Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Hướng dẫn xem Youtube không quảng cáo trên Android

vnchecker - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những ai đang muốn tìm hiểu về cách xem Youtube không quảng cáo trên Android, vậy thì các thắc mắc của các ban liên quan tới vấn đề này 9Mobi.vn sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này để bạn có cho mình quá trình xem Youtube thuận tiện và dễ dàng hơn.
Cách tắt quảng cáo trên điện thoại, Chặn quảng cáo trên iPhone, Android
Cách chặn quảng cáo Youtube trên điện thoại Android
Tải Youtube Vanced, ứng dụng Xem video Youtube không quảng cáo
Cách nghe nhạc Youtube không quảng cáo
Cách tải và cài Youtube++ (Youtube Vanced) trên Android, iOS

Cách xem video Youtube trên điện thoại ngày nay đã trở thành điều vô cùng quen thuộc với bất kỳ ai đang sở hữu cho mình một thiết bị Smartphone Android, iPhone. Và trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách xem Youtube không quảng cáo trên Android đang được rất nhiều người quan tâm.

huong dan xem youtube khong quang cao tren android

 

Xem Youtube không quảng cáo trên Android

Hiện nay việc có thể xem Youtube không hiện quảng cáo trên điện thoại Android là điều rất khó thực hiện. Tuy nhiên các bạn có thể lựa chọn việc sử dụng ứng dụng Youtube đã được cải tiến hay nói đúng hơn đây là phiên bản ứng dụng Youtube đã được các lập trình viên Mod lại với khả năng loại bỏ, tắt quảng cáo khi xem Youtube, và các bạn có thể tải Youtube phiên bản không có quảng cáo này tại đây:

- Dành cho các thiết bị Android: Download Youtube Mod.

* Những ưu điểm khi sử dụng Youtube Mod

- Bạn sẽ hoàn toàn có thể theo dõi các video Youtube mà mình yêu thích mà không gặp phải vấn đề quảng cáo liên tục bị làm phiền hiện nay.

- Giao diện ứng dụng Youtube Mod cho Android này đã được tích hợp sẵn giao diện Dark Mod mà hiện nay vẫn có nhiều người dùng vẫn chưa được trải nghiệm khi ứng dụng Youtube chính chủ vẫn chưa hỗ trợ.

huong dan xem youtube khong quang cao tren android 2

- Một điểm độc đáo nữa mà người sử dụng Youtube Mod có thể trải nghiệm đó chính là khả năng phát video chạy nền trên điện thoại.

huong dan xem youtube khong quang cao tren android 3

Tính năng này cho phép người dùng có thể vừa nghe nhạc từ video Youtube mà mình yêu thích mà vẫn có thể đọc báo, lướt web như hình trên.

- Bạn vẫn có thể thực hiện sử dụng toàn bộ các chức năng của ứng dụng Youtube bình thường như sử dụng danh sách phát, xem video Offline....

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về phương án xem Youtube không quảng cáo trên Android đang được nhiều người quan tâm hiện nay để có cho mình quá trình xem video ổn định hơn và không bị gián đoạn do quảng cáo video. Còn với iPhone hay các thiết bị iOS khác thì sao, bạn có thể theo dõi bài viết Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone để biết chi tiết.

https://9mobi.vn/huong-dan-xem-youtube-khong-quang-cao-tren-android-24103n.aspx
Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể tham khảo thêm về các phương án cách tắt quảng cáo trên điện thoại đã được 9Mobi.vn đề cập trong bài viết tắt quảng cáo trên điện thoại, để bạn có thể hạn chế được tối đa việc màn hình điện thoại hiển thị các quảng cáo gây ảnh hưởng tới việc sử dụng.

Hiện nay, Youtube Vanced được biết đến với chức năng của một ứng dụng hỗ trợ video phát trên Youtube không có quảng cáo làm phiền người xem, đặc biệt hơn, khi sử dụng Youtube Vanced, bạn có thể tắt màn hình điện thoại của mình đi, hoặc vừa xem vừa làm việc, lướt web. .
Xem thêm: Tải Youtube Vanced
Xem Youtube không quảng cáo trên iPhone như thế nào?
Gỡ bỏ quảng cáo trên Android
Top 5 ứng dụng chặn quảng cáo cho Android tốt nhất
Google đang thử nghiệm quảng cáo trên YouTube Shorts
Cách dùng VPNify chặn quảng cáo trên Android, iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • xem youtube khong quang cao

  • cach xem Youtube khong bi quang cao
  • tat quang cao khi xem youtube
  • xem youtube tren android khong co quang cao
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.