Tiêu điểm

Apple giới thiệu tính năng Tap to Pay trên iPhone, chấp nhận thanh toán NFCSo sánh Samsung Galaxy S21+ với OnePlus 8T và iPhone 12 Pro Max

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vấn đề đang được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm nhất thời điểm này có lẽ là kết quả thi đại học. Với chiếc điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể xem điểm thi và tra cứu điểm chuẩn đại học 2014
Cách tra cứu điểm VnEdu trên iPhone, Android
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên điện thoại
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015
Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi

Có lẽ ai trong chúng ta đã từng trải qua thời học sinh cuối cấp thì sẽ hiểu hơn cảm giác ngóng chờ điểm thi đại học của các em học sinh qua 12 năm đèn sách vào những ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8 này. Công nghệ thông tin ngày nay rất phát triển nên việc cập nhật các thông tin về các trường đại học đặc biệt là điểm thi cũng được nhanh chóng và chính xác hơn. Nếu như trước đây bạn chỉ truy cập điểm thi trên các trang mạng thì hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ xem điểm thi cũng như điểm chuẩn đại học ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Để biết và sử dụng được các ứng dụng đó thì tôi tin bài viết này sẽ làm bạn hài lòng.

Điểm thi Đại Học 2014 for Android

Với ứng dụng điểm thi đại học 2014 cho điện thoại này thì việc xem điểm thi cũng như tra cứu điểm chuẩn đại học sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Hơn nữa, ứng dụng cũng cập nhật điểm chuẩn đại học của các trường từ những năm trước nên người dùng sẽ dễ dàng so sánh được số điểm của mình. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên trường hay mã trường hay như tra cứu tên theo họ tên và điều này sẽ giúp người sử dụng thấy thuận tiện và dễ dàng hơn, và đặc biệt là các bạn sẽ được sử dụng miễn phí.

tra cuu diem chuan dai hoc 2014

Tra cứu điểm thi Đại học 2014 for Android

Thứ hai là ứng dụng tra cứu điểm thi đại học 2014. Cũng như ứng dụng trên thì ứng dụng này giúp bạn xem điểm thi và điểm chuẩn của các trường. Điểm chuẩn sẽ được cập nhật từng ngày. Bạn có thể tìm kiếm và xem điểm thi đại học cao đẳng theo tên và mã các trường khá thuận tiện và dễ dàng.

Xem diem thi dai hoc 2014

https://9mobi.vn/tra-cuu-diem-chuan-dai-hoc-2014-415n.aspx
Trên đây là 2 ứng dụng giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tra cứu điểm thi và cập nhật điểm chuẩn đại học năm 2014 dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt là cả 2 ứng dụng đều được miễn phí. Bạn hãy download về và sử dụng xem sao. Chúc bạn sẽ có được kết quả tốt.


Các trường Đại học ở Hà Nội và điểm chuẩn
Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android
Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online
Cách tra cứu biển số xe oto, xe máy trên điện thoại

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • tra cứu điểm chuẩn đại học 2014

  • xem điểm thi đại học 2014
  • điểm chuẩn đại học 2014
  • điểm thi đại học
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.