Tiêu điểm

Cách xóa Facebook vĩnh viễn hoặc tạm thời trên Android, iPhone và PCYouTube đang thử nghiệm tính năng tự động phát hiện sản phẩm trong video

Bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus

Caothu_android - ( 5.0★- 2 đánh giá)  ĐG của bạn?
Cùng với một màn hình lớn trên Samsung S8, S8 Plus thì cách bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus dưới đây sẽ giúp bạn có thể nhanh chóng thực hiện việc thao tác trên thiết bị của mình một cách dễ dàng chứ không quá khó khăn khi mọi người nhìn vào và đánh giá, hãy cùng 9Mobi.vn tìm hiểu cách bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus của mình nhé.
Hướng dẫn bật chế độ bao da trên Samsung S8, S8 Plus
Cách bật chế độ Smart Select trên Samsung S8, S8 Plus
Cách vào chế độ Recovery Mode trên Samsung Galaxy S8/S8 Plus
Hướng dẫn bật tính năng Download Booster trên Samsung S8, S8 Plus
Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8, S8 Plus, bật chế độ tiết kiệm pin

Với bộ đôi siêu phẩm Samsung S8, S8 Plus vừa mới được ra mắt cách đây không lâu nhưng được rất nhiều người ưa thích lựa chọn và sử dụng với nhiều tính năng mạnh mẽ, trước đó chúng ta đã tìm hiểu cách đưa đưa nút Apps ra màn hình Samsung Galaxy S8 để bạn có thể dễ dàng làm quen với thiết bị này hơn nếu bạn chưa biết có thể xem lại cách đưa nút Apps ra màn hình Samsung Galaxy S8, còn sau đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus nhé

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus

Hướng dẫn bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus

Cách bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus được thực hiện như sau:

Bước 1 : Các bạn truy cập vào mục Settings (Cài đặt) từ Menu ứng dụng trên thiết bị, tiếp theo đó chúng ta ấn chọn mục Advanced Features như hình dưới.

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 2

Tại đây để kích hoạt, bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta tìm kiếm và ấn chọn mục One-Handed Mode như hình dưới để kích hoạt.

Bước 2 : Sau khi đã tiến hành kích hoạt thành công tính năng bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta quay trở về màn hình chính thiết bị bằng cách ấn chọn nút Home .

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 3

Tại đây để kích hoạt, bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta ấn vào nút Home trên màn hình thiết bị liên tiếp 3 lần .

Bước 3 : Ngay sau đó trên màn hình Samsung S8, S8 Plus sẽ xuất hiện một màn hình thu nhỏ để chúng ta có thể sử dụng tính năng chế độ một tay trên điện thoại Samsung.

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 4

Bước 4 : Bên cạnh đó các bạn cũng có thể ấn chọn biểu tượng mũi tên như hình dưới để thay đổi chiều màn hình cũng như dành cho những ai sử dụng tay phải với chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus.

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 5

Bước 5 : Ngoài ra với biểu tượng Settings (hình căng cưa) bên cạnh chúng ta cũng có thể tùy chọn các chế độ khi bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus một cách dễ dàng.

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 6

Để thiết lập màn hình chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus chúng ta ấn chọn mục Gesture như hình trên.

Bước 6 : Sau đó các bạn chỉ việc thay đổi nơi đặt màn hình chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus cũng như thực hiện thay đổi kích cỡ màn hình sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

bat che do mot tay tren samsung s8 s8 plus 7

Và như vậy chúng ta đã vừa tìm hiểu các thao tác bật chế độ một tay trên Samsung S8, S8 Plus của mình rồi đấy hy vọng đây là một kiểu thiết lập, chế độ hữu ích cho bạn lựa chọn sử dụng thiết bị của mình tốt hơn cũng như tập làm quen với bộ đôi thiết bị Samsung S8, S8 Plus hoàn toàn mới này.

https://9mobi.vn/bat-che-do-mot-tay-tren-samsung-s8-s8-plus-18742n.aspx
Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo những thủ thuật hữu ích trên Samsung S8, S8 Plus được 9Mobi.vn cập nhật liên tục như cách tiết kiệm pin điện thoại Samsung S8 đã được 9Mobi.vn đề cập qua bài viết cách bật chế độ Tiết kiệm pin Samsung Galaxy S8 , S8 Plus đã được hướng dẫn trước đó để bạn lựa chọn sử dụng.

Bật chế độ quay Video 4K trên Samsung S8
Cách bật tính năng Smart Tray trên Samsung S8, S8 Plus, theo dõi bằng mắt
Tắt lớp phủ màn hình trên Samsung S8, S8 Plus
Bật tính năng trả lời cuộc gọi thông minh trên Samsung S8, S8 Plus
Hướng dẫn đổi giao diện Samsung S8, S8 Plus, thay theme Samsung

HỎI ĐÁP

  • Từ khoá:
  • bat che do mot tay Samsung S8

  • cach bat che de mot tay tren Samsung S8 Plus
  • kich hoat one hand mode tren Samsung s8
  • su dung che do mot tay tren dien thoai Samsung S8
Sponsored ads

APPS LIÊN QUAN

Mới cập nhật

Top

Copyright 2017 Powered by X-Media Minh Cuong J.S.C. All Rights Reserved.