Tiêu điểm

Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào StoriesInstagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

Tra cứu điểm chuẩn đại học 2014 trên điện thoại

Nguyễn Hải Sơn - ( 4.0★- 14 đánh giá)  ĐG của bạn?
Vấn đề đang được nhiều bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm nhất thời điểm này có lẽ là kết quả thi đại học. Với chiếc điện thoại thông minh bạn hoàn toàn có thể xem điểm thi và tra cứu điểm chuẩn đại học 2014
5 ứng dụng hỗ trợ ôn thi đại học trên iPhone
Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2018 trên điện thoại
Xem điểm thi THPT quốc gia, điểm thi đại học 2015
Cách xem điểm thi THPT trên điện thoại, tra cứu, tìm điểm thi
Thay Avatar Facebook bằng video trên iPhone, iPad, Android

Có lẽ ai trong chúng ta đã từng trải qua thời học sinh cuối cấp thì sẽ hiểu hơn cảm giác ngóng chờ điểm thi đại học của các em học sinh qua 12 năm đèn sách vào những ngày cuối tháng 7 đầu tháng 8 này. Công nghệ thông tin ngày nay rất phát triển nên việc cập nhật các thông tin về các trường đại học đặc biệt là điểm thi cũng được nhanh chóng và chính xác hơn. Nếu như trước đây bạn chỉ truy cập điểm thi trên các trang mạng thì hiện nay có khá nhiều ứng dụng hỗ trợ xem điểm thi cũng như điểm chuẩn đại học ngay trên chiếc điện thoại thông minh. Để biết và sử dụng được các ứng dụng đó thì tôi tin bài viết này sẽ làm bạn hài lòng.

Điểm thi Đại Học 2014 for Android

Với ứng dụng điểm thi đại học 2014 cho điện thoại này thì việc xem điểm thi cũng như tra cứu điểm chuẩn đại học sẽ thuận tiện hơn bao giờ hết. Hơn nữa, ứng dụng cũng cập nhật điểm chuẩn đại học của các trường từ những năm trước nên người dùng sẽ dễ dàng so sánh được số điểm của mình. Người dùng có thể tìm kiếm theo tên trường hay mã trường hay như tra cứu tên theo họ tên và điều này sẽ giúp người sử dụng thấy thuận tiện và dễ dàng hơn, và đặc biệt là các bạn sẽ được sử dụng miễn phí.

tra cuu diem chuan dai hoc 2014

Tra cứu điểm thi Đại học 2014 for Android

Thứ hai là ứng dụng tra cứu điểm thi đại học 2014. Cũng như ứng dụng trên thì ứng dụng này giúp bạn xem điểm thi và điểm chuẩn của các trường. Điểm chuẩn sẽ được cập nhật từng ngày. Bạn có thể tìm kiếm và xem điểm thi đại học cao đẳng theo tên và mã các trường khá thuận tiện và dễ dàng.

Xem diem thi dai hoc 2014

https://9mobi.vn/tra-cuu-diem-chuan-dai-hoc-2014-415n.aspx
Trên đây là 2 ứng dụng giúp các bậc phụ huynh và các em học sinh dễ dàng tra cứu điểm thi và cập nhật điểm chuẩn đại học năm 2014 dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện. Đặc biệt là cả 2 ứng dụng đều được miễn phí. Bạn hãy download về và sử dụng xem sao. Chúc bạn sẽ có được kết quả tốt.


Kiểm soát tỷ lệ chiều cao, cân nặng trên điện thoại
Cách tra cứu chứng minh thư nhân dân trên điện thoại online
Cách xóa hình đại diện Zalo trên điện thoại
Kiểm tra tốc độ mạng, Ping 3G, Wifi trên Smartphone
Cách tra cứu biển số xe oto, xe máy trên điện thoại

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • tra cứu điểm chuẩn đại học 2014

 • xem điểm thi đại học 2014
 • điểm chuẩn đại học 2014
 • điểm thi đại học
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

  • Snapchat sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories

   Sau thành công của TikTok - ứng dụng mạng xã hội dạng video âm nhạc Hot nhất hiện nay, lần lượt các ông lớn mạng xã hội như Facebook, Instagram cũng bắt đầu "bước chân" vào lĩnh vực này và cho ra mắt một loạt các tính năng mới cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories, ... . Động thái mới của Snapchat cho thấy có vẻ như hãng cũng sắp cho phép người dùng chèn nhạc vào Stories.

  • Instagram cho phép người dùng up video ngang lên IGTV

   Instagram cho ra mắt nền tảng IGTV vào hồi tháng 6 năm ngoái, cạnh tranh trực tiếp với YouTube và các mạng xã hội video phổ biến khác. Tuy nhiên tại thời điểm ra mắt, IGTV chỉ cho phép người dùng up video dọc, tin vui là cuối cùng Instagram cũng cho phép người dùng up video ngang lên IGTV.

  • Google thiết kế lại giao diện tìm kiếm cho thiết bị di động

   Google vừa thiết kế lại giao diện tìm kiếm (Search) cho thiết bị di động và bắt đầu triển khai cho người dùng kể từ hôm nay, từ giờ mỗi khi tìm kiếm Google trên thiết bị của mình, người dùng sẽ thấy tên trang web và logo hiển thị ở trên đầu thẻ kết quả tìm kiếm.

  • Tor Browser 8.5 cho Android hiện có sẵn trên cửa hàng Play Store

   Tor Project vừa phát hành phiên bản ổn định Tor Browser 8.5 cho Android trên cửa hàng Play Store cho người dùng. Theo đó phiên bản trình duyệt mới được tích hợp một số tính năng mới bao gồm chống theo dõi (anti-tracking), chặn dấu vân tay (fingerprinting block) và khả năng mã hóa đa lớp để kiểm duyệt.

  • Opera 52 cho Android hỗ trợ lưu trang dưới dạng tài liệu PDF

   Hôm nay Opera vừa công bố một số tính năng mới trên trình duyệt Opera 52 cho Android, theo đó, bản cập nhật Opera mới hỗ trợ PDF, cho phép người dùng in hoặc lưu các trang dưới dạng tài liệu PDF.

  • Valve phát hành ứng dụng Steam Link cho iPhone, iPad và Apple TV

   Mô tả bài viết Valve vừa phát hành ứng dụng Steam Link cho các thiết bị của Apple bao gồm iPhone, iPad và Apple TV, như vậy từ giờ người dùng đã có thể dễ dàng stream màn hình máy tính lên TV thông qua Apple TV.

  • Facebook khôi phục lại tính năng View As Public

   Hôm nay Facebook vừa công bố 2 thay đổi mới giúp người dùng có thể dễ dàng quản lý các thông tin hiển thị công khai. Đầu tiên hãng sẽ khôi phục lại tính năng View As Public, cho phép người dùng xem trước profile của mình trước khi các thông tin xuất hiện dưới dạng công khai. Bên cạnh đó công ty cũng đang bổ sung thêm nút Edit Public Details trực tiếp trên profile người dùng.

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.