Tiêu điểm

Cách chụp màn hình điện thoại Samsung, Oppo, iPhone, Xiaomi, RealmeTop 5 phần mềm chống lag khi chơi game trên điện thoại

[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 5/9/2014

Nguyễn Thuý Thanh - ( 4.0★- 12 đánh giá)  ĐG của bạn?
Ứng dụng có bản quyền miễn phí cho iPhone và iPad cho ngày hôm nay bao gồm:Assassin’s Creed Pirates for iOS, The Photo Cookbook for iOS, Albert for iOS, Filtery for iOS.
(Apps Giveaway) Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 11/10
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 16/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 08/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 06/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho Android, iPhone ngày 8/3/2015

Ngày 5/9/2014 taimienphi.vn gửi tới các bạn 4 Apps có bản quyền nhưng bạn sẽ không phải mất phí đó là: Assassin’s Creed Pirates for iOS, The Photo Cookbook for iOS, Albert for iOS, Filtery for iOS. Bạn hãy nhanh tay tải và cài đặt để sở hữu những ứng dụng, trò chơi bản quyền miễn phí tốt nhất ngay bây giờ vì bất cứ lúc nào những ứng dụng này có thể quay lại tính phí

Các ứng dụng mà chúng tôi giới thiệu ngay say đây sẽ bắt đầu miễn phí kể từ ngày hôm nay. Nhưng các ứng dụng cũng có thể quay trở lại tính phí bất cứ lúc nào. Vì thế bạn hãy download về sử dụng ngay và đừng bỏ lỡ cơ hội này.

1. Assassin’s Creed Pirates for iOS ($4.99 -> Free, Universal)

Assassin Creed - game cướp biển trên nền điện thoại di động sẽ là ứng dụng đầu tiên gửi tới các bạn ngày hôm nay. Với đồ họa thiết kế đẹp mắt và chiến thuật phong phú, người chơi sẽ được tương tác với các nhân vật trong chủ đề game cướp biển này. Trò chơi xoay quanh cuộc chiến đấu hải quân. Nhiệm vụ của người chơi là một tàu cướp biển nhỏ, và làm việc theo cách riêng với hơn 50 cấp độ cùng câu chuyện và nhiệm vụ để nâng cấp tàu của bạn cùng phi hành đoàn. Bạn có thể chiến đấu với tất cả thông qua vùng biển Caribbean với gameplay chuyển đổi giữa tàu chiến đấu thời gian thực, chiến thuật xem mắt chim, và chỉ đơn giản là dẫn tàu trên biển mở với một góc nhìn người thứ nhất.

apps ban quyen mien phi

2. The Photo Cookbook for iOS ($3.99 -> Free, Universal)

Nếu muốn sở hữu những công thức nấu ăn ngon thì bạn không thể bỏ qua The Photo Cookbook - ứng dụng sách dạy nấu ăn hoàn chỉnh với 84 công thức nấu ăn bao gồm hơn 700 bức ảnh để hiển thị từng bước của các món ăn trên đường để hoàn thành. Các bước được chia nhỏ trong các gói đơn giản cùng với các chi tiết thành phần. Tất cả mọi thứ được thiết kế để thu hút cả người mới học nấu ăn tới những đầu bếp kỳ cựu.

apps ban quyen mien phi cho ios

3. Albert for iOS ($1.99 -> Free, iPhone)

Tới với Albert - Game phiêu lưu bạn sẽ trải qua 14 cấp độ phức tạp với tính năng của chuyến du ngoạn lạ lùng. Ứng dụng được thiết kế hiệu ứng 3D tinh tế, người chơi sẽ phải hoàn thành các nhiệm vụ khác nhau theo các chủ đề giấy trong một ứng dụng mà là một phần nghệ thuật và một phần trò chơi.

apps ban quyen mien phi

4. Filtery for iOS ($0.99 -> Free, iPhone)

Cuối cùng là ứng dụng chỉnh sửa hiệu ứng ảnh Filtery, có giao diện đẹp mắt và được xây dựng trên 25 bộ lọc khác nhau. Ngoài ra còn có mười ống kính để bạn lựa chọn. Bạn cũng có thể kết hợp cả hai cho 250 khả năng khác nhau hay điều chỉnh sức mạnh của mỗi hiệu ứng, và thực hiện chỉnh sửa cơ bản.

apps ban quyen mien phi

https://9mobi.vn/apps-ban-quyen-mien-phi-ios-5-9-2014-739n.aspx
Trên đây taimienphi.vn đã giới thiệu tới bạn 4 ứng dụng có bản quyền nhưng bạn sẽ được miễn phí ngay bây giờ. Nếu là người thích phiêu lưu và khám phá mạo hiểm thì 2 tựa game 1 và 3 là sự lựa chọn của bạn. Ngược lại, nếu bạn là người yêu thích chụp và chỉnh sửa ảnh hay những công thức nấu ăn ngon thì bạn hãy sở hữu ngay ứng dụng 2 và 4. Chúc bạn ngày mới thật vui vẻ.


[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 14/11/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 01/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 20/06/2014
[Apps Giveaway] Apps bản quyền miễn phí cho iPhone, iPad ngày 22/06/2114

HỎI ĐÁP

 • Từ khoá:
 • ứng dụng miễn phí

 • app miễn phí cho iphone
 • app miễn phí cho ipad
 • app miễn phí cho iOS
 • Assassin’s Creed Pirates for iOS free
 • The Photo Cookbook for iOS free
 • Albert for iOS
 • Filtery for iOS free
 • Assassin’s Creed Pirates for iOS miễn phí
 • The Photo Cookbook for iOS miễn phí
 • Albert for iOS miễn phí
 • Filtery for iOS miễn phí
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.