Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nếu bạn đang băn khoăn không biết 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì những nội dung trong bài viết này của 9mobi.vn sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được câu trả lời cho mình. Một vài cách, công cụ đổi 100 Euro sang tiền Việt nhanh chóng, chính xác cũng được tổng hợp trong bài viết này.
1 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
100 đô bằng bao nhiêu tiền Việt
1000 USD Mỹ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rupiah Indonesia bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Rupee Ấn độ bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Cùng với USD, Euro cũng là đồng tiền có giá trị cao, được 18 nước trong liên minh châu Âu sử dụng để giao dịch, mua bán, hợp tác kinh tế,... Và nếu bạn đang có ý định đổi tiền, mua/bán đồng Euro để phục vụ cho mục đích học tập, du lịch hay đầu tư thì bạn cần biết tỷ giá Euro hôm nay và biết cách tính 1 Euro, 1 triệu Euro hay 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt.

100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

1. Đổi 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt

Căn cứ vào tỷ giá Euro hôm nay tại ngân hàng nhà nước, cập nhật ngày 21/10/2019 thì: 100 Euro = 2.530.000 VND

(100 Euro bằng hai triệu năm trăm ba mươi ngàn đồng)

Sở dĩ có kết quả trên là do: 1 Euro = 25.300 VND (1 Euro bằng hai năm ngàn ba trăm nghìn tiền Việt)

Với cách đổi tiền Euro sang tiền Việt này, chúng ta cũng có thể dễ dàng trả lời được một vài câu hỏi của bạn đọc về tiền Euro. Cụ thể:

- 1 triệu Euro là bao nhiêu tiền Việt: 1 triệu Euro = 25.300.000.000 VND

(1 triệu Euro bằng hai năm tỷ ba trăm triệu đồng)

- 100 triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt: 100 triệu Euro = 2530.000.000.000 VND

(100 triệu Euro bằng hai nghìn năm trăm ba mươi tỷ đồng)

- 200 triệu Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam: 200 triệu Euro = 5060.000.000.000

( 200 triệu Euro bằng năm nghìn không trăm sáu mươi tỷ đồng)

2. Cách đổi 100 Euro sang tiền Việt nhanh chóng, ít nhầm lẫn

Với lượng tiền Euro cần đổi lớn, nếu không phải là dân tài chính chuyên nghiệp hoặc không tính toán cẩn thận, bạn sẽ rất dễ bị nhầm lẫn số tiền Việt quy đổi. Chỉ cần nhầm một số "0" trong bảng tính, giá trị tiền quy đổi của bạn cũng đã thay đổi rất nhiều.

Để việc đổi tiền Euro sang tiền Việt được diễn ra một cách nhanh chóng, chính xác, 9mobi.vn sẽ giới thiệu cho bạn cách sử dụng công cụ đổi tiền convertworld.com

Cách thực hiện

Bước 1: Truy cập vào trang convertworld.com

Bước 2: Lựa chọn cột chuyển đổi là tỷ giá tiện tệ

Bước 3. Nhập số tiền muốn chuyển đổi, lựa chọn loại tiền muốn chuyển đổi là (Euro) và chọn loại tiền muốn đổi đến là (Việt Nam đồng). Sau khi lựa chọn, trình chuyển đổi của convertworld.com sẽ trả về số tiền tương ứng với số tiền bạn muốn đổi

100 euro bang bao nhieu tien viet nam

Kết quả đổi 100 Euro sang tiền Việt mà 9mobi.vn thực hiện ngày 21/10/2019

3. Những điều cần lưu ý khi đổi 100 Euro sang tiền Việt

- Tỷ giá Euro hôm nay là tỷ giá 9mobi.vn cập nhật ngày 21/10/2019 tại website của ngân hàng nhà nước. Trên thực tế, tỷ giá Euro này chỉ mang tính tương đối và có thể thay đổi theo giờ, theo ngày. Vì thế, để cập nhật tỷ giá Euro ở hiện tại, các bạn vui lòng truy cập vào website của NHNN, NHTM (Viettinbank, Vietcombank, Techcombank,...) hoặc website của các công ty đổi tiền, tổ chức tài chính uy tín trong nước.

- Trước khi đổi tiền, mua bán đồng Euro, các bạn nên tham khảo bảng tỷ giá đồng Euro của các ngân hàng tại khu vực mình sinh sống, từ đó tìm kiếm phòng giao dịch ngân hàng gần mình nhất, có tỷ giá mua vào đồng Euro cao nhất để đến thực hiện giao dịch.

- Để có thể mua bán, trao đổi được đồng Euro, các bạn cần mang theo CMND/ hộ chiếu và đến giao dịch vào đúng giờ làm việc của ngân hàng. Các bạn có thể tham khảo giờ làm việc ngân hàng Vietcombank ở bài viết này của 9mobi.vn nếu chưa biết.

https://9mobi.vn/100-euro-bang-bao-nhieu-tien-viet-nam-25703n.aspx
Ở bài viết trên đây, 9mobi.vn đã giúp bạn hiểu và biết cách quy đổi 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt. Cùng với đồng Euro, các bạn cũng có thể tìm hiểu cách đổi nhanh 1000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt. Việc nắm rõ tỷ giá các đồng tiền phổ biến như USD, Euro, nhân dân tệ,.., sẽ giúp bạn dễ dàng tính toán và có chiến lược đầu tư, mua/bán ngoại tệ hợp lý, đạt lợi nhuận tốt nhất.

Đổi TWD sang VNĐ, 1 Đài Tệ Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt Nam?
100.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hiện nay?
1 Rúp Nga bằng bao nhiêu tiền Việt Nam VNĐ
1 đô la Singapo bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
1 Kíp Lào bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • 100 Euro bằng bao nhiêu tiền việt 2019

 • 100 triệu euro bằng bao nhiêu tiền Việt
 • 100 Euro bằng bao nhiêu tiền Việt Nam
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Nếu như bạn đang thắc mắc về vấn đề 1USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì hãy cùng 9Mobi.vn tìm ngay trong bài viết dưới đây để có cho mình thêm những hiểu biết về thông tin quy đổi tiền tệ được nhiều người quan tâm này nhé.

  • 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Bạn đang muốn biết tỷ giá đô la Mỹ hiện tại là bao nhiêu, 10.000 USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

  • 1 tỷ usd bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

   Bài viết được biên soạn để giúp bạn tìm được câu trả lời cho câu hỏi 1 tỷ USD bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Với những thông tin thu được, các bạn sẽ nhanh chóng biết chính xác được 1 tỷ đô bằng bao nhiêu tiền Việt Nam, từ đó tiếp tục mạch nói chuyện với người đối diện hay tiếp tục theo dõi chương trình trên truyền hình (shark tank Việt Nam,...) mà không mất thời gian bấm điện thoại hay tính nhẩm trong đầu.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.