp thắc mắc của bạn đọc về giá đô canada hay 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, hỗ trợ bạn đọc biết cách tính toán, phân tích thời điểm để mua bán, trao đổi tiền Canada để đạt được lợi nhuận tốt nhất.
1 đô la Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 tỷ bằng bao nhiêu USD
10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Yên bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Đô la Canada (mã tiền tệ: CAD) được biết đến như một đơn vị tiền tệ của Canada. Đồng đô la Canada được phát hành và lưu thông hoàn toàn độc lập với các đồng đô la của Úc, Mỹ hay Singapo,...

1 do la canada bang bao nhieu tien viet nam

Hình ảnh tiền Cananda, cách đổi 1 đô la canada ra tiền Việt Nam

Vậy giá đồng đô Canada bao nhiêu? Đổi 1 đô la Canada được bao nhiêu tiền Việt Nam? Cùng 9mobi.vn tìm hiểu câu trả lời ở bài viết dưới đây.

 

1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. Đổi tiền Canada sang tiền Việt theo cách thủ công

Căn cứ theo tỷ giá tiền Canada tại ngân hàng Vietcombank, (cập nhật ngày 22/10/2019), giá đô Canada hôm nay đang được mua vào với giá 17,413.11 đồng và bán ra với giá 17. 900đồng

Như vậy, 1 CAD = 17.413VND

( 1 đô Canada bằng mười bảy nghìn bốn trăm mười ba đồng tiền Việt Nam)

Theo tỷ giá này, chúng ta cũng có thể dễ dàng quy đổi các mệnh giá tiền đô Canada sang tiền Việt. Cụ thể như sau:

- 5 đô Canada bao nhiêu tiền Việt Nam: 5 CAD = 17.413 x 5 = 87.065 VND

- 50 Canada đổi ra tiền Việt: 50 CAD = 17.413 x 50 = 870.650 VND

- 100 Canada đổi được bao nhiêu tiền Việt: 100 CAD = 17.413 x 100 = 1.741.300 VND

- 1000 đô Canada = 1000 CAD = 17.413 x 1000 = 17.413.000 VND

- 1 triệu đô Canada = 1 triệu CAD = 17.413 x 1.000.000 = 17.413.000.000

2. Đổi 1 đô Canada bằng bao nhiêu tiền Việt bằng công cụ trực tuyến

Nếu không muốn phải cập nhật tỷ giá tiền đô Canada và thực hiện các phương pháp tính toán, quy đổi tiền Canada sang tiền Việt đơn thuần, các bạn có thể sử dụng các công cụ trực tuyến để đổi nhanh tiền Canada sang tiền Việt và ngược lại.

Cách 1: Đổi 1 đô Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam bằng Google search

Các bước thực hiện: Các bạn truy cập vào google search bằng thiết bị điện tử có kết nối mạng internet, gõ từ khóa "1 Canadian dollar to VND". Kết quả quy đổi 1 đô Canada sang tiền Việt sẽ được hiển thị trên màn hình cho bạn

1 do la canada bang bao nhieu tien viet nam 2

Hướng dẫn cách đổi 1 đô Canada sang tiền Việt trên Google Search

Cách 2: Đổi tiền đô Canada sang tiền Việt bằng công cụ chuyển đổi trực tuyến convertworld.com

Cách thực hiện:

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang chủ convertworld.com Tại đây, chọn loại chuyển đổi là tiền tệ

Bước 2: Nhập số tiền muốn chuyển đổi, loại tiền tệ muốn chuyển đổi từ tiền đô Canada sang tiền Việt.

Bước 3: Dựa vào tỷ giá Canada hôm nay, hệ thống sẽ tự động tính và trả về kết quả quy đổi phù hợp với loại tiền bạn muốn đổi.

1 do la canada bang bao nhieu tien viet nam 3

Hình ảnh đổi 1 đô Canada sang tiền Việt bằng công cụ convertworld.com

Ngoài ra, các bạn cũng có thể thực hiện đổi 1 $ Canada sang tiền Việt bằng các công cụ đổi tiền trực tuyến như coinmill.com, webgia.com,..

3. Đổi tiền Canada ở đâu?

- Hiện tại, có 16 ngân hàng thương mại tại Việt Nam có hỗ trợ giao dịch mua bán, trao đổi tiền Canada. Một vài tên ngân hàng đổi tiền đô la Canada uy tín, có sẵn tiền để đổi là Vietcombank, Techcombank, Viettinbank MBBank, BIDV,... Tuy nhiên, điều kiện để bạn có thể đổi tiền tại ngân hàng là bạn cần có CMND còn hạn sử dụng và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của ngân hàng.

- Tỷ giá đồng đô la Canada, đổi 1 đô la Canada sang tiền Việt được đề cập ở bài viết trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Thực tế, tỷ giá Canada sẽ thay đổi theo giờ, theo ngày. Vì thế, để biết được chính xác 1 đô Canada đổi được bao nhiêu tiền Việt, các bạn cần truy cập vào website của các ngân hàng lớn và nắm được tỷ giá tiền Canada ở thời điểm tra cứu.

- Ngoài ra, nếu muốn đổi nhanh tiền đô Canada mà không muốn mất thời gian, các bạn có thể tham khảo giá đô Canada chợ đen và đến các điểm mua bán, trao đổi ngoại tệ nổi tiếng tại Hà Nội, TPHCM hoặc các tiệm vàng, các công ty đá quý,..., tại địa phương để thực hiện giao dịch. Giá bán đô Canada tại đây sẽ cao hơn so với các ngân hàng nhưng bù lại nó lại giúp bạn giao dịch nhanh chóng vào bất cứ lúc nào.

Cùng với tiền đô la Canada, tỷ giá đồng đô la Singapo hôm nay cũng có nhiều biến động về tỷ giá. Để biết 1 đồng đô Singapor đổi được bao nhiêu tiền Việt, 9mobi.vn mời bạn tham khảo bài viết 1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt nhé.

https://9mobi.vn/1-do-la-canada-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-25712n.aspx
Bài viết trên đây của 9mobi.vn đã giúp bạn nắm được tỷ giá đô Canada hôm nay đồng thời biết cách đổi 1 đô Canada bằng bao nhiêu tiền Việt một cách nhanh chóng, chính xác. Nếu cần hỗ trợ thêm vấn đề gì, các bạn vui lòng để lại bình luận ở phía dưới bài viết, 9mobi.vn sẽ tiếp tục giải đáp cho bạn.

100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 1 đô la Canada bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

 • 1 đô Canada đổi được bao nhiêu tiền Việt
 • 1 Canada đổi được bao nhiêu tiền Việt
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng

   Bài viết giải đáp thắc mắc 1 cây vàng bằng bao nhiêu chỉ vàng, giúp bạn đọc nắm bắt được tổng quan các đơn vị quy đổi vàng, bạc trong nước, từ đó dễ dàng tính toán và lựa chọn thời điểm mua, bán vàng thích hợp để đạt lợi nhuận đầu tư cao nhất.

  • Cách tính m2, tính diện tích đất xây dựng

   Ngoài yếu tố thẩm mỹ, một công trình xây dựng hoàn hảo còn phải đáp ứng các yếu tố về chất lượng và có kinh phí phù hợp. Bài viết dưới đây, 9mobi.vn sẽ chia sẻ cho bạn cách tính m2 xây dựng nhà cấp 4, nhà mái Thái,..., giúp bạn hiểu và tính toán, dự trù chi phí xây dựng nhanh chóng, hiệu quả.

  • 1 Byte bằng bao nhiêu Bit, cách đổi byte sang bit

   Byte và Bit là những đơn vị dùng để đo lượng thông tin trong máy tính và lưu trữ dung lượng của các bộ nhớ máy tính như RAM, ROM, thẻ nhớ, ổ cứng, USB,.. Vậy 1 Byte bằng bao nhiêu Bit? Cách đổi byte sang bit thế nào? Sau đây là câu trả lời từ 9mobi.vn.

  • 1 tỷ bằng bao nhiêu USD

   Hướng dẫn cách đổi 1 tỷ bằng bao nhiêu USD, giúp bạn đọc dễ dàng tính toán, quy đổi từ tiền Việt sang tiền đô la Mỹ, một vài mẹo, thủ thuật đổi tiền Việt sang tiền đô nhanh, chính xác cũng được giải đáp ở bài viết này của 9mobi.vn

  • 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm ngay trong bài viết dưới đây để có cho mình thêm những hiểu biết về thông tin quy đổi tiền tệ được nhiều người quan tâm này nhé.

  • 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Bạn đang muốn biết tỷ giá đô la Mỹ hiện tại là bao nhiêu, 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.