Tiêu điểm

Ứng dụng Google Phone beta hiện có thể được cài đặt trên hầu hết smartphone AndroidThanh hiển thị URL trên Firefox cho Android được đơn giản hóa

2 cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại

thụ lê - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại, đây là một trong những kênh được phát sóng trực tiếp giải đấu Asian Cup 2019 với rất nhiều các bộ môn thi đấu được nhiều người quan tâm trong thời gian gần đây.
Cách xem trực tiếp U23 Việt Nam vs U23 Qatar trên điện thoại
Cách xem trực tiếp ra mắt iPhone 8 trên điện thoại
Cách xem trực tiếp U20 WorldCup trên điện thoại
Cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại
Cách xem trực tiếp VTV2 trên điện thoại

Bên cạnh việc làm sao để xem truyền hình trực tiếp trên điện thoại, đã và đang được rất nhiều người quan tâm khi có rất nhiều chương trình phát sóng được nhiều người quan tâm, trong đó cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại là phương án giúp người dùng có thể theo dõi các bộ môn thi đấu tại Asian Cup 2019.

2 cach xem truc tiep vtv5 nhanh tren dien thoai

Xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại

Chúng ta sẽ có các phương án giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi, xem trực tiếp kênh VTV5 trên điện thoại như sau:

1. Xem VTV5 trực tiếp bằng VTV Go

Đây là ứng dụng chính chủ của kênh truyền hình VTV và bạn sẽ có thể dễ dàng xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại ở bất kỳ đâu, không những vậy, các bạn cũng có thể xem lại các chương trình trên VTV5 đã được phát trước đó chỉ với một cú ấn chạm.

Bước 1 : Các bạn thực hiện tải và cài đặt ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone về thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download VTV Go cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download VTV Go cho iPhone.

Bước 2 : Các bạn khởi động ứng dụng VTV Go cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt thành công này.
Bước 3 : Tại giao diện chính ứng dụng này, để có thể xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại, chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng Chuyển kênh như hình dưới. Chương trình ứng dụng sẽ ngay lập tức hiển thị danh sách các kênh truyền hình mà bạn có thể lựa chọn theo dõi.

2 cach xem truc tiep vtv5 nhanh tren dien thoai 2

Tại đây chúng ta sẽ ấn chọn biểu tượng kênh truyền hình VTV5 mà bạn muốn theo dõi.

Bước 4 : Ngay lập tức, chương trình, sẽ trình chiếu kênh truyền hình VTV5 trực tiếp mà bạn đã lựa chọn cùng với đó là danh sách lịch chiếu, lịch phát sóng ở phía cuối màn hình.

2 cach xem truc tiep vtv5 nhanh tren dien thoai 3

Các bạn cũng có thể ấn chọn vào màn hình và chọn biểu tượng Phóng to như hình trên để có thể xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại một cách dễ dàng hơn với một màn hình lớn toàn màn hình.

Và như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phương án theo dõi kênh VTV5 trực tiếp trên điện thoại Android, iPhone của chúng ta rồi.

2. Xem trực tiếp VTV5 bằng VieON

Đây là ứng dụng hỗ trợ người sử dụng xem truyền hình trực tuyến trên điện thoại hoàn toàn mới với cách sử dụng dễ dàng và chất lượng cao, và bạn sẽ có thể dễ dàng xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại theo các bước sau:

Bước 1 : Các bạn tiến hành tải và cài đặt ứng dụng VieON cho Android, iPhone phù hợp với thiết bị mà mình đang sử dụng tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download VieON cho Android.
- Dành cho các thiết bị iPhone: Download VieON cho iPhone.

Bước 2 : Chúng ta sẽ khởi động ứng dụng VieON đã được tải thành công trên thiết bị di động của mình.
Bước 3 : Tiếp theo đó, tại giao diện chính ứng dụng VieON này, chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Truyền hình biểu tượng kênh VTV5 như hình dưới để nhanh chóng xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại

2 cach xem truc tiep vtv5 nhanh tren dien thoai 4

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về 2 cách xem trực tiếp VTV5 nhanh trên điện thoại cũng như chất lượng cao để bạn có thể dễ dàng theo dõi các nội dung chương trình mà mình quan tâm, yêu thích một cách dễ dàng nhất.

https://9mobi.vn/2-cach-xem-truc-tiep-vtv5-nhanh-tren-dien-thoai-24243n.aspx
Bên cạnh đó, cũng đã có rất nhiều bạn đọc đã từng gửi thắc mắc về việc cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại với rất nhiều chương trình hấp dẫn dành cho giới trẻ, các bạn có thể tiếp tục tham khảo bài viết cách xem trực tiếp VTV6 trên điện thoại để có cho mình phương án xem và theo dõi nhanh chóng nhất nhé.

Hướng dẫn xem trực tiếp Vietnam vs Malaysia trên điện thoại
Cách xem trực tiếp ra mắt iPhone mới trên điện thoại
Cách xem trực tiếp World Cup trên điện thoại Android, iPhone
Cách xem trực tiếp VTV3 trên điện thoại
Xem 2 tài khoản HIK Connect cùng lúc trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • xem truc tiep VTV5

 • cach xem VTV5
 • xem VTV5 tren dien thoai
 • cach xem VTV5 truc tiep
 • xem VTV5 tren iPhone
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Cách xem Rap Việt trên VieON

   Chỉ vừa mới lên sóng, Rap Việt đã cho thấy sức hút của mình khi nhanh chóng leo lên những vị trí dẫn đầu Top Trending trên Youtube và cực hot trên các trang mạng xã hội, nếu yêu thích gameshow này bạn có thể theo dõi và xem Rap Việt trên VieON - Ứng dụng giải trí đa phương tiện trên điện thoại được nhiều người dùng ưa thích nhất hiện nay.

  • Cách tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại

   Hết lên rừng sau MV "Một Triệu Like" rồi xuống biển với MV "Hai Triệu Năm", lần này Đen Vâu bay tận lên trời để quay MV mới với tên gọi Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực, chỉ ra mắt trong thời gian ngắn MV đã nằm trong Top Trending Youtube tại Việt Nam, nếu yêu thích và muốn nghe riêng mp3 bài hát này, bạn hãy cùng 9mobi.vn tải bài hát Trời Hôm Nay Nhiều Mây Cực - Đen Vâu về điện thoại ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách cài và xem cam trên 2cu IP Camera

   Bằng việc cài và xem cam trên 2cu IP Camera, bạn có thể theo dõi, giám sát hình ảnh tại những nơi lắp đặt camera bất cứ khi nào muốn ngay trên chính chiếc điện thoại đang sử dụng, chi tiết cách thiết lập sẽ được 9mobi.vn chia sẻ cụ thể ngay trong bài viết bên dưới đây.

  • Cách làm trend Maria đang hot trên TikTok

   Trào lưu "biến hình" thành trai xinh gái đẹp đang hot trên các mạng xã hội Trung Quốc nay đã lan tới ứng dụng Tik Tok của Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều bạn trẻ yêu thích, cùng 9mobi.vn làm trend Maria đang hot trên TikTok ngay nhé.

  • Cách sử dụng ứng dụng TikFans

   Bạn muốn trở thành Hot TikToker? Bạn muốn nhận hàng ngàn lượt xem ngay khi đăng tải video lên ứng

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.