Tiêu điểm

YouTube cập nhật trình phát, hiển thị các phần phổ biến nhất videoiOS 16 sẽ mang theo cách tương tác hệ thống và ứng dụng Apple mới?

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/7/2014

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 18 đánh giá)  ĐG của bạn?
Với những phần mềm hay ứng dụng có tính phí thường được đánh giá là tính năng khá hữu ích. Và để có cơ hội nhận những bản quyền mất phí đó mà bạn không phải trả phí thì 9mobi.vn sẽ gửi tới độc giả 3 Apps bản quyền miễn phí dành cho iPhone, iPad đó là : SharpScan Pro for iOS , The Magician’s Handbook: Cursed Valley for iOSSelfie A Day for iOS
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 18/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 04/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 7/8/2014

Vẫn như mọi ngày thì hôm nay 9Mobi.vn sẽ gửi tới độc giả bản quyền nhưng được miễn phí đó là: SharpScan Pro for iOS , The Magician’s Handbook: Cursed Valley for iOS , Selfie A Day for iOS. Các ứng dụng đang được miễn phí nên các bạn hãy nhanh tay download và cài đặt về thiết bị iOS của bạn.

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây thì bạn sẽ được miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng này cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vậy nên bạn hãy nhanh tay download về máy của bạn để được miễn phí những phần mềm thú vị này.

1. SharpScan Pro for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Một chiếc điện thoại có thể làm nhiều hơn công việc nghe gọi nhờ có ứng dụng và ứng dụng đầu tiên hôm nay mà chúng tôi giới thiệu tới bạn đó là máy quét SharpScan Pro. Bạn có thể chuyển đổi thiết bị iOS của bạn thành một máy quét nhiều trang nhanh với khả năng OCR. Ứng dụng được tối ưu hóa tốc độ và chất lượng để sau đó chia sẻ dưới dạng PDF, hình ảnh, hoặc các tập tin văn bản để nhiều dịch vụ. Thông thường bạn sẽ phải trả $4.99 nhưng ngày hôm nay bạn sẽ được download về sử dụng miễn phí.

2. The Magician’s Handbook: Cursed Valley for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Thứ 2 có lẽ là ứng dụng The Magician’s Handbook, một trò chơi phiêu lưu ẩn đối tượng với phiên bản đầy đủ. Có 13 mức độ phức tạp bao gồm 12 mini-game, và hai mức độ khó khăn. Bạn sẽ nhận được Sổ tay của Magician, và bây giờ cần phải hóa giải lời nguyền trên thung lũng ám ảnh với câu thần chú đặc biệt mà từ từ tiết lộ các trang của cuốn sách. Khá hay và bổ ích nhưng bạn sẽ được download về sử dụng miễn phí ngay bây giờ

3. Selfie A Day for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Và cuối cùng là Selfie A Day. Đây là ứng dụng giúp người dùng dễ dàng để tạo ra một cuốn nhật ký ảnh và cho phép bạn chụp một bức ảnh hàng ngày và sắp xếp các bức ảnh theo thời gian. Bạn có thể sử dụng các ứng dụng cho nhiều tình huống cho dù đó chỉ là khuôn mặt của bạn, giảm cân, trẻ em lớn lên, thay đổi tóc trên khuôn mặt, em bé vết sưng, và nhiều hơn nữa. Các ứng dụng bao gồm một cái nhìn hình ảnh ma quái của ngày hôm trước để làm cho nó dễ dàng để xếp hàng bắn mới. Với ứng dụng này bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự thay đổi của cá nhân bạn hay bạn bè xung quanh thông qua danh sách các bức ảnh

Vậy là ngày hôm nay chúng tôi đã gửi tới bạn đọc 3 ứng dụng có bản quyền nhưng được miễn phí. Vì hệ thống sẽ quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào mà không báo trước nên bạn hãy download ngay về máy của bạn nhé Các ứng dụng này sẽ được 9Mobi.vn cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-16-7-2014-345n.aspx
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 10/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 8/9/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 8/8/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/10/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 6/8/2014

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • app miễn phí cho iOS
 • SharpScan Pro for iOS free
 • The Magician’s Handbook: Cursed Valley for iOS free
 • Selfie A Day for iOS free
 • SharpScan Pro cho iOS miễn phí
 • The Magician’s Handbook: Cursed Valley cho iOS miễn phí
 • Selfie A Day cho iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.