Tiêu điểm

Code game Play Together VNG mới nhất tháng 12/2022Hướng dẫn kiểm tra iPhone Lock hay World đơn giản và hiệu quả nhất

Mu Origin - Cách bảo vệ mật khẩu, tài khoản an toàn

Trần Văn Việt - ( 4.0★- 15 đánh giá)  ĐG của bạn?
Nổi lên trong những thời kỳ đầu của những trò chơi điện tử trực tuyến, Mu đã thu được những thành quả vô cùng tốt tại thị trường Game Online trong nước cũng như nước ngoài. Các game thủ thường thích hoài cổ chơi những game cũ thì có lẽ Mu là việc lựa chọn số một, hiện người chơi có thể chơi Mu Origin trên các thiết bị di động.
Mu Origin - Hạn chế Lag game, Out game khi chơi
Mu Origin - Kiếm kim cương khóa trong một nốt nhạc
Mu Origin - Hướng dẫn lên đồ thành công 99%
Mu Origin - Cách chọn Class nhân vật
Code game Thủ Thành Origin mới nhất

Những năm gần đây nhà phát hành game Mu đã chính thức ra mắt phiên bản Mu Origin trên điện thoại và ngay lập tức game đã làm mưa, làm bão tại các bảng xếp hạng tại các chợ ứng dụng hiện nay. Nếu bạn không sử dụng smartphone mà vẫn muốn thử trải nghiệm nó có thể tham khảo thêm cách chơi MU Origin trên PC thông qua phương pháp giả lập.

bao ve tai khoan mu origin

Game thu hút được lượng lớn người chơi trên mọi miền tổ quốc và bất cứ độ tuổi nào cũng chơi được khi bạn đã và đang sở hữu một thiết bị di động mạnh mẽ. Thế nhưng dạo gần đây trong quá trình khi chơi, rất nhiều Game thủ đã bị mất tài khoản do việc không bảo vệ tài khoản bị người khác truy cập và phá.

CÁCH BẢO VỆ TÀI KHOẢN MU ORIGIN

Sau đây 9mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách bảo vệ mật khẩu, tài khoản an toàn thông qua việc cố định tài khoản để tránh những trường hợp đáng tiếng xảy ra. Đầu tiên các bạn đã phải có Mu Origin ở trong thiết bị của mình trước đã.

- Tải Mu Origin cho android: Mu Origin
- Tải Mu Origin cho iPhone: Mu Origin cho iPhone

Sau khi đã tải về hoàn tất chúng ta tiến hành cài đặt game lên thiết bị, xong xuôi chúng ta tiến hành đăng nhập vào trò chơi. Khi đăng nhập vào trò chơi. chúng ta sẽ nhìn thấy một biểu mãu rất nhanh chóng xuất hiện và tắt (3s) chúng ta chọn vào mục Cố định tài khoản ở biễu mẫu đó.

bao ve nick mu origin

Trong trường hợp hiện thị thông báo này chúng ta không tìm thấy mục Cố định tài khoản thì là do tài khoản của bạn đã dược cố định và bạn không cần phải lo lắng gì về tài khoản game của mình nữa cả.

chong hack nick mu origin

Sau đó chúng ta điền thông tin để cố dịnh tài khoản và ấn Xác nhận để hoàn thành việc cố định tài khoản. Như vây tài khoản game Mu của bạn sẽ trỏ nên an toàn hơn, không lo lắng việc mất hay bị quên mật khẩu nữa cả. Và các bạn nên nhớ là không cần đăng xuất tài khoản mỗi khi thoát game nữa; bên cạnh đó bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm cách kiếm kim cương khóa trong Mu Origin. Chúc các bạn thành công và chơi vui vẻ !


Dùng iPhone làm máy chiếu Hologram siêu ấn tượng
Cách cài và chơi MU Strongest VNG trên điện thoại
Code game Poke Origin
Code game Tam Quốc Origin mới nhất
Tổng hợp Code game Gunny Origin mới nhất

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bảo vệ tài khoản mu origin

  • bảo vệ mật khẩu mu origin
  • thiết lập an toàn mu origin
  • bảo mật nick mu origin
  • chống hack nick mu origin
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.