Tiêu điểm

Google Maps hiện hỗ trợ CarPlay Dashboard và sẽ sớm ra mắt trên Apple WatchFacebook ra mắt Facebook Gaming cho iOS mà không có trò chơi

5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 6 đánh giá)  ĐG của bạn?
Các bạn học sinh lại tiếp tục chuẩn bị cho một kỳ thi đai học, kỳ thi đại học năm 2015 các bạn sĩ tử đã ôn được nhiều kiến thức cho mình chưa, nếu các bạn đang sử dụng iPhone thì các ứng dụng dưới đây sẽ rất cần thiết hỗ trợ cho việc ôn thi đại học của các bạn. Hãy cùng theo dõi và tải chúng về máy ngay nhé.
Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại
Học Ôn thi lý thuyết lái xe ô tô trên Android
Cách tạo lớp học trong SHub Classroom
Cách hủy làm bài, hủy nộp bài trên SHub Classroom
Top 3 ứng dụng học tiếng Anh cho bé trên iOS của iPhone 6 plus, 6, ip 5s, 5, 4s, 4

Các bạn học sinh cuối cấp đang tất bật ôn thi để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới, kỳ thi đại học 2015 có thể nói là bước ngoạt trong cuộc đời của chúng ta, con đường tương lai sẽ rộng mở hơn rất nhiều nếu chúng ta thi đỗ vào đại học, 9Mobi xin chúng tất cả các bạn đang chuẩn bị bước vào kỳ thi đại học sắp tới đạt được số điểm như mình mong muốn, dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến cho các bạn các ứng dụng rất bổ ích trong việc ôn thi đại học giành cho iPhone.

5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone

1. Ôn thi Đại học - Vật Lý cho iPhone

Đây là một ứng dụng giành cho các bạn ôn thi đại học môn vật lý đặc biệt là khối A, ôn thi Đại học - Vật Lý cho iPhone sẽ tổng hợp cho các bạn toàn bộ các kiến thức liên quan đến vật lý thường xuất hiện trong các đề thi đại học, các kiến thức được tổng hợp từ môn vật lý được học trong trung học phổ thông 10, 11 và 12.

Các câu hỏi trắc nghiệm là phần quan trọng nhất, nó giống như một đề thi đại học thực sự để bạn biết cách làm các câu hỏi trắc nghiệm một cách thuần thục nhất, căn thời gian làm bài sao cho hợp lý với sức học của mình nhất. Các kỹ năng cần thiết trong phòng thi đối với môn vật lý, kỹ năng nhanh nhạy xử lý tình huống trong việc tính toán. Khi hoàn thành làm xong các bài trắc nghiệm sẽ là điểm số giành cho bạn với bài thi vừa rồi.

ung dung on thi dai hoc tren iPhone

 

2. Giai Hoa Hoc cho iPhone

Giai Hoa Hoc cho iPhone là ứng dụng giành cho các bạn ôn thi môn hóa hoc theo hình thức trắc nghiệm hiện nay, các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao được tổng hợp từ lớp 8 cho đến lớp 12. Phần phức tạp nhất của môn hóa học là phần phản ứng hóa học được ứng dụng Giai Hoa Hoc cho iPhone nhấn mạnh và sử dụng nhiều để các bạn sĩ tử quen với dạng bài này, các điều kiện của các phản ứng và các chất thu được sau phản ứng một cách chính xác nhất.

ung dung on thi tren dien thoai

 

3. Easy Chemistry cho iPhone

Easy Chemistry cho iPhone là một ứng dụng tổng hợp các kiến thức về môn hóa học, so với giai hoa hoc cho iPhone thì Easy Chemistry cho iPhone có kiến thức sâu hơn về các chất trong bảng tuần hoàn hóa học. Người dùng sẽ dễ dàng tra được các thông tin cơ bản về một nguyên tố hóa học bao gồm: Hóa trị, số thứ tụ trong bảng tuần hoàn, chu kỳ nhóm...Một phần nữa mà Easy Chemistry cho iPhone đem lại cho các bạn học sinh đó là cách để cân bằng các phản ứng hóa học, giúp các bạn thành thạo trong việc cân bằng các phản ứng hóa học một cách nhanh chóng.

ung dung hoc tap

 

4. Sổ tay ngữ pháp tiếng anh cho iPhone

Sổ tay ngữ pháp tiếng anh là một ứng dụng giành cho người dùng ôn thi khối D, bạn sẽ có được những ngữ pháp tiếng anh một cách cơ bản và nhanh chóng nhất trên điện thoại của mình, các kiến thức cơ bản nhất của tiếng ah Phổ thông trung học. Sổ tay ngữ pháp tiếng anh sẽ chia ngữ pháp cho từng thì khác nhau, người dùng sẽ nhanh chóng nắm bắt tốt các ngữ pháp của từng thì tiếng anh, cách làm bài tập trắc nghiệm cũng như phương pháp ôn luyện ngữ pháp, nắm chắc các mẫu câu để việc làm các bài trắc nghiệm trở nên đơn giản hơn.

 

5. Equations and Inequalities solver cho iPhone

Equations and Inequalities solver cho iPhone là ứng dụng ôn thi toán học, một trong các ứng dụng hiếm hoi bởi vì toán học không giống các môn học khác giúp người dùng nhanh chóng đưa ra các phương pháp giải các phương trình, bất phương trình, tìm nghiệm. Equations and Inequalities solver cho iPhone còn giúp bạn bẽ đồ thị hàm số, tìm đáp số nhanh chóng.

 

https://9mobi.vn/5-ung-dung-ho-tro-on-thi-dai-hoc-tren-iphone-2289n.aspx
Như vậy chúng tôi đã đem đến cho người dùng 5 ứng dụng hỗ trợ cho việc ôn thi đại học trên điện thoại iPhone, các ứng dụng này sẽ là công cụ để bạn học, ôn thi mọi lúc mọi nơi với chiếc điện thoại trên tay, các kiến thức quan trọng, tổng quát nhất được tích hợp vào ứng dụng mang lại kiến thức đầy đủ cho người dùng. Ngoài ra bạn đọc cũng nên tải thêm ứng dụng 450 câu lý thuyết sát hạch oto cho iPhone


Cài IOE, sử dụng IOE trên iPhone, Samsung, Oppo, Zenfone
Hướng dẫn sử dụng SHub Classroom giải bài tập
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015
Những ứng dụng học tập giúp bạn chia tay FB "trọn nghĩa - vẹn tình"
Cách sử dụng IOE trên Android và iPhone

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • ứng dụng ôn thi đại học trên iPhone

  • ứng dụng ôn thi trên điện thoại
  • ứng dụng học tập
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.