Tiêu điểm

Facebook thừa nhận lưu trữ hàng triệu mật khẩu InstagramGoogle âm thầm triển khai tính năng quản lý ngân sách cho Play Store

Top phần mềm làm video trên điện thoại

Nguyễn Thuý Thanh - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Để có thể biên tập video trên Android, iPhone thì việc tìm kiếm các phần mềm làm video trên điện thoại tốt là điều không thể thiếu để bạn dễ dàng hơn trong việc chỉnh sửa tạo cho mình những video đặc biệt, ý nghĩa và thú vị hơn.
Phần mềm đổi đuôi trên điện thoại Android
Cách tải video Facebook về điện thoại Android không dùng phần mềm
Cách làm video trên điện thoại
Hướng dẫn phát hiện và gỡ bỏ phần mềm gián điệp trên Android
Top phần mềm gọi video call miễn phí trên iPhone

Cách chỉnh sửa video trên điện thoại đang là một trong những thủ thuật được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Và để giúp các bạn đọc tìm kiếm cho mình những ứng dụng tốt nhất, 9Mobi.vn sẽ tổng hợp tới các bạn danh sách các phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2019.

top phan mem lam video tren dien thoai

Top phần mềm làm video trên điện thoại

Chúng ta sẽ có danh sách các sản phẩm, ứng dụng phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất như sau:

1. Vivavideo

top phan mem lam video tren dien thoai 2

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Vivavideo cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Vivavideo cho iPhone.

Với phiên bản ứng dụng Vivavideo miễn phí này, người dùng đã ngay lập tức có cho mình một trong những trình biên tập video kiêm ứng dụng tạo slideshow và chỉnh phim tốt nhất trên cả hai nền tảng Android và iOS cũng như giúp mình có thể tạo những video độc đáo ngay trên thiết bị di động của mình. Vivavideo hỗ tợ người dùng thực hiện tạo những video chất lượng cao HD với hàng trăm tính năng, bộ lọc hấp dẫn và thú vị.

2. VideoShow

top phan mem lam video tren dien thoai 3

+ Dành cho các thiết bị Android: Download VideoShow cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download VideoShow cho iPhone.

Kế tiếp danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại mà bạn nên lựa chọn sử dụng chúng ta sẽ tiến tới ứng dụng mang tên VideoShow. Với ưu thế là ứng dụng hoàn toàn miễn phí vì vậy vô cùng dễ hiểu vì sao người dùng thường xuyên lựa chọn ứng dụng VideoShow để tạo cho mình những video hấp dẫn, hài hước cùng với các tính năng nổi bật mà người dùng có thể khám phá. Với hơn 50 chủ đề khác nhau được cung cấp để người dùng có thể nhanh chóng tạo một video âm nhạc, kỷ niệm hay những chủ đề sáng tạo của riêng mình.

3. KineMaster

top phan mem lam video tren dien thoai 4

+ Dành cho các thiết bị Android: Download KineMaster cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download KineMaster cho iPhone.

KineMaster sẽ là cái tên tiếp theo mà chúng ta sẽ tìm hiểu trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại. Tuy chỉ là một ứng dụng biên tập video trên điện thoại Android, iPhone tuy nhiên đây là một trong những ứng dụng hiếm hoi hỗ trợ người dùng có thể biên tập video với các tính năng cắt video, tách lớp từng khung hình,điều chỉnh độ sáng, độ bão hòa, sử dụng hiệu ứng âm thanh, chèn text đồng thời hỗ trợ.... để bạn có cho mình những video hoàn hảo nhất.

4. Adobe Premiere Clip

top phan mem lam video tren dien thoai 5

+ Dành cho các thiết bị Android: Donwload Adobe Premiere Clip cho Android.
+ Dành cho các thiết bị Android: Donwload Adobe Premiere Clip cho iPhone.

Nếu như bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một ứng dụng, phần mềm làm video trên điện thoại một cách chuyên nghiệp, chúng ta sẽ không thể bỏ qua một cái tên cũng vô cùng quen thuộc không kém mang tên Adobe Premiere Clip cho Android. Không chỉ hỗ trợ các tính năng biên tập video cơ bản như cắt ghép video, chèn nhạc, điều chỉnh âm lượng, tăng giảm độ sáng, màu sắc cho video, thay đổi tốc độ phát... mà ứng dụng này còn hỗ trợ các tính năng tạo những video theo các chủ đề khác nhau phù hợp với bộ lọc độc nhất vô nhị của Adobe Premiere Clip.

5. Magisto Video Editor & Maker

top phan mem lam video tren dien thoai 6

+ Dành cho các thiết bị Android: Download Magisto Video Editor & Maker cho Android.
+ Dành cho các thiết bị iPhone: Download Magisto Video Editor & Maker cho iPhone.

Cái tên cuối cùng trong danh sách top phần mềm làm video trên điện thoại tốt nhất 2019, các bạn sẽ tiếp tục tìm hiểu cái tên Magisto Video Editor & Maker. Đây là ứng dụng biên tập video với giao diện vô cùng đơn giản sẽ ngay lập tức giúp người dùng thực hiện tạo cho mình những video độc đáo nhưng lại vô cùng chất lượng. Bên cạnh đó, các bạn là những demo video độc đáo để người dùng có thể học hỏi và áp dụng cho những video đặc biệt của mình.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về những cái tên nằm trong danh sách top phần mềm, ứng dụng làm video trên điện thoại Android, iPhone, hy vọng qua những phần mềm đã được 9Mobi.vn giới thiệu ở trên này giúp bạn có cho mình những video độc đáo và ý nghĩa nhất.

https://9mobi.vn/top-phan-mem-lam-video-tren-dien-thoai-24334n.aspx
Ngoài ra nếu như bạn đang muốn tìm cho mình cách làm video từ ảnh trên điện thoại, các bạn có thể tiếp tục tham khảo cho mình bài viết cách làm video từ ảnh trên điện thoại vô cùng nhanh chóng đã được 9Mobi.vn giới thiệu trước đó để tạo cho mình những video kỷ niệm thông qua những bức ảnh đẹp trên thiết bị của mình.

Phần mềm nghe lén điện thoại và cách đề phòng loại bỏ
Chỉnh sửa video, edit video bằng Vivavideo trên điện thoại
Top phần mềm ghép video trên điện thoại miễn phí, VivaVideo, Magisto
Tạo video ảnh trên iPhone, Android bằng Lomotif
Tải video windows phone, 3 ứng dụng download video Youtube cho Windows Phone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ung dung lam video tren dien thoai

  • ung dung bien tap video tren dien thoai
  • ung dung chinh sua video tren dien thoai
  • phan mem lam video tren dien thoai
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.