Tiêu điểm

Top app Live Stream Video cho điện thoại HOT nhấtCách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, Realme

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 30/9/2014

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 19 đánh giá)  ĐG của bạn?
Quay trở lại với những ứng dụng bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad, ngày hôm nay 9mobi.vn sẽ giới thiệu tới độc giả 4 ứng dụng bao gồm: Vert for iOS, Runtime for iOS, The Journey Down for iOS, Photo Reminders for iOS.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Trở lại với các ứng dụng bản quyền miễn phí thì ngày 30/9/2014 9Mobi.vn sẽ gửi tới các bạn 4 Apps có bản quyền nhưng sẽ được miễn phí  bao gồm : Vert for iOS, Runtime for iOS, The Journey Down for iOS, Photo Reminders for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Những ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Vert for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Một ứng dụng chuyển đổi đơn vị mạnh mẽ mang tên Vert sẽ được gửi tới độc giả yêu công nghệ ngày hôm nay. Với ứng dụng này bạn sẽ có 900 đơn vị chuyển đổi và 34 loại hay được sử dụng nhất. Các tính năng mà bạn có thể sử dụng đó là: chuyển đổi ẩn, chuyển đổi tiền tệ,....và các đơn vị tính khác nhau được xây dựng khá phong phú và đa dạng.

apps ban quyen mien phi

2. Runtime for iOS ($2.99 -> Free, iPhone)

Với Runtime thì việc tập thể dục hàng ngày cũng như tốc độ chạy của bạn trên đường sẽ được hiển thị rõ nét hơn. Ứng dụng giúp bạn theo dõi khả năng chạy, đi bộ, thời gian, tốc độ, độ cao,...Các ứng dụng sử dụng coprocessor chuyển động để theo dõi các bước đi của bạn, đồng thời mô tả con đường của bạn để sau đó có số liệu thống kê khác nhau cũng như cho người dùng tiện theo dõi.

apps ban quyen mien phi ios

3. The Journey Down for iOS ($2.99 -> Free, Universal)

Tiếp tới là trò chơi The Journey Down, tựa game 3D với những cuộc phiêu lưu mạo hiểm. Các trò chơi được thiết lập trong Kingsport Bay, và mục tiêu của bạn là giúp Bwana, và phụ tá tin cậy của ông Kito phát hiện ra âm mưu tham nhũng trên toàn thành phố. Hình ảnh độc đáo kết hợp với âm thanh sống động sẽ cho bạn có cảm giác như được hóa thân vào nhân vật.

apps ban quyen mien phi ios

4. Photo Reminders for iOS ($0.99 -> Free, Universal)

Ứng dụng cuối cùng trong ngày hôm nay là Photo Reminders, đây là một ứng dụng nhắc nhở khá thú vị cho phép người sử dụng thiết lập các nhắc nhở dưới dạng hình ảnh. Thay vì phải nhập các đoạn text văn bản như thường lệ bạn sẽ có những hình ảnh trực quan hơn rất nhiều. Cách đơn giản để bạn sử dụng đó là bạn chỉ cần nhập một hình ảnh và kèm lời nhắc nhở. Vậy là bạn đã có thể đặt các thông báo cũng như ghi thêm ghi nhớ dưới dạng text, hình ảnh, giọng nói rồi. Một điểm cộng nữa đó là bạn dễ dàng đồng bộ hóa ứng dụng với lịch làm việc và ghi chú Evernote.

apps ban quyen mien phi ios

Trên đây là 4 ứng dụng bản quyền đang được cung cấp miễn phí mà chúng tôi giới thiệu đến độc giả. Những ứng dụng này sẽ được chúng tôi cập nhật hàng ngày với chuyên mục ứng dụng bản quyền miễn phí tại 9Mobi.vn. Vì thế hãy thường xuyên ghé thăm 9Mobi.vn để có thêm nhiều ứng dụng miễn phí cũng như thủ thuật hay mỗi ngày.

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-30-9-2014-975n.aspx
 


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • Vert for iOS free

  • Runtime for iOS free
  • The Journey Down for iOS free
  • Photo Reminders for iOS free
  • ứng dụng miễn phí
  • apps bản quyền miễn phí
  • app miễn phí iphone
  • app miễn phí ios
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.